1 Pax Là Gì

  -  

Mặc dù có tương đối nhiều stablecoin được cách tân và phát triển cùng xuất bản trong vài năm qua tuy vậy một trong những đáng tin cậy rộng phần lớn phần đa một số loại khác. Đó là nguyên nhân tại sao các stablecoin quyết trung khu cảm nhận dòng đồng ý của các cơ cỗ ván chủ yếu.quý khách đã xem: 1 pax là gì


*

Paxos cùng token PAX có thể được xem nlỗi một trong số stablecoin ổn định độc nhất không? Bài viết đang cho chính mình câu vấn đáp thích hợp đáng.

Bạn đang xem: 1 pax là gì

Paxos là gì?

Paxos Standard Token (PAX) là token ERC20 được đồng dola cung cấp 100%. Để giao dịch thanh toán 1 PAX, nên có ít nhất 1 đồng dola vào thông tin tài khoản ngân hàng của Paxos. Giống như các stablecoin khác ví như USDC, PAX kiếm tìm phương pháp kết hợp sự ổn định và độ tin cậy lâu bền hơn của đồng đồng dola cùng với công dụng của một nhiều loại chi phí hiện đại số. Cụ thể, PAX rất có thể được chuyển qua mạng internet mang đến bất kỳ ai bên trên hành tinh này ngay lập tức chớp nhoáng bất cứ cơ hội như thế nào với với ngân sách gần như bằng 0.

Giống nhỏng các token ERCđôi mươi không giống được chế tạo ra trên giao thức Ethereum, PAX hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho chi phí lập trình trong những hòa hợp đồng hoàn hảo và nhằm tương tác cùng với các dứng dụng khác nhau.

Ai đang sáng tạo ra PAX?

PAX bởi Paxos Trust Company tạo thành, là đơn vị gồm trụ sở tại Thủ đô New York, nhưng cũng đều có văn chống được Thành lập nghỉ ngơi London cùng Singapore. Công ty được Bộ Dịch Vụ Thương Mại Tài thiết yếu Tiểu bang Thành Phố New York (NYSDFS) phê chăm chút và làm chủ. Đồng tạo nên với CEO hiện nay của Paxos là Charles Cascarilla.


*

Charles Cascarilla – Đồng tạo nên và CEO Paxos

Paxos là tổ chức triển khai ủy thác quy định trước tiên được phê để mắt để thanh toán giao dịch gia sản hiện đại số trên Thành Phố New York. Hội đồng quản ngại trị của Paxos bao gồm cựu chủ tịch của Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (Federal Deposit Insurance Corporation – FDIC) và cựu Thượng nghị viên Hoa Kỳ.

Tóm tắt kế hoạch sử

2012 – Paxos được thành lập với sự giới thiệu của sàn giao dịch thanh toán itBit tại Singapore.

2018 – Paxos Standard Token (PAX) được ra mắt dưới dạng stablecoin do đồng dola cung cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Và Dowload Tool Cày Coin Claymore Ethereum Mới Nhất 2018

Paxos tất cả gì đặc biệt?

Paxos cam kết tiêu chuẩn cao về vâng lệnh hình thức bằng phương pháp thao tác cùng với một số cơ hòm chủ yếu đáng tin tưởng độc nhất. Họ cũng liên tục được kiểm toán thù vị các cửa hàng bậc nhất xác minch hòa bình token PAX thực sự được dự trữ đồng $ mỹ hỗ trợ 100%. Có thể theo dõi và quan sát tính rõ ràng của quy trình kiểm tân oán bên trên website của họ, được update hàng tháng hiển thị toàn bô đồng đôla nhưng mà Paxos tất cả vào dự trữ. Bằng bí quyết giữ lại toàn bộ đô la Mỹ trong các ngân hàng Mỹ, dự trữ Paxos cũng rất được bảo đảm FDIC bảo vệ.

