ARPA LÀ GÌ

  -  

ARPA Chain (ARPA) coin là 1 token cung cấp thích hợp đồng xuất sắc và đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tư dựa trên căn cơ năng lượng điện toán (MPC). Các phxay tính có thể được minh chứng cụ thể ngay cả trong các ĐK gian nguy bằng cách thực hiện hội đàm kín và mã định hướng thông điệp (MAC).

Bạn đang xem: Arpa là gì


ARPA xử lý sự việc gì ?

*


giữa những vấn đề thông dụng duy nhất của blockchain là tính biệt lập, quan trọng so với người tiêu dùng, đơn vị đầu tư chi tiêu với những chủ thể khởi nghiệp mở bên trên đại lý những căn cơ thanh toán giao dịch. Tính riêng biệt có nhị điểm chính: minh chứng về khả năng tkhô nóng toán và chứng thực trọng lượng thanh toán thích hợp pháp. Khả năng tkhô cứng tân oán đóng một mục đích đặc trưng, vì chưng các công ty đầu tư chi tiêu tiềm năng thừa nhận thức được toàn bộ những rủi ro tương quan cho nguồn lực có sẵn mà họ tin cẩn. Để giải quyết rất nhiều vấn đề này, ARPA sử dụng tính toán nhiều mặt bình yên bởi mật mã. Trong thực tế, vấn đề này Có nghĩa là một số trong những số người tmê mẩn gia một mực rất có thể tính toán thù được cường độ thanh toán giao dịch và tài năng tkhô giòn toán trong những giới hạn rõ ràng, nhưng lại dữ liệu đúng chuẩn vẫn được phân các loại.
Tính năng chủ yếu của ARPA

*


Các chức năng khác:

Tính tân oán an toàn: Việc tính tân oán được tiến hành một phương pháp an ninh.Các tính tân oán hoàn toàn có thể xác minh: Các tính tân oán có thể được minh chứng cụ thể công khai minh bạch cùng chứng minh là đúng.Giải pháp Lever 2: Bằng cách kết hợp tính tân oán an toàn với có thể xác minh, quá trình tính toán thù được tiến hành ngoại trừ chuỗi. Về cơ bạn dạng, nó khiến cho giao thức tính toán an toàn có thể phù hợp ứng với bất kỳ mạng blockchain nào hiện tất cả.Khả năng msinh hoạt rộng: ARPA Chain có phong cách thiết kế nlỗi một giải pháp Lớp 2. Vì xác xắn là O (1), mạng sẽ không còn lúc nào đạt cho số lượng giới hạn tính toán của nó. Do kia, năng lực không ngừng mở rộng của tính toán thù và TPS (đổi chác mỗi giây) rất có thể được nâng cấp bên trên bất kỳ mạng làm sao.Hiệu quả: Việc xúc tiến giao thức MPC được thực hiện nhằm tăng vận tốc tính toán thù an toàn dành được vận tốc nâng cao gấp 5 lần mang lại 6 lần đối với Mã hóa đồng trọn vẹn (FHE).Tính khả dụng: Mạng MPC trước tiên bên trên quả đât đến tính tân oán an toàn. Với tính khả dụng cao cùng ngân sách phải chăng, đơn vị vẫn liên can các chuyển động bảo mật thông tin dữ liệu và quyền riêng biệt tứ.

Chuỗi ARPA có thể chấp nhận được mướn / share bình an, năng lượng điện tân oán đám mây an ninh, bảo vệ danh tính, mướn quanh đó máy tính, v.v. Các ngôi trường phù hợp áp dụng cho AI, bank, bảo đảm, chăm lo sức mạnh, IoT, chính phủ nước nhà, v.v.


Đội ngũ vạc triển

*


ARPA là 1 trong những nhóm sale phân tích cùng cải tiến và phát triển thế giới. Mỗi thành viên vào team được học tập cùng thao tác làm việc nghỉ ngơi quốc tế. Họ giỏi nghiệp từ bỏ những tổ chức triển khai dạy dỗ đại học nlỗi Tsinghua, CMU, UMich, NYU, GWU, UC Berkeley với UI với sẽ thao tác tại Google, Uber, Amazon, CircleUp, Fosun, MIT Lab với những phòng thể nghiệm chi phí điện tử non sông. Về mặt công nghệ, bọn họ hợp tác nghiêm ngặt với những giáo sư tự Đại học tập New York, Đại học tập Chiết Giang cùng Đại học Bách khoa Hồng Kông để trao đổi về các thành tích tiếp thu kiến thức tiên tiến và phát triển của sMPC và tìm hiểu các vận dụng của chính nó.

Có không ít công năng khi sử dụng token ARPA:

Chống gian lậu tín dụng: Các tổ chức triển khai tài bao gồm rất có thể tạo ra list đen thông thường hoặc thực hiện đối chiếu rủi ro khủng hoảng tầm thường cho người đi vay mượn cơ mà không yêu cầu tiết lộ lên tiếng cá nhân của từng mặt.Phân tích khủng hoảng an toàn: Đại lý tkhô nóng toán tài thiết yếu hoàn toàn có thể tiến hành so với khủng hoảng trên dữ liệu người sử dụng được mã hóa. Dữ liệu người tiêu dùng là 100% vô hình dung so với đại lý phân phối.

