1955 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1955 Tuổi Ất Mùi Mệnh Gì

A. Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Bất kỳ tuổi nào cũng thắc mắc về bản mệnh của mình, mình hợp với màu nào, thuộc mệnh nào trong ngũ hành, hợp với vật phẩm trang sức, đá quý nào,… Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 cũng luôn thắc mắc về những vấn đề kể trên.

Đang xem: 1955 mệnh gì? xem tử vi tuổi ất mùi nam mạng sinh năm 1955

Bài viết hôm nay phunutiepthi.vn đã tổng hợp đầy đủ các chi tiết xung quanh cuộc đời của những tuổi này, bản mệnh người sinh năm 1955 mệnh gì, sau này sẽ như thế nào? Hãy cùng đón đọc nhé!

*

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?” width=”600″ height=”400″ /><Ất Mùi 1955> Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1 A. Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?1.1 1. Sinh năm 1955 mệnh gì (sinh mệnh)?1.2 2. Sinh năm 1955 tuổi gì?

1. Sinh năm 1955 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1955 mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát). Tương sinh với mệnhThủy, Thổ, tương khắc mạng Mộc, Hỏa.

Người mang mệnh Sa Trung Kim có đặc điểm tính cách ra sao?

Sống bí mật, kín tiếng và luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định là tính cách của những người thuộc mệnh Sa Trung Kim.

Mệnh Sa Trung Kim theo nghĩa Hán Việt là “Vàng trong cát”. Sa có nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay các loại kim loại nói chung.

*

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Hiểu một đầy đủ Sa Trung Kim là nguồn kim loại tiềm ẩn trong các lớp đất đá, nó chính là nguồn khoáng sản kim loại mà con người vẫn khai thác sử dụng để phục vụ cuộc sống.

Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát), nếu không có lửa (Hỏa) thì không thành vật dụng.

Nhưng cả hai khắc với Mộc (Kim khắc Mộc) vì hình kỵ, dù Mộc hao Kim lợi (Kim được khắc xuất, mất phần khắc) nhưng vẫn chịu thế tiền cát hậu hung (trước tốt sau xấu), do Kim chưa tinh chế nên không hại được Mộc vượng, không chém được cây lại thêm tổn hại.

Tham khảo ngay  Top 17 Mã³N Quã Sinh Nhật Anh Trai Nên Tặng Gì, Những Món Quà Sinh Nhật Cho Anh Trai Bạn Nên Biết

Giáp Ngọ, Ất Mùi thì Ngọ là chỗ hỏa vượng, hoả vượng thì kim bại; Mùi là chỗ hỏa suy, hỏa tuy suy nhưng kim cũng đã cùn nhược. Gọi bằng Sa Trung Kim, Kim không đủ cứng cáp để chém, để đẩy cho nên người Sa Trung Kim thường làm việc một cách đầu voi đuôi chuột. Mệnh cung mà thêm sao Thiên Đồng hãm nữa thì càng vớ vẩn.

*

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Sa Trung Kim cần liên tục theo đuổi mục đích nào đó, nói khác đi là ngoan cố đeo đẳng mới đạt tới được. Giáp Ngọ thì Ngọ hỏa khắc kim tước giảm khí thế, trong khi Ất Mùi thì Mùi thổ sinh kim. Ất Mùi đương đầu với gian nan uyển chuyển hơn Giáp Ngọ.

2. Sinh năm 1955 tuổi gì?

– Thiên can: Ất

Tương hợp: Canh Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Mùi

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi Tổng quan về tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Tuổi này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ma Lợi Tử ban phúc. Họ thông minh khéo léo, tính tình nhu hiền và có lòng cảm thông, thương người. Sự kết hợp này giúp họ có được cuộc sông no đủ.

Nhưng con đường phúc phận không được như ý. Người này lấy vợ lấy chồng muộn, hiếm con Cửa nhà đổi thay nhiều lần, lại xung khắc với cha mẹ, không được gần gũi anh em. Người này siêng năng, cần kiệm.

*

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Người này thụ động, không thích đấu ừanh mà tìm cách né tránh Vì thụ động nên khó quyết định và sợ trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn

Đứng chữ Ât lại do Đại Nhân Như Lai bảo hộ nên cuộc đời tuy thông minh nhưng nhiều nỗi ữu- ân chuyên. Nếu sinh vào giờ tốt có phận số quan trường thì cuối cùng cũng bị tai tiếng hay bị mất chức, miễn nhiệm.

