Acra Singapore Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Acra Acra Singapore Là Gì

ACRA có nghĩa là gì? ACRA là viết tắt của Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của ACRA được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài ACRA, Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

Đang xem: Acra singapore là gì

ACRA = Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore

Tìm kiếm định nghĩa chung của ACRA? ACRA có nghĩa là Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của ACRA trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của ACRA bằng tiếng Anh: Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

*

Xem thêm: Tài Khoản 341 Vay Và Nợ Thuê Tài Chính Là Gì ? Nợ Thuê Tài Chính Là Gì

Ý nghĩa của ACRA bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, ACRA được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore. Trang này là tất cả về từ viết tắt của ACRA và ý nghĩa của nó là Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore. Xin lưu ý rằng Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore không phải là ý nghĩa duy chỉ của ACRA. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của ACRA, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của ACRA từng cái một.

Xem thêm: Error – Thịt Ngựa Nấu Món Gì Ngon

Ý nghĩa khác của ACRA

Bên cạnh Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore, ACRA có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của ACRA, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Kế toán và công ty quy định thẩm quyền Singapore bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

Branded watches cheap fake watches With Free Shipping and Automatic swiss watches replica swiss luxury watches 55% off

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button