Sinh Năm 2000 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Thìn

Bạn muốn biết sinh năm 2000 là mệnh gì? Người sinh năm 2000 (Canh Thìn) hợp với những tuổi nào, màu nào, số nào…? Tất cả sẽ được các chuyên gia của xs 3 miền bật mí ngay dưới bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Năm 2000 là mệnh gì?

*

Năm 2000 là mệnh gì?Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ.Tương khắc là: Mộc, Hỏa. Thiên can: Canh, Tương hợp: Ất.Tương hình: Giáp, Bính.Địa chi: Thìn.Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đang xem: 2000 mệnh gì, tuổi con gì ❤️️bộ tử vi sinh năm canh thìn

Nhìn chung người thuộc tuổi Thìn thường có tính cách vui vẻ, lạc quan, bao dung. Tuy nhiên, điểm hạn chế của những người sinh năm 2000 là họ rất hiếu thắng, hay suy xét và hơn thua nên người hiểu sẽ quý, người không hiểu dễ mất lòng.

Tuổi này thường gặp khá nhiều may mắn, cuộc sống ấm no và đầy đủ. Đặc biệt nếu kiên nhẫn và quyết đoán, có chí hướng thì họ sẽ đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp. 

Tình duyên của những người sinh năm 2000 khá trắc trở do quan niệm khắt khe trong chuyện tình cảm của họ. Từ năm 27 tuổi thì người tuổi này sẽ dễ dàng đạt được thành công và may mắn hơn trong cuộc sống, công việc.

Tham khảo ngay  Mẫu Thỏa Thuận Khung Là Gì ? Nội Dung Thỏa Thuận Khung Please Wait

Một số thông tin về tử vi năm 2000

Bởi cung mệnh của nam và nữ tuổi Canh Thìn 2000 có sự khác nhau. Vậy nên khi nghiên cứu tử vi cần phải xét 2 cung mệnh này riêng. 

Mệnh ngũ hành của nam: Cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh.Mệnh ngũ hành của nữ: Cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh.

*

Tử vi tuổi canh thìn 2000

Sinh năm 2000 hợp màu gì?

+. Đối với nam mệnh sinh năm 2000: 

Hợp với các màu: 

Màu tương sinh thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây. Màu tương hợp thuộc hành Hỏa như: Hồng, đỏ, tím.Màu chế ngự được thuộc hành Kim như: Trắng, ghi, xám

Kỵ với các màu: 

Kỵ màu thuộc hành Thủy như: Đen, Xanh nước biển. Màu thuộc hành Hỏa như: Vàng, Nâu vì chúng dễ bị sinh xuất hoặc làm giảm năng lượng đi.

Xem thêm: Moving On Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Move On Trong Câu Tiếng Anh

+. Đối với nữ mệnh 2000: 

Hợp với các màu: 

Màu tương sinh thuộc hành thổ như: Vàng, nâu.Màu tương hợp thuộc hành Kim như: Trắng, ghi, xám.Màu chế ngự được thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây.

Kỵ với các màu: 

Màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, hồng, tím.Màu thuộc hành Thủy là: Đen, xanh bởi nó dễ bị sinh xuất hoặc giảm năng lượng đi.

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Đối với nam sinh năm 2000

Tham khảo ngay  6 Lợi Ích Không Ngờ Của Quả Na Có Tác Dụng Tốt Nhưng Khi Ăn Cần Chú Ý Điều Này

Trong làm ăn: Hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.Trong hôn nhân: Hợp với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Canh Thìn, Bính Tuất. Các tuổi này sẽ hòa hợp với nam sinh năm 2000 và đem lại cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc đủ đầy. Đồng thời một số tuổi khác như: Ất Dậu, Kỷ Mão, Tân Mão thì khá hợp về tình duyên, thế nhưng lại không thúc đẩy đường tài lộc phát triển.Tuổi kỵ: Giáp Thân, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Bính Thân.

Đối với nữ mạng 2000

Trong làm ăn: Hợp với Canh Thìn đồng tuổi, Kỷ Sửu, Bính Tuất, Trong hôn nhân: Hợp với Canh Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Các tuổi khác như: Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý về tình duyên cũng tốt nhưng lại không hợp về tài lộc.Tuổi kỵ: Giáp Thân, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Bính Thân, Nhâm Thân.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Dung Tích Là Gì ? Mỗi Ngày Học Một Từ

Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Đối với nam mạng

Hướng hợp là: Bắc (Phúc Đức), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y) Hướng kỵ: Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Lục Sát), Đông bắc (Họa Hại) 

 Đối với nữ mạng 

Hướng hợp: Tây Nam (Phúc Đức), Tây (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y) Hướng kỵ: Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Họa Hại) –

Tham khảo ngay  Hạnh Phúc Là Có Việc Gì Đó Để Làm, Có Điều Gì Đó Đ…, Cafe Cuối Ngõ

Sinh năm 2000 hợp với số nào?

Đối với nam mệnh sinh năm 2000:

Vì thuộc mệnh cung Hỏa (Ly) nên sẽ hợp với các số là:3, 4, 9

Đối với nữ mệnh sinh năm 2000

Thuộc mệnh cung Kim (Càn), vậy nên hợp với các số: 6, 7, 8

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về người sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp với màu nào, hướng nào và tuổi nào? Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, hãy để lại lời nhắn trong mục bình luận dưới đây để được tư vấn hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button