Dịch Vụ Isign Viettel: Tạo Chữ Ký Cuộc Gọi Mang Dấu Ấn Cá Nhân

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign Viettel

Chào các chị em phụ nữ thân thương! Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một dịch vụ thú vị mang tên “Dịch vụ Isign Viettel”. Đây là một dịch vụ chữ ký cuộc gọi cho phép bạn tạo chữ ký độc đáo và mang tính cá nhân trên màn hình điện thoại khi có cuộc gọi đến hoặc khi bạn gọi đi.

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi là gì?

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign Viettel cho phép bạn tạo chữ ký riêng cho một số điện thoại hoặc tạo chữ ký chung cho một nhóm số điện thoại. Bạn có thể tự do thay đổi chữ ký, đặt chữ ký theo ngày hoặc theo khung giờ, và theo dõi lịch sử sử dụng chữ ký. Đặc biệt, dịch vụ này còn cho phép đồng bộ hóa với tài khoản Facebook của bạn, giúp bạn thể hiện cá nhân hơn thông qua việc cập nhật trạng thái trên Facebook.

Dịch vụ chữ ký Viettel - Isign Viettel

Cách đăng ký dịch vụ Isign Viettel

Để đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 9002

Để tạo chữ ký cuộc gọi, bạn soạn tin nhắn:

TD gửi 9002 (chữ ký dài tối đa 128 ký tự và không có dấu)

Để biết thêm thông tin và hướng dẫn chi tiết, soạn tin:

HD gửi 9002

Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn có thể hủy bỏ bằng cách soạn tin:

HUY gửi 9002

Giá cước và cách tính cước dịch vụ Isign Viettel

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign Viettel có giá cước là 6.000đ/tháng. Mỗi lần thay đổi chữ ký sẽ tốn 100đ. Phí tin nhắn gửi đến 9002 là miễn phí. Cước dịch vụ được tính theo chu kỳ từ ngày đăng ký đến ngày trước ngày đăng ký tháng tiếp theo. Dịch vụ sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ và sẽ tự động hủy nếu thuê bao không thanh toán cước dịch vụ sau 2 tháng liên tiếp.

Tham khảo ngay  Trẻ 11 Tháng Ngủ Bao Nhiêu Là Đủ Và Bé 11 Tháng Ăn Bao Nhiêu Cháo La Đủ

Để tránh tình trạng Spam, Viettel đã đưa ra một số quy định. Trong một ngày, bạn chỉ có thể gửi chữ ký tối đa 3 lần cho cùng một số điện thoại. Số lượng gửi chữ ký tối đa trong một tháng là 3.000đ/lần. Nếu bạn thực hiện 6 cuộc gọi tới các số khác nhau trong vòng 1 phút, dịch vụ gửi chữ ký sẽ bị tạm dừng trong 30 phút tiếp theo.

Còn chần chừ gì mà bạn không khám phá thêm các dịch vụ tiện ích khác của Viettel như nhạc chờ Viettel, chặn cuộc gọi, tin nhắn đến, dịch vụ 3G Viettel, 4G Viettel, 5G Viettel… Hãy truy cập Phunutiepthi để tìm hiểu thêm và đăng ký sử dụng các dịch vụ thú vị này.

Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign Viettel!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button