Người nữ tuổi này tề gia nội trợ giỏi, người thùy mị nết na, có lòng vị tha, độ lượng nên dễ cảm thông, tha thứ lỗi lầm của người khác.

Xem thêm: Kỹ Sư Nông Nghiệp Làm Gì – Công Việc Hấp Dẫn Đầy Triển Vọng

Họ là người đa sầu, đa cảm. Người khó quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội hay đến với mình. Nhưng nhờ thông minh nên có cách mềm dẻo, gây được ân tượng, thiện cảm của mọi người mà khắc phục được những yếu điểm.

Tham khảo ngay  Whole Milk Là Gì ? Kiến Thức Cần Biết Về Whole Milk Whole Milk Là Gì

Người tuổi này được A Di Đà Như Lai (theo thuyết Phật giáo) hộ mệnh. Họ có thể qua khỏi các nạn kiếp báo oán của kiếp trước mà tránh được nạn tai những năm từ 40, đến 50 bổn phận mới yên. Nếu qua hạn nặng năm 63 tuổi thì có thể được hưởng thọ ngoài 70 tuổi.

3. Sinh năm 1955 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình. Nam nữ được sinh năm 1955 mang mệnh Kim và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Những màu thuộc tính Kim bao gồm màu: trắng, xám, ghi, những màu này thích hợp cho bản mệnh nam và nữ sinh năm 1955 sử dụng;

Đối với những ai muốn kích thích đường tài lộc lên cao và phát triển thì nên sử dụng những màu như màu Vàng, Nâu Đất bởi những màu này thuộc mệnh Thổ, theo phong thủy tương sinh, Thổ sinh Kim, chính vì thế nên những màu này khá có lợi cho Kim.

– Màu sắc tương sinh: Đối với những ai thuộc mệnh Kim sinh năm 1955 thì nên sử dụng những loại đá phong thủy thuộc màu vàng, nâu đất, bởi những màu này thuộc mạng Thổ, Thổ và Kim là hai bản mệnh cực kỳ tương sinh với nhau nên khi kết hợp các món trang sức này, mọi người sẽ trở nên may mắn, năng lượng trong bản mệnh được tăng nhanh.

Theo phong thủy, vốn dĩ Thổ sinh Kim cho nên năng lượng trong bản mệnh sẽ được kích thích tăng lên, theo đó có thể phát triển tài vận, tiền tài tấn tới, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

– Màu sắc tương hợp: Những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim, đối với những ai sinh năm 1955 sử dụng các loại trang sức này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó, tài vận được lên cao, tiền bạc có thể dồi dào hơn trước.

– Màu chế khắc: Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Kim còn có thể đeo các loại đá có màu xanh lục. Những loại đá phong thủy có màu xanh lục thường thuộc mệnh Mộc, nhưng theo phong thủy thì Mộc với Kim tương khắc nhau, Kim có thể khắc chế Mộc cho nên khi đeo nó có thể ức chế được nguồn năng lượng của các loại đá này, không gây hại cho gia chủ.

Tham khảo ngay  ' Analgesia Là Gì - Analgesia Là Gì, Nghĩa Của Từ Analgesia

– Màu kiêng kỵ: Những trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là những trang sức đá mà người thuộc mệnh Kim cần tránh xa, những màu này đều là những màu thuộc mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, theo quan hệ tương sinh thì Hỏa và Kim cực kỳ kỵ nhau, chính vì thế nếu sử dụng những màu này, gia chủ sẽ cảm thấy thân thể bất an, tù túng, tinh thần không được thoải mái, công việc luôn vấp phải nhiều rắc rối không đáng có và trì trệ đi nhiều dự định của bản thân mình.

4. Sinh năm 1955 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1955 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9 Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1955 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1955 hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh, cưới hỏi?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Chính vì thế, với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ thì người sinh năm 1955 hoàn toàn tương hợp về mọi mặt.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Chính vì thế, với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc thì người sinh năm 1955 không hợp về mọi mặt.

Xem thêm: Đồng Dogecoin Là Gì? Mua Dogecoin Ở Đâu? Cách Đầu Tư Mua Bán Dogecoin Tại Việt Nam

Tam hợp: Những tuổi tam hợp đối với Ất Mùi phải kể đến đó chính là tuổi Mão (con mèo) và tuổi Hợi (con lợn). Bản mệnh của những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, nếu có kết hôn thì vợ chồng sẽ đầm ấm, hạnh phúc, nếu có hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button