Đã Có Appsync Cho Ios 12, Mời Bạn Cập Nhật, Aws Appsync

AWS AppSync là dịch vụ của Amazon, giúp xây dựng ứng dụng hướng dữ liệu với các tính năng thời gian thực và ngoại tuyến.

Đang xem: đã có appsync cho ios 12, mời bạn cập nhật

AWS AppSync sẽ tự động cập nhật dữ liệu trên ứng dụng di động và web trong thời gian thực đồng thời cập nhật dữ liệu cho người dùng ngoại tuyến ngay khi họ kết nối lại. AWS AppSync giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng di động và web mang tính phối hợp, mang lại trải nghiệm người dùng có tính phản hồi và phối hợp cao.

Bạn có thể sử dụng AWS AppSync để xây dựng ứng dụng thuần di động và web bằng iOS, Android, JavaScript và React Native. Bắt đầu bằng cách đến bảng điều khiển AWS AppSync, xác định dữ liệu cho ứng dụng của bạn bằng các mã lệnh đơn giản, sau đó AWS AppSync sẽ quản lý mọi thứ cần thiết để lưu trữ, xử lý và truy xuất dữ liệu cho ứng dụng của bạn.

Với AWS AppSync, bạn có thể xác định yêu cầu dữ liệu của ứng dụng bằng các câu lệnh đơn giản và lặp lại nhanh chóng trong quá trình xây dựng nguyên mẫu và phát triển. AWS AppSync sử dụng GraphQL, một ngôn ngữ truy vấn mở, tiêu chuẩn giúp ứng dụng dễ dàng truy vấn dữ liệu từ đám mây.
AWS AppSync giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có tính phối hợp cao có thể liên tục cập nhật dữ liệu được chia sẻ theo thời gian thực. Bạn chỉ cần xác định dữ liệu cho ứng dụng của mình bằng các câu lệnh đơn giản sau đó AWS AppSync sẽ quản lý mọi thứ cần thiết để cập nhật dữ liệu ứng dụng theo thời gian thực. AWS AppSync cũng tự động cập nhật dữ liệu cho người dùng ngoại tuyến ngay sau khi họ kết nối trở lại. Dịch vụ chỉ tìm nạp dữ liệu cần thiết nên giảm thiểu được lưu lượng thông điệp và cải thiện hiệu năng ứng dụng cũng như tuổi thọ của pin.
AWS AppSync tự động quản lý tất cả các tác vụ về dữ liệu cho người dùng ngoại tuyến. Dịch vụ này hỗ trợ một mô hình lập trình ngoại tuyến trong đó người dùng ngoại tuyến không chỉ được cung cấp dữ liệu ứng dụng mà họ còn có thể thêm và cập nhật dữ liệu ứng dụng cục bộ. Việc này giúp dễ dàng xây dựng ứng dụng để thu thập dữ liệu quan trọng cục bộ để sử dụng ngoại tuyến, sau đó đồng bộ hóa với đám mây khi thiết bị kết nối trở lại.
AWS AppSync giúp bạn bảo mật dữ liệu của người dùng và ứng dụng. Dịch vụ này tích hợp với Amazon Cognito và AWS Identity and Access Management, do đó bạn có thể thiết lập quyền phân định chi tiết trên những tác vụ GraphQL kiểm soát nghiêm ngặt ai là người có quyền truy cập dữ liệu.
AWS AppSync giúp dễ dàng kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ: bạn có thể xây dựng một ứng dụng, ứng dụng này sử dụng AppSync để kết hợp dữ liệu về hoạt động của người dùng từ lịch sử sử dụng điện thoại và web của họ, hoạt động của máy theo dõi sức khỏe và các bài đăng trên mạng xã hội, đồng thời kết hợp dữ liệu đó với dữ liệu về vị trí để tổng hợp toàn bộ các hoạt động và vị trí của người dùng trong ngày. Với AppSync, ứng dụng của bạn có thể truy cập dữ liệu trên Amazon DynamoDB, kích hoạt các tính năng AWS Lambda hoặc chạy các lệnh truy vấn Amazon Elasticsearch và kết hợp dữ liệu từ các dịch vụ này nhằm cung cấp chính xác loại dữ liệu bạn cần cho ứng dụng của mình.

