Bài Ước Gì (Cover)

Lời bài hát ước gì là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc ước gì của Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát ước gì của Mỹ Tâm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Đang xem: Bài ước gì

Lời bài hát ước gì – Mỹ Tâm

Em đã sống những đêm trời có ánh trăng chiếu vàngEm đã sống những đêm ngoài kia biển ru bờ cátƯớc gì anh ở đây giờ nàyƯớc gì anh cùng em chuyện tròCùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá ngàn câu hát yên bình.

Em đã biết cô đơn là thế mỗi khi cách xa anhTừng đàn chim cuối chân trời biếc tìm nơi bình yênƯớc gì anh ở đây giờ nàyƯớc gì em được em nghe giọng cườiVà hơi ấm đã bao ngày qua mình luôn sát vai kề.

Em xa anh đã bao ngày rồiNghe như tháng năm ngừng trôiKhi xa, em nhớ anh thật nhiềuNày người yêu anh hỡi.

Xem thêm: Trai Bánh Bèo Là Gì – Tại Sao Gọi Con Gái Là Bánh Bèo Vô Dụng

<ĐK:>Ước gì em đã không lỡ lờiƯớc gì ta đừng có giận hờnĐể giờ đây cô đơn vắng tanhĐời em đã mất anh rồi.

Tham khảo ngay  Cách Dạy Bé 2 Tuổi Những Gì

Ước gì cho thời gian trở lạiƯớc gì em gặp anh một lầnEm sẽ