Alley Là Gì – Alley Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

alley tiếng Anh là gì?

alley tiếng Anh là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng alley trong tiếng Anh.

Đang xem: Alley là gì

Thông tin thuật ngữ alley tiếng Anh

Từ điển Anh Việt

*

alley(phát âm có thể chưa chuẩn)

Hình ảnh cho thuật ngữ alley

Bạn đang chọn từ điển Anh-Việt, hãy nhập từ khóa để tra.

Anh-ViệtThuật Ngữ Tiếng AnhViệt-ViệtThành Ngữ Việt NamViệt-TrungTrung-ViệtChữ NômHán-ViệtViệt-HànHàn-ViệtViệt-NhậtNhật-ViệtViệt-PhápPháp-ViệtViệt-NgaNga-ViệtViệt-ĐứcĐức-ViệtViệt-TháiThái-ViệtViệt-LàoLào-ViệtViệt-ĐàiTây Ban Nha-ViệtĐan Mạch-ViệtẢ Rập-ViệtHà Lan-ViệtBồ Đào Nha-ViệtÝ-ViệtMalaysia-ViệtSéc-ViệtThổ Nhĩ Kỳ-ViệtThụy Điển-ViệtTừ Đồng NghĩaTừ Trái NghĩaTừ điển Luật HọcTừ Mới

Định nghĩa – Khái niệm

alley tiếng Anh?

Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng từ alley trong tiếng Anh. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ alley tiếng Anh nghĩa là gì.

Xem thêm: Read Customer Service Reviews Of Remitano On The App Store, ‎Remitano On The App Store

alley /”æli/* danh từ+ (alleyway) /”æli,wei/- ngõ, đường đi, lối đi (giữa các dãy nhà); ngõ hẻm, phố hẻm- lối đi có cây, đường đi có trồng cây (trong công viên…); hành lang (trong rừng)- bãi đánh ki* danh từ- hòn bi (bằng đá thạch cao) ((cũng) ally)

Thuật ngữ liên quan tới alley

Tóm lại nội dung ý nghĩa của alley trong tiếng Anh

alley có nghĩa là: alley /”æli/* danh từ+ (alleyway) /”æli,wei/- ngõ, đường đi, lối đi (giữa các dãy nhà); ngõ hẻm, phố hẻm- lối đi có cây, đường đi có trồng cây (trong công viên…); hành lang (trong rừng)- bãi đánh ki* danh từ- hòn bi (bằng đá thạch cao) ((cũng) ally)

Đây là cách dùng alley tiếng Anh. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Học Luật Kinh Tế Ra Trường Làm Gì ? Học Những Gì? Ra Trường Làm Công Việc Gì?

Cùng học tiếng Anh

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ alley tiếng Anh là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập phunutiepthi.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Từ điển Việt Anh

alley /”æli/* danh từ+ (alleyway) /”æli tiếng Anh là gì?wei/- ngõ tiếng Anh là gì? đường đi tiếng Anh là gì? lối đi (giữa các dãy nhà) tiếng Anh là gì? ngõ hẻm tiếng Anh là gì? phố hẻm- lối đi có cây tiếng Anh là gì? đường đi có trồng cây (trong công viên…) tiếng Anh là gì? hành lang (trong rừng)- bãi đánh ki* danh từ- hòn bi (bằng đá thạch cao) ((cũng) ally)

Rate this post
Tham khảo ngay  Lý Thuyết Thị Trường Hiệu Quả (Efficient Market) Trong Chứng Khoán Là Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button