Đầu Số 0165 Đổi Thành Đầu Gì Theo Quy Định Mới Nhất Hiện Nay?

Bạn đang tìm hiểu đầu số 0165 đổi thành đầu số mấy ? Và có thể quan tâm thêm các thông tin về khuyến mãi sau khi đổi đầu số 0165.

Đang xem: 0165 đổi thành đầu gì

Với nền tảng là một trong những nhà mạng di động được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, Viettel luôn không ngừng cố gắng thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Trong năm 2018, nhà mạng Viettel đã tiến hành chuyển đổi toàn bộ sim 11 số về sim 10 số. Vậy, đầu số 0165 của Viettel đổi thành gì? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua những nội dung dưới đây!

Mục lục ẩn
1 Đầu số 0165 thuộc mạng di động nào?
1.1 Đầu số 0165 được đổi thành đầu số mới là 035 ?
1.2 Danh sách chuyển đổi những đầu số khác của mạng Viettel
2 Một số lưu ý sau khi đã chuyển đổi đầu số
3 Một số ưu điểm khi sử dụng mạng Viettel

Đầu số 0165 thuộc mạng di động nào?

Như đã đề cập trước đó, đầu số 0165 là đầu số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel tại thời điểm trước khi quá trình chuyển đổi đầu số xảy ra. Tuy nhiên, sau quá trình chuyển đổi đầu số, đầu 0165 đã được nhà mạng chuyển đổi thành đầu số mới để phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tham khảo ngay  File Dwg Là Phần Mềm Gì - Phần Mềm Đọc File Dwg Là Gì
*

Đầu số 0165 đổi thành đầu số nào

Tuy nhiên, tất cả những tính năng và dịch vụ khách hàng đang sử dụng đều được hoàn toàn giữ nguyên. Do đó, quý khách không cần quá lo lắng khi sử dụng sim có đầu số 0165 chưa được chuyển đổi.

Đầu số 0165 được đổi thành đầu số mới là 035 ?

Đầu số 0165 được đổi thành đầu số gì chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng sử dụng mạng di động 4G Viettel. Vào cuối tháng 5 năm 2018, Bộ Thông Tin và Truyền thông đã chính thức tổ chức họp báo. Nhằm công bố kết quả quy hoạch kho sim 11 số thành sim 10 số, với tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam.

Cụ thể, nhà mạng sẽ tiến thành thay đổi đầu số dựa trên nguyên tắc giữ nguyên số 0 đầu tiên và thay đổi 3 số tiếp theo thành 2 số mới tương ứng, 7 số tiếp theo giữ nguyên.

Đây được coi là bước tiến dài của hệ thống mạng viễn thông trong nước. Việc thay đổi này nhằm mục đích cân bằng sự chênh lệch giữa đầu số cố định và đầu số di động, đồng thời tạo tiền đề vững chắc cho việc phát triển của cuộc cách mạng 4G và 5G trong tương lai.

Xem thêm: Sfr Là Gì – Nghĩa Của Từ Sfr

Trong tiến trình này, đầu số Viettel 0165 sẽ được nhà mạng chuyển đổi thành đầu số 035. Về cơ bản không có sự khác biệt quá nhiều trong việc chuyển đổi. Việc chuyển đổi cũng được diễn ra tự động, khách hàng không cần thực hiện thao tác chuyển đổi nào nên sẽ đảm bảo quá trình sử dụng mạng di động bình thường của người dùng sim 11 số của Viettel nói chung.

Tham khảo ngay  Tiêu Chảy Nên Ăn Gì Cho Nhanh Khỏi, Mau Lại Sức? Đi Ngoài Kiêng Ăn Gì Để Nhanh Khỏe

Danh sách chuyển đổi những đầu số khác của mạng Viettel

Ngoài việc chuyển đổi đầu số 0165 thành đầu số 035, nhà mạng Viettel cũng đồng loạt chuyển đổi tất cả những sim 11 số thành 10 số với hệ thống đầu số mới được chuẩn hóa dưới đây!

Đầu số 0162 đổi thành đầu số 032Đầu số 0163 đổi thành đầu số 033Đầu số 0162 đổi thành đầu số 032Đầu số 0163 đổi thành đầu số 033Đầu số 0164 đổi thành đầu số 034Đầu số 0165 đổi thành đầu số 035Đầu số 0166 đổi thành đầu số 036Đầu số 0167 đổi thành đầu số 037Đầu số 0168 đổi thành đầu số 038Đầu số 0169 đổi thành đầu số 039

*

Danh sách chuyển đổi những đầu số khác của mạng Viettel

Một số lưu ý sau khi đã chuyển đổi đầu số

Khi gọi điện đến số điện thoại cũ chưa thay đổi đầu số, khách hàng sẽ được hướng dẫn chuyển đổi đầu số trực tiếp từ hệ thống của Viettel.

Khách hàng nên chuyển đổi hết tất cả những thông tin về số điện thoại sang đầu số mới trên nền tảng mạng xã hội, liên kết tài khoản ngân hàng… để đảm bảo các giao dịch sau này diễn ra bình thường.

Một số ưu điểm khi sử dụng mạng Viettel

Với sự phát triển của công nghệ thông tin trong và ngoài nước, tại Việt Nam đã và đang xuất hiện nhiều nhà mạng viễn thông cạnh tranh lẫn nhau. Tuy nhiên, Viettel vẫn chiếm được phần đa thị phần khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bởi những ưu điểm sau:

Tham khảo ngay  7 Thói Quen Tạo Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất, Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

Nhà mạng phủ sóng trên cả nước, kể cả những vùng miền núi, vùng sâu vùng xa đều được phủ sóng mạng Viettel, đem đến sự tiện lợi cho người dùng.Cước phí gọi nội mạng và ngoại mạng rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.Các chương trình khuyến mãi 3G – 4G tốc độ cao được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo người dùng có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao.

Xem thêm: Emblem Là Gì – Đồng Nghĩa Của Emblem

*

ưu điểm khi sử dụng mạng Viettel

Ngoài cung cấp thông tin Đầu số 0165 đổi thành gì ? cho khách hàng. VNPT xin giới thiệu đến quý khách hàng thông tin một số gói cước mạng internet wifi vnpt. Trong tháng này tổng hợp với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Miễn phí lắp đặt và trang bị modem wifi, tặng thêm đến 4 tháng cước miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button