ÁO THUN 4 CHIỀU LÀ GÌ

  -  

Áo phông 4 chiều là gì? Là một trong số hồ hết câu hỏi được rất nhiều khách hàng lúc để may đồng phục trên Hải Anh đưa ra cho cùng với Shop chúng tôi. Chính vì thế, trong bài viết này, Shop chúng tôi đã cung cấp một phương pháp toàn vẹn về mẫu mã áo phông thun thịnh hành này. Đồng thời, góp các bạn khác nhau rõ rộng sự khác biệt giữa áo phông thun 2 chiều và 4 chiều.

Bạn đang xem: áo thun 4 chiều là gì


Nội Dung Chính

2 Áo phông thun 2 chiều và áo co dãn 4 chiều có khác nhau không?3 Những ưu thế quá trội của áo thun 4 chiều4 Một số các loại vải may áo thun 4D cùng 2 chiều thông dụng nhất

Áo phông 4 chiều là gì?

Áo phông 4 chiều là các loại áo thực hiện vải vóc thun phông giãn nở 4D nhằm may thành. khi kéo vải phông thun 4 chiều, áo vẫn giãn nở ra được theo 2 phía ngang cùng dọc. Do sử dụng một số loại vải vóc gồm độ co và giãn, lũ hồi xuất sắc điều này phải áo co dãn loại cốt tông 4D mang về cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người khoác.

*
*
*
*
*
Khả năng giãn nở của áo co dãn cotton 4D quá trội hơn hẳn so với áo co dãn 2 chiều

Điểm điển hình đó là tại chỗ này, với kĩ năng co giãn được cả chiều ngang và theo hướng dọc phải áo thun 4D để giúp tạo được xúc cảm thoải mái và dễ chịu, không xẩy ra đống bó khi diện.

Dễ dàng in ấn

Áo phông 4 chiều bởi vì có nguyên tố cotton nên vải vóc thun phông 4D có khả năng bắt màu sắc tốt, dễ dàng in kiểu thiết kế lên ở trên kia.

Xem thêm: Đào Ethereum Bằng Laptop - Sàn Kenniex Hướng Dẫn Cách Đơn

Hình thức đẹp nhất, ưa nhìn

Vải áo thun cotton 4D thướt tha, cứng cáp và ít nhăn uống hơn so với áo co dãn cốt tông 2D.

Một số nhiều loại vải vóc may áo phông thun 4D và 2 chiều phổ biến nhất

Để phân phối 2 một số loại áo co dãn này, bạn ta thường thực hiện các các loại vải may phổ cập như:

Vải may áo phông thun 4 chiều

Vải cá sấu 65/35 4 chiềuVải cá sấu poli tháiVải kate thunVải kaki thun

Trong đó, vải cá cấu, vải cốt tông được sử dụng các nhất lúc may áo phông thun 4D. Hình như, tín đồ ta rất có thể trộn spandex nhằm tăng kết quả giãn nở.

Vải may áo thun 2 chiều

Vải thun phông cá sấu 2 chiềuVải kateVải kaki…

Xưởng áo thun 4D giá bèo, hóa học lượng

Xưởng may áo thun 4D đồng phục Hải Anh là ảnh hưởng hỗ trợ các cái áo thun đồng phục mang lại hầu như đối tượng người sử dụng. Các mẫu mã áo thun cốt tông 4D tại Hải Anh phần nhiều đảm bảo:

Đa dạng về Color, kiến tạo.In áo thun 4 chiều đạt unique rất tốt, không ra color, bong tróc vào quy trình áp dụng.Giá cả chiết khấu và hợp lí tốt nhất.Miễn giá tiền vận tải bên trên toàn nước.bảo hành đông đảo thành phầm bị lỗi.Thời gian cung cấp hối hả.

Xem thêm: Người Sinh 30 Tháng 12 Là Cung Ma Kết Sinh Ngày 30 Tháng 12, Bạn Là Cung Gì?

Hi vọng trải qua mọi share ngắn thêm gọn gàng bên trên của Shop chúng tôi các bạn sẽ đọc rộng về điểm sáng tương tự như điểm mạnh vượt trội của loại vải này. Hãy chọn cho khách hàng đều sản phẩm áo co dãn 4 chiều nhằm cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái chúng ta nhé.