AIR DROP LÀ GÌ

  -  

Airdrop là gì? Bounty là gì? Chúng đầy đủ là đông đảo có mang khá mới lạ vào nghành nghề dịch vụ chi phí năng lượng điện tử. Cả nhì hầu hết là hình thức đăng kí làm trách nhiệm để thừa nhận coin miễn phí tổn từ bên cải cách và phát triển. Trong nội dung bài viết này, phunutiepthi.vn đang lý giải cho bạn hiểu vớ tần tật mang lại Airdrop là gì cùng Bounty là gì, cũng tương tự lý giải cụ thể phương pháp thừa nhận coins và tokens trường đoản cú những dự án.

Bạn đang xem: Air drop là gì

*
Airdrop, Bounty là gì? Cách chi tiêu chi phí năng lượng điện tử trường đoản cú con số 0

Airdrop là gì? Bounty là gì? Tại sao họ lại phân phát cho cái đó ta

Airdrop là trường đoản cú trên ttránh rơi xuống, Bounty là đá quý khuyến mãi, người tiêu dùng chỉ Việc đưa ví ra hứng thôi. Những gì chúng ta yêu cầu làm cho về cơ phiên bản là lượt thích, bình luận share các post trên những social của dự án công trình đó ( như fanpage, twitter,..) hoặc tmê say gia các group telegram nhưng mà đội hình cải tiến và phát triển tạo nên để rất nhiều người hoàn toàn có thể thảo luận

Tất cả đông đảo vận động này đều rất đơn giản và dễ dàng, hầu như ko yên cầu bất kỳ kiến thức chuyên môn làm sao, chỉ cần chi ra khoảng chừng khoảng 30 phút đến 1 giờ từng ngày là bạn đã có thể xong xuôi.

Mục đích của rất nhiều hoạt động này là tăng số lượng người giữ coins . Coin như thế nào càng có nhiều tín đồ giữ thì sẽ càng xuất sắc. Nhiều bạn hổ hang trút tiền ra sở hữu, tuy thế Khi được vạc miễn giá tiền thì chúng ta hăng hái mày mò với thực hiện lẫn hối hận thúc các hình thức dịch vụ marketing gật đầu đồng xu tiền đó làm cho phương tiện đi lại thanh khô toán. Nhiều bạn giữ lại coins sẽ đội giá trị đến thiết yếu dự án công trình kia bằng đông đảo hành động như tmê man gia cách tân và phát triển cộng đồng, phần đông tín đồ méc nhau, tđê mê gia câu vote khiến cho coin mình giữ được lên sàn lớn

*
Tiền miễn chi phí – vì sao không?

Những trải đời để triển khai Airdrop, Bounty

Những các loại tài khoản cần có:

Facebook: Facebook cá nhân là cần, Group Facebook và Facebook Page càng giỏi, càng nhiều liên tưởng càng xuất sắc.Twitter: Nền tảng mạng xã hội mỗi tin chỉ 140 trường đoản cú. Đây là social được xã hội chi phí năng lượng điện tử trái đất ưu thích độc nhất. Tài khoản càng nhiều ảnh hưởng, càng những follower càng tốt.Email: Mẹo nhỏ cho bạn: hãy đăng kí bởi số đông gmail chúng ta không nhiều cần sử dụng đếnMedium: Nơi những dự án công trình update ban bố, planer, mọi cập nhật tiên tiến nhất.Telegram: Ứng dụng chat thông dụng tuyệt nhất vào giới chi phí chi phí năng lượng điện tử do độ bảo mật cùng nhiều bản lĩnh msinh hoạt.Ví ETH: Quý Khách hoàn toàn có thể cần sử dụng add-on Metamask hoặc trang Myetherwallet nhằm sản xuất ví.

Những thông tin tài khoản tùy lựa chọn, một số trong những dự án công trình rất có thể yêu cầu đều thông tin tài khoản này:

LinkedIn: Mạng làng hội nghề nghiệp và công việc, địa điểm member những dự án công trình cập nhật protệp tin về kinh nghiệm tay nghề tương tự như kỹ năng của bạn dạng thân.Bitcointalk: Diễn đàn về tiền năng lượng điện tử lớn nhất bây chừ. Tài khoản của người sử dụng càng có rất nhiều nội dung bài viết càng giỏi.

Xem thêm: Vietnam Area Code Của Việt Nam Dial Codes, Postal Codes In Vietnam

Discord: Ứng dụng chat video đội.Github: Nơi những dự án công trình chi phí số update code (mã nguồn mở) của dự án công trình.Instagram: Ứng dụng share hình hình họa.