Lớn độc nhất vô nhị cùng là một trong trong những stablecoin thứ nhất trong lĩnh vực công nghiệp tiền năng lượng điện tử, USDT là chủ thể tạo tranh cãi tiếp tục. Đa phần hồ hết lời chỉ trích đối với Tether là họ không nắm giữ các khoản dự trữ được đồng $ mỹ cung ứng 100% kề bên các kết tội về chuyển động kiểm tân oán kỉm. Gần phía trên duy nhất, Tether đã ưng thuận chỉ tất cả 74% số token USDT được cung ứng bởi chi phí mặt, tức là cứ đọng 1 USDT được lưu giữ hành, chỉ bao gồm 74 cent trong dự trữ Tether. Tether cũng đã trở nên Tổng chưởng lý Thành Phố New York kết tội nỗ lực áp dụng 850 triệu đô la ‘không cánh mà bay’ trong quỹ công ty.

Paxos cấp dưỡng PAX như vậy nào?

PAX chỉ có thể được tạo thành lúc có đồng USD bắt đầu nhập lệ hệ thống Paxos. Một token PAX được đúc khi có tín đồ gửi một đô la Mỹ mang lại Paxos với kế tiếp vẫn chuyển mang đến thông tin tài khoản ngân hàng do Paxos cai quản. khi người kia ao ước rước lại đồng đô la của mình, chúng ta yêu cầu thay đổi nó với một PAX với PAX đó sẽ bị xóa khỏi nguồn cung cấp tổng thể và toàn diện. Hệ thống rất đơn giản này tức là sẽ luôn luôn có một đồng đôla cho 1 PAX vẫn giữ hành. Không có PAX như thế nào được đúc sẵn hoặc sinh sản trước khi chúng được tải, vị vậy tổng nguồn cung PAX trọn vẹn dựa vào nhu cầu về token.

Làm rứa làm sao để sở hữu được PAX?

PAX có thể được thanh toán giao dịch trên các sàn béo và được sở hữu bởi vì ngẫu nhiên ví chi phí năng lượng điện tử làm sao tương thích cùng với token ERCtrăng tròn. Quý khách hàng cũng rất có thể cài đặt PAX bởi đồng USD và tiếp nối đổi PAX mang đồng dola bất kể cơ hội nào bằng thông tin tài khoản Paxos đồng ý.

quý khách hàng rất có thể làm những gì cùng với PAX?

PAX hoàn toàn có thể được áp dụng để tkhô nóng tân oán, chuyển khoản qua ngân hàng cùng giao dịch giữa những gia sản chi phí năng lượng điện tử khác. Bởi vị nó là stablecoin, đa số được áp dụng nlỗi kho lưu trữ quý giá bình ổn trong những sàn thanh toán giao dịch phải trader vẫn thanh toán với giữ PAX để giảm bớt sự biến động trong danh mục đầu tư chi tiêu chi phí điện tử của họ.

Tương lai

Là một loại tiền năng lượng điện tử được cai quản chặt chẽ cùng tuân hành, PAX bài bản đam mê công ty đầu tư tổ chức triển khai tài bao gồm to hơn được Thành lập tất cả đồ sộ không tin tưởng tưởng vào phần nhiều những đơn vị chi phí năng lượng điện tử. Nhóm Paxos cũng đang cải cách và phát triển PAX nhỏng một giải pháp giúp hỗ trợ thanh tân oán cho các gia sản truyền thống lịch sử hơn hoàn toàn như ‘sản phẩm & hàng hóa, chứng khoán thù, nhà đất với thậm chí là nhiều tài sản trừu tượng hơn hoàn toàn như là mỹ thuật và sưu tầm’. Cuối thuộc, mong muốn PAX được xã hội “không tài năng khoản ngân hàng” thực hiện như một giải pháp tận dụng tất cả những công dụng của chi phí kỹ thuật số không có tính biến động.

Xem thêm: Cây Hoàn Ngọc Thực Sự Chữa Được Những Bệnh Gì, Cây Hoàn Ngọc

Dislaimer: Đây là báo cáo cung ứng bên dưới dạng blog cá nhân, chưa phải đọc tin tổng vừa lòng giỏi lời khuyên đầu tư chi tiêu. Chúng tôi ko chịu đựng trách nhiệm về các ra quyết định chi tiêu của khách hàng.