Nghĩa Của Từ Badger Là Gì ? Toàn Tập Về Đồng Tiền Ảo Badger Nghĩa Của Từ Badger

Dự án Badger DAO là gì ?

Dự án Badger DAO là một giao thức DeFi do cộng đồng quản trị nhằm xây dựng hạ tầng cần thiết và tạo ra các sản phẩm để mang Bitcoin đến với hệ sinh thái DeFi.

Đang xem: Badger là gì

Token BADGER là gì ? Nó đóng vai trò gì trong hệ sinh thái Badger DAO ?

Token Badger là token quản trị trong hệ sinh thái của Badger DAO, nó là một token ERC-20 chạy trên blockchain của Ethereum. Bạn có thể sử dụng token Badger để bỏ phiếu cho những hoạt động quản trị trong hệ sinh thái Badger DAO. Tổng cung của Badger là 21.000.000. Hiện tại BADGER chưa có tác dụng khác nhưng có thể được cộng đồng bỏ phiếu để tăng giá trị sử dụng trong tương lai.

Hệ sinh thái (Tokenomic) của Badger DAO (BADGER)

Badger DAO có hai thành phần chính trong hệ sinh thái là Sett và Digg:

Sett

Sett nói dễ hiểu là một kho chứa các token, nơi mà bạn có thể đặt cọc token của bạn vào để kiếm lãi. Cơ chế của Sett tương tự như Yearn.Finance. Nhưng nó khác với Yearn.Finance ở chỗ là bạn chỉ có thể đặt cược các token mã hóa của bitcoin như WBTC, renBTC hoặc sBTC mà không phải là các token ERC-20 khác.

*

Có hai cách chính để kiếm lợi nhuận trong Sett là Staking và cung cấp thanh khoản (liquidity farm). Bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ các nhóm thanh khoản sau :

sBTC Curve Pool LPtBTC Curve Pool LP$Badger Pool$Badger WBTC Uniswap LPrenBTC Curve Pool LP

Mặc dù bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, nhưng sẽ có một khoản phí 0,5% khi rút cũng như 20% phí hànhđộng (Không áp dụng cho Badger hoặc wBTC Badger Setts

Tham khảo ngay  Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Uy Tín Trên Thị Trường Việt Nam Hiện Nay

Digg

Digg là một loại tiền điện tử có nguồn cung cấp đàn hồi được gắn với giá Bitcoin . Hàng ngày, nguồn cung được tự động điều chỉnh trên tất cả các ví dựa trên giá trị USD của Digg so với giá trị USD của BTC. Nếu giá của Digg cao hơn BTC, số dư ví của bạn sẽ tăng lên; nếu nó thấp hơn số dư của bạn giảm. Do hệ sinh thái của Badger DAO hoạt động dựa trên các token bitcoin mã hóa, cần phải có một cơ chế xác định giá để trả lãi. Nói dễ hiểu hơn, Digg là stable token của bitcoin trong hệ sinh thái này. Tính thanh khoản của Digg dựa trên hai sàn giao dịch Sushiswap và Uniswap.Cơ chế hoạt động của Digg dựa trên hệ thống Ampleforth . Ở cấp hợp đồng thông minh, nó bao gồm ba thành phần Orchestrator , uFragmentPolicy và uFragment .

Orchestrator : điểm đầu vào của các hành động rebase, có thể chuyển tiếp các thông báo về rebase tới các hợp đồng khácuFraecesPolicy (tức là SupplyPolicy): Sử dụng dữ liệu từ Oracles, để xác định giá trị thị trường của token Digg. Có quyền duy nhất để thông báo cho token Digg về điều này.uFragment : token Digg cốt lõi. Duy trì số dư / dữ liệu phê duyệt theo ERC20 và điều chỉnh nguồn cung được hiển thị theo cơ chế Ampleforth

Ngoài ra còn có dịch vụ phụ trợ để cung cấp thông tin cập nhật cần thiết vào hệ thống. Chúng bao gồm oracles, người giữ và giám sát hệ thống. Nhà đầu tư không cần phải quan tâm về vấn đề này.

Giá trị của Barger token

Giá hiện tại của Barger hiện tại là 7.20 USD, đã tăng hơn 150% kể từ khi ra mắt vào tháng trước, khối lượng giao dịch hằng ngày dao động từ 1 tỷ đến 3 tỷ USD.

Điểm nổi bật của BADGER DAO

Có ba sự khác biệt giữa Badger Sett và các sản phẩm DeFi thông thường :

Đầu tiên, Badger mang BTC đến với canh tác năng suất erc-20 DeFi. Bạn có thể thấy rằng trong 5 nhóm thanh khoản ở Sett, 4 trong số đó đang sử dụng tài sản BTC được token hóa như renBTC, sbtc, wBTC, tBTC. Bạn không muốn bán BTC của mình khi nó tăng giá mà vẫn muốn tham gia Defi ? Bây giờ BTC có thể tham gia canh tác năng suất DeFi để kiếm phần thưởng !

