Tổng Đài 9002 Là Dịch Vụ Gì ? Cách Đăng Ký Dịch Vụ Chữ Ký Cuộc Gọi Isign Viettel

Bạn đã biết đến “Dịch vụ Isign của Viettel“chưa?Dịch vụ chữ ký cuộc gọiIsign Viettellà dịch vụcho phép người dùng có thể cài đặt và hiển thịnhững thông điệp độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân lên trên màn hình của thuê bao gọi đếnhoặc thuê bao nhận cuộc gọi.

Đang xem: 9002 là dịch vụ gì

Đối tượng được đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi là thuê bao hoạt động 2 chiều của Viettel, sau khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ có thể:

Hiển thị “tin nhắn chờ” đồng thời với cuộc gọi đến theo cách cài đặt riêng của bạn. Cho phép người dùng tạo chữ ký riêng cho một thuê bao, tạo chữ ký chung cho một nhóm thuê bao, copy chữ ký hay, đặt chữ ký theo ngày/ theo khung giờ, theo dõi lịch sử dụng chữ ký. Đồng bộ hóa với tài khoản Facebook của khách hàng, ngay sau khi kích hoạt tính năng đồng bộ, khách hàng có thể thay đổi chữ ký cá nhân của mình bằng cách cập nhật status trên facebook.

*

Đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel

Cách đăng ký chữ ký cuộc gọi – dịch vụ ISignViettel

Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 9002

Để tạo chữ ký cuộc gọi bạn soạn:TDgửi9002 (chữ ký dài tối đa 128 ký tự và không códấu)

Lấy thông tin hướng dẫn soạn tinHDgửi9002.

Nếu không muôn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn soạn HUY gửi 9002

Giá cước và cách tính cướcdịch vụ Isign Viettel:

Giá cước dịch vụ là 6000đ/ tháng. Mỗi lần thay đổi chữ ký là 100đ. Phí tin nhắn đến 9002 là miễn phí.

Xem thêm: Bitcoin Ethereum Gold Là Gì, Giá Ethereum Gold Project (Etgp) Hôm Nay Mới Nhất

Dịch vụ chữ ký Viettel – Isign Viettelđược tính cước theo chu kỳ từ ngàyn của tháng đăng ký đến ngày n – 1 của tháng tiếp theo, tự động gia hạn khi đến chu kỳ, thuê bao được phép nợ cước 2 tháng liên tiếp, nếu sau 2 tháng thuê bao không thanh toán cước dịch vụ thì dịch vụ sẽ tự động hủy.

*

Để tránh tình trạng Spam, Viettel đưa raquy định như sau:

Trong một ngày chỉ có thể gửi chữ ký tối đa 03 lần đối với cùng 01 số điện thoại – Số lượng gửi chữ ký tối đa trong một tháng tại thời điểm hiện tại: 3.000 đ/lần Khi thực hiện 6 cuộc điện thoại tới các số khác nhau trong vòng 01 phút, thuê bao của bạn sẽ bị tạm dừng việc gửi chữ ký trong 30 phút tiếp theo.

Bạn cũng có thể yên tâm khi dịch vụ chữ ký số có thể tương thích để hiển thị trênhầu hết các dòng điện thoạihiện nay (tương thích đến 99%).

Xem thêm: Mô Hình Ponzi Scheme Là Gì ? Dấu Hiệu Để Trader Nhận Biết (Ponzi Scheme)

Còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: nhạc chờ Viettel, chặn cuộc gọi, tin nhắn đến, dịch vụ 3G Viettel, 4G Viettel, 5G Viettel … bạn có thể tìm hiểuđể đăng ký sử dụng.

Rate this post
Tham khảo ngay  Tìm Hiểu Về Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button