Xem thêm: Bear Market Là Gì? Bản Chất Của Thị Trường Con Gấu Và Thị Trường Con Bò Tót

Quảng cáo hiển thị thiết yếu xác: Các nhà quảng cáo có thể phân phát lăng xê mang đến khách hàng tiềm năng về các thành phầm tất cả tương quan dựa trên những thẻ hành động của người dùng to mà ko ảnh hưởng mang đến quyền riêng tứ của người tiêu dùng.Tương quan tiền bình yên dữ liệu nhấn dạng thân những ngành và tổ chức triển khai để sở hữu hồ sơ người dùng toàn vẹn.Ví dữ liệu: Người dùng quản lý toàn bộ dữ liệu bí mật cá thể, xác định chính sách tài liệu và singin thuận tiện vào nhà hỗ trợ dịch vụ dưới dạng mã hóa.Kiếm tiền an toàn: Người sử dụng hoàn toàn có thể “thuê” tài liệu cho các nhà quảng bá để so sánh sở trường sản phẩm nhưng ko làm cho thất thoát dữ liệu cá thể.

Staking bằng token ARPA có sẵn trên sàn giao dịch Binance cũng có thể được sử dụng nhằm tiến hành các chức năng đặc biệt quan trọng vào hệ sinc thái:

Tính tân oán chi phí: Tất cả những người dân tyêu thích gia tính toán MPC số đông được đền bù bởi token ARPA đến đa số góp sức của mình vào năng lực tính tân oán.Phí sử dụng tài liệu với mô hình: Để khuyến khích bên cung ứng dữ liệu liệt kê những tài nguyên ổn dữ liệu chất lượng cao bên trên mạng ARAPhường, tầm giá thực hiện dữ liệu sẽ được tính cho mỗi lần tính toán MPC nhằm bù đến công ty cung cấp tài liệu. Tất cả các đối tượng người dùng của mạng ARPA, từ đối tượng người dùng tiền điện tử nói phổ biến với những mặt tương quan trong mạng mang đến những tổ chức triển khai chi tiêu chuyên nghiệp hóa, mọi có thể hỗ trợ dữ liệu hoặc mô hình có sẵn công khai phù hợp với Hệ thống hỗ trợ phú gia. Hệ thống cung cấp bổ sung mở rộng đối tượng với kích ưng ý những người mau chóng đồng ý cùng cỗ vũ Thị phần tài liệu ARPA.Tỷ lệ cùng chi phí gửi: Các thành viên MPC rất có thể sử dụng token ARPA như một vẻ ngoài thế chấp nhằm khởi chạy và chấm dứt các tác vụ tính tân oán.Quản lý cùng đồng: Chủ cài token bên trên một ngưỡng nhất định bao gồm quyền bỏ thăm cho các token tkhô hanh tân oán được gật đầu về sau với các khuyến cáo không giống. Chủ cài token cũng hoàn toàn có thể tham mê gia phân xử các tính tân oán MPC không thành công.

Bên cạnh đó, tiền điện tử ARPA rất có thể được thực hiện trong thị phần dữ liệu để chẩn đoán tối ưu, bỏ thăm mù, làm chủ khóa với các mục tiêu khác.


ARPA mới xuất hiện thêm bên trên Thị trường, thứ nhất yêu cầu minh chứng mang đến cộng đồng thấy tính lạ mắt của ý tưởng phát minh cùng tính có ích của các thay đổi. ARPA bắt đầu bên dưới vẻ ngoài điều đình tài liệu riêng bốn ngơi nghỉ cấp độ doanh nghiệp cùng vẫn không ngừng mở rộng quý phái các nghành nghề thương mại, địa điểm làm chủ dữ liệu bình yên tại mức cao.

Các kế hoạch cải tiến và phát triển hiện tại của cộng đồng ARPA bao gồm:

Các chương trình khai quật khuyến khích cộng đồng nước ngoài nhằm mục đích kích ưa thích sự cách tân và phát triển của người dùng bên trên các phương tiện truyền thck hội với cộng đồng.Cmùi hương trình SuperNodes Toàn cầu, một chương trình desgin cộng đồng địa phương với các công ty đối tác truyền thông media để quảng bá ARPA trên toàn thế giới.Tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo và cuộc họp tương quan mang đến blockchain và mật mã để shop cùng với người tiêu dùng với những người ủng hộ tiềm năng.Các kế hoạch về sau để cách tân và phát triển xã hội ARPA sau khi reviews Mainnet bao gồm:Tổ chức các buổi họp thế giới, hackathons với hội nghị về những chủ thể như blockchain , mật mã, quyền riêng rẽ tư và máy tính bảo đảm an toàn quyền riêng tứ.Hợp tác với các công ty địa phương thơm bậc nhất và cộng đồng công nghệ để thực thi laptop đảm bảo an toàn quyền riêng tư.Phương nhân tiện truyền thông media tin báo rất tốt với tình dục đối tác cùng với các tổ chức triển khai phân tích, các nhà hoạch định cơ chế cùng những tổ chức triển khai support.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Tháng Cuối, Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh

ARPA là một trong mạng năng lượng điện tân oán an toàn, bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tứ và vẫn cung ứng phương án Lớp 2 để tăng tốc quyền riêng biệt bốn trong câu hỏi truyền dữ liệu. Mức độ riêng biệt bốn này đã được cho phép những đơn vị cách tân và phát triển xây dựng dApps và MNC một bí quyết an toàn để thành lập một hệ sinh thái xanh với cơ sở hạ tầng trẻ trung và tràn đầy năng lượng.