Tham khảo ngay  Cách Mua Bán Trên Remitano Từ A, Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Remitano Từ A

Thứ hai, có các pool thanh khoản với các cặp có chứa token của nền tảng khác để giảm rủi ro của bạn. Không giống như các sản phẩm DeFi khác (ví dụ: Harvest Finance, Pickle Finance, v.v.) chỉ cung cấp nhóm thanh khoản của các token nền tảng của họ có rủi ro cao hơn cho các nhà đầu tư, ở đây trong Badger Sett, bạn có thể giảm rủi ro bằng cách chọn nhóm thanh khoản khác (curve.fi/renBTC LP, curve.fi/sbtc LP, curve.fi/tBTC LP).

Xem thêm: Knowledge: Tài Liệu Điện Tử Đa Mục Đích ( Emd Là Gì, Emd Là Gì, Nghĩa Của Từ Emd

Thứ ba, rủi ro cao, lợi nhuận cao hơn. Bạn có thể thấy APY cao nhất ở trên là nhóm Badger / wBTC LP có lợi nhuận lên tới 1847% một năm . Bạn có thể biết có bao nhiêu giao dịch đang được thực hiện trong nhóm đặt cược Badger bằng cách kiểm tra số giao dịch trên trang sản phẩm Badger .

Sở hữu Badger token như thế nào ?

Ngoài đợt airdrop tới 10% tổng cung(21.000) ra vào ngày 7-12 vừa rồi thì số token còn lại sẽ được phân phối cho những người tham gia vào hệ sinh thái Badger, cách tốt nhất bạn có thể kiếm được Badger token là staking và farm thanh khoản trong Badger DAO. Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp Badger Token tại sàn Uniswap và 1inch.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch chấp nhận Barger DAO

Các loại ví lưu trữ Barger DAO

Do Barger DAO là một loại token ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ ở trên bất kỳ wallet nào chứa được token ERC-20 như Trust wallet, MEW, Meta Mark… Nhưng mình khuyên bạn nên gửi Barger DAO để stake vào Pool của Barger DAO nhận lợi nhuận.

Danh sách sàn giao dịch mua bán Barger DAO

Hiện tại Barger DAO chủ yếu chỉ giao dịch trên Uniswap, ngoài ra còn có thêm một sàn giao dịch khác chấp nhận Badger DAO LÀ 1inch. Sau đây là các cặp giao dịch và khối lượng của chúng :

Tên sàn cặp giao dịch tỷ giá khối lượng

1 Uniswap (V2) WBTC/BADGER $7.21 $1,328,664
2 Uniswap (V2) BADGER/WETH $7.15 $319,953
3 1inch Exchange ETH/BADGER $7.21 $19,910
4 1inch Exchange ESD/BADGER $7.21  $153
Tham khảo ngay  Ico Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Ico Cách Phân Tích Trước Khi Đầu Tư Một Dự Án Ico

Đội ngũ và lộ trình phát triển

Thật kỳ lạ là đội ngũ phát triển của Barger DAO hoàn toàn ẩn danh, nhưng có bốn cá nhân công khai đại diện cho Badger DAO để quản lý dự án trên internet. Barger DAO cũng hoàn toàn không gọi vốn, không có roadmap. Họ tuyên bố chỉ chịu trách nhiệm phát triển Barger DAO ban đầu rồi sẽ chuyển giao hoàn toàn dự án lại cho cộng đồng quản lý.

*

Có nên mua token BADGER không?

Nếu bạn không có ý định tham gia quản trị Badger DAO hay tham gia vào pool thanh khoản thì mình khuyên bạn không nên mua. Do tính chất là một token quản trị, nó không có tiềm năng tăng giá rõ ràng và có thể tạo ra hằng ngày nên khó có thể tăng giá đột biến. Thay vào đó bạn có thể tham gia vào dự án Badger DAO để nhận lợi nhuận lên tới hàng trăm % một năm.

Đánh giá dự án

Barger DAO là một dự án rất đặc biệt trong nền kinh tế DeFi non trẻ. Là dự án duy nhất nhắm đến token hóa bitcoin nên chắc chắn sẽ có một chỗ đứng vững chắc, tuy chỉ mới ra mắt khoảng một tháng nhưng Barger DAO đã khóa hơn hai trăm triệu USD tài sản, đem lại tỷ lệ lợi nhuận lên tới hơn 1847% một năm vào thời kỳ đỉnh điểm. Tuy nhiên vì đây là một dự án cộng đồng nên chúng ta hoàn toàn không thể biết được tương lai của dự án như thế nào. Do vậy, Barger DAO là một dự án thích hợp cho những người ưa mạo hiểm, thích rủi ro và lợi nhuận cao đi kèm.

Xem thêm: Công Thức Tính Gnp – Cách Tính Và Tầm Quan Trọng Của Gnp Thế Nào

Tổng kết

Bài viết này đội ngũ phunutiepthi.vn đã tóm tắt ngắn gọn thông tin về dự án Badger DAO, mong rằng qua đó có thể giúp bạn hiểu rõ tổng quan về dự án. Mọi ý kiến cũng như thông tin trong bài viết đều là ý kiến khách quan và do phunutiepthi.vn nghiên cứu, không được xem là lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button