Anpanman Là Gì – Xúc Động Với Thông Điệp Truyền Cảm Hứng Sau

(phunutiepthi.vn) – BTS hiện đang rất bận rộn quảng bá album trở lại Love Yourself: Tear. Trên các sân khấu âm nhạc, BTS thường biểu diễn ca khúc chủ đề Fake Love cũng như hai ca khúc ở mặt B Anpanman và Airplane Pt.2.

Đang xem: Anpanman là gì

Bạn đang xem: Anpanman là gì

Anpanman là ca khúc vui nhộn, lạc quan, lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình, anh hùng bánh mì đậu đỏ cùng tên. Anpanman là nhân vật chính trong loạt truyện tranh của họa sĩ người Nhật Bản Takashi Yanase. Truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, phát sóng trên đài NTV Nhật Bản từ năm 1988. Bộ phim cũng rất phổ biến ở Hàn Quốc những năm 1990.

*

Anpanman (giữa) cùng các bạnAnpanman là chàng trai bánh mì đậu đỏ và là siêu nhân yếu nhất thế giới. Cậu không có bất kỳ siêu năng lượng nào như Batman hay Superman, nhưng là một anh hùng tử tế, giúp đỡ mọi người khi họ cần, thậm chí nếu họ đói, cậu cho họ ăn cả… đầu mình (là một chiếc bánh mì đậu đỏ). Nếu như Batman và Superman là những anh hùng siêu sao có thể bay nhanh như chớp thì Anpanman nhỏ bé chỉ tà tà nhưng luôn ở bên mọi người.BTS so sánh họ với nhân vật Anpanman. Bảy chàng trai cho biết họ muốn mang hi vọng tới cho mọi người thông qua âm nhạc và những màn biểu diễn. Bằng cách so sánh mình với anh hùng yếu nhất thế giới, BTS mang tới thông điệp rằng thay vì trở thành anh hùng nhờ mình mạnh mẽ, ngay cả một người yếu thế cũng có thể là anh hùng.

Tham khảo ngay  Giáo dục phổ thông cơ sở là gì? Gồm những cấp bậc nào?

Xem thêm: Quan Sát Là Gì? Nghĩa Của Từ Quan Sát Trong Tiếng Việt Kỹ Năng Quan Sát Là Gì

*

Đó cũng chính là điểm chính trong album Love Yourself: Tear. Album, trong đó nhấn mạnh yêu bản thân là tình yêu chân thật nhất, rằng hãy sống thật với chính mình, không cần phải giấu đi những yếu đuối, khiếm khuyết của bản thân.Giống như lời bài hát Fake Love, rằng đeo mặt nạ và diễn như một con búp bê để được yêu thì kết cục luôn là tan vỡ. Khi tháo bỏ mặt nạ và chấp nhận bản thân mình, đó mới là lúc tình yêu chân thật bắt đầu.Anpanman là bài hát tuyệt vời vì nó chân thực. Khi mọi người muốn có thứ gì họ không thể có, sẽ có những người nói dối rằng “Tôi không muốn nó”. Bởi vì họ không thể có, họ nói dối vì kiêu hãnh.Có nhiều người tự lừa dối bản thân khi nghĩ: “Tôi chẳng muốn là siêu anh hùng. Tôi như bây giờ là tuyệt rồi”. Nhưng trong ca khúc Anpanman, BTS thành thật: “Trở thành một anh hùng thật ngầu là ao ước của tôi, nhưng tôi không phải siêu anh hùng”.Đây là cách BTS an ủi mọi người. Họ không cảnh báo rằng: “Đừng cố trở thành siêu anh hùng”, không nói dối rằng: “Tôi không muốn thành siêu anh hùng”, và cũng không gây nản lòng khi nói: “Tôi không phải anh hùng mà chỉ là người chẳng có gì đặc biệt”.

Tham khảo ngay  Fap Nghĩa Là Gì Đến Cơ Thể Không? Vì Sao Chúng Ta Nghiện Quay Tay

Xem thêm: Các Mô Hình Nến Doji Là Gì? Cách Sử Dụng Mô Hình Nễn Doji Trong

*

“Tôi là thế hệ Anpanman mới/ Tôi là siêu anh hùng Anpanman mới”, đây mới là điều họ hát. Một người sức yếu vẫn có thể là anh hùng. “Tôi là Anpanman, anh hùng yếu nhất thế giới, và dù yếu vẫn là anh hùng. Tôi là siêu anh hùng kiểu mới”.Dù Anpanman có thể là một anh hùng đầy những sai lầm, cậu biết bác thợ bánh đã cố hết sức để tạo ra cậu, thế nên, cậu tự tin nói mình là anh hùng. Anpanman có thể có thể trạng không tốt, nhưng có sức mạnh tâm hồn đáng ngưỡng mộ, điều làm nên một anh hùng chân chính.

*

Đạt thành tích không tưởng, BTS tiếp tục ôm mộng lớn

Trong buổi phỏng vấn trên đài KBS2 gần đây, BTS đã chia sẻ cảm xúc về thành công không tưởng họ đạt được và những mục tiêu mới trong tương lai.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button