Tham khảo ngay  Ý Nghĩa Của Màu Sắc Nói Lên Điều Gì, 12 Màu Sắc Trong Phong Thủy Nói Lên Điều Gì

Xem thêm: Đơn Vị Tiền Tệ Và Cách Đọc Tiền Usd Sau Dấu Phẩy, Cách Đọc, Viết Số Tiền Trong Tiếng Anh Dễ Nhớ

AWS AppSync có thể tự động xử lý các xung đột trên dữ liệu được chia sẻ giữa nhiều người dùng và thiết bị khác nhau. Xung đột có thể xảy ra khi hai người dùng trở lên cùng thực hiện các cập nhật một lúc. Dịch vụ này có các quy tắc mặc định để phát hiện và đảm bảo xử lý xung đột, tuy nhiên nó cũng cho phép bạn thêm lôgic nghiệp vụ của chính mình vào quá trình xử lý xung đột bằng các tính năng

*

Thông thường bạn luôn có thể sử dụng AWS AppSync. Nếu bạn muốn thử xây dựng ứng dụng di động và web theo hướng dữ liệu, hãy xem video về phiên re:Invent để tìm hiểu thêm rồi mở bảng điều khiển AWS AppSync để bắt đầu. Để biết chi tiết về giá, vui lòng xem trang nói về giá cả. Bạn có thể sử dụng AWS AppSync tại nhiều vùng. Để biết chi tiết bạn có thể sử dụng AWS AppSync tại vùng nào, vui lòng xem trang chi tiết về vùng.

Bạn có thể sử dụng AWS AppSync cho tất cả các loại ứng dụng di động và web trong các ngành công nghiệp, thị trường dọc và danh mục trong đó ứng dụng yêu cầu các cập nhật dữ liệu theo thời gian thực và các tính năng ngoại tuyến. Dưới đây là một vài ví dụ ứng dụng có thể hưởng lợi khi đuợc xây dựng bằng AWS AppSync.

Tham khảo ngay  Bộ Vi Sai Là Gì - Những Điều Cần Biết Về Bộ Vị Sai Ô Tô

AWS AppSync giúp dễ dàng xây dựng những ứng dụng cho phép nhiều người dùng chia sẻ và phối hợp về nội dung. AWS AppSync tự động cập nhật dữ liệu cho các loại nội dung khác nhau như tài liệu, ảnh, tin nhắn văn bản và bảng điền được chia sẻ.
AWS AppSync là giải pháp hoàn hảo để xây dựng ứng dụng mạng xã hội, trò chuyện và hẹn hò. AWS AppSync có thể hỗ trợ bằng việc quản lý hoạt động nhắn tin giữa nhiều người dùng bằng nhiều loại và nguồn dữ liệu khác nhau. Với AWS AppSync, người dùng có thể tương tác với ứng dụng của mình ngay cả khi họ ngoại tuyến và AWS AppSync sẽ cập nhật tin nhắn khi họ kết nối trở lại.
AWS AppSync có thể giúp quản lý dữ liệu cho các ứng dụng đào tạo và giảng dạy, chẳng hạn như trong lúc bác sĩ thực hiện phẫu thuật có người quan sát hay giáo viên giảng bài cho học sinh. Các loại ứng dụng này cần hỗ trợ thực tế tăng cường và thực tế ảo (AR và VR) trong đó dữ liệu được kết hợp hoặc tích hợp vào các thông tin khác và cần được cập nhật theo thời gian thực trong khi diễn ra một quá trình hay một phiên tương tác, chẳng hạn như trong một bài học.

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tham khảo ngay  Bị Nghén Không Ăn Được Gì - Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Bị Nghén Nặng

Xem thêm: Cây Củ Mài Là Củ Gì – Đặc Điểm Và Cách Nhận Biết Củ Mài Thật

*

Đây là CMS do chính tôi code, Ko dùng WordPress, Ko PHP, không dính virus, CLOUD và thiết kế web chỉ dùng kéo thả, CSS …

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button