Nhớ lưu toàn bộ lên tiếng về mật khẩu đăng nhập cùng tài khoản của chúng ta lại cùng giữ cẩn thận nhé.

Những để ý Khi kiếm tìm Airdrop, Bounty

Đối với Airdrop

Đa số airdrop các bạn chỉ cần điền vào khung đăng kí, cao hơn vậy thì hưởng thụ bấm lượt thích hay follow facebook & Twitter. Tóm lại airdrop là trách nhiệm chỉ bắt buộc có tác dụng 1 lần và bản thân mất 3-4 phút ít nhằm đăng kí 1 Airdrop. Vì chũm thấy mẫu airdrop nào thì đăng kí hết ko phải tinh lọc làm cái gi cả. Các bạn cũng có thể tsi mê gia những group, cộng đồng bên trên Facebook, Telegram tốt Discord nhằm kiếm tìm tìm biết tin về phần đông dự án quality.Ngoài các social sinh sống trên ra, thì còn có một vài ba trang web được chế tạo với mục đích cung cấp tin mang đến hồ hết fan về sự xuất hiện của các airdrop. Một vài website nổi bật là:

Airdropalert: https://airdropalert.com/Coinairdrops: https://coinairdrops.com/Airdropaddict: http://airdropaddict.com/ICOdrops: https://icodrops.com/

Bounty

Bounty cũng nên điền size đăng kí như Airdrop, nhưng thử dùng nhiệm vụ cao hơn nữa. Thường là cần lượt thích & giới thiệu 3-5 bài viết của họ mỗi tuần, giới thiệu những thì được không ít. Trong khi từng bounty lại có thể thử khám phá cùng tất cả thêm phương pháp lệ khác biệt rất có thể là : Phải join kênh telegram của dự tuyệt cần đăng phần đông links bài xích chúng ta chia sẻ vào topic bounty của dự án công trình bên trên bitcointalk.org tuyệt phải share bài xích kèm hashtag ( #ICO #ETH …) , hoặc những hiểu biết mỗi ngày chỉ đc cốt truyện 1 bài bác. Có một số trong những thử khám phá chúng ta nên báo cáo trước thời hạn như thế nào kia với trường hợp lỡ một tuần ko report thì dự án vẫn xóa mọi công sức của người sử dụng, nên hãy nghiên cứu thiệt kĩ về dự án công trình nhưng chúng ta ý định có tác dụng nhé.Nơi dễ dàng và đơn giản duy nhất để các bạn tra cứu những báo cáo về Bounty tiên tiến nhất chính là tìm kiếm tìm trên diễn bọn Bitcointalk. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem list những bounty đang rất được msống trên Bitcointalk qua links này.Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tra cứu những bounty tiên tiến nhất trên website của hệ thống Bountyhive, đây là môt khối hệ thống sẽ liên kết cùng với các ICO đáng tin tưởng và các người tiêu dùng, bảo vệ rằng bạn sẽ được trao token, coin từ công sức của con người của bản thân mình.

Lưu ý bảo mật lúc làm cho Airdrop, Bounty

Công Việc đầu tiên là, các bạn chỉ hỗ trợ tác động ví chỗ đông người Lúc tham mê gia những lịch trình Airdrop. KHÔNG BAO GIỜ hỗ trợ private key mang lại bất kỳ ai hoặc ngẫu nhiên trang web nào, mặc dù bạn bao gồm tin tưởng hay không.

Xem thêm: Dcm, Dkm Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Dcmm Nghĩa Là Gì? Hĩa Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Dcmm Là Gì

Thứ hai, giả dụ bạn có nhu cầu lưu trữ coin đó lâu hơn, thì nên gửi nó vào một ví rét an toàn nhỏng Trezor hoặc Ledger. Vấn đề này đã loại bỏ tất cả các côn trùng nguy hiểm cho số tiền của công ty.Và lúc tmê man gia các lịch trình Airdrop bạn phải chú ý những điều sau:

KHÔNG share private key mang đến ngẫu nhiên ai.KHÔNG gửi lên tiếng KYC cho các dự án công trình chỉ để dấn airdrop.KHÔNG cần sử dụng phổ biến password cho các airdrop.KHÔNG gửi ETH, BTC mang lại bất kỳ airdrop nào.KHÔNG trả lời các lời nhắn riêng rẽ từ bỏ người lạ bên trên Telegram từ bỏ xưng là làm chủ dự án.Tạo một ví new cùng liên quan tin nhắn new chỉ giành cho việc dìm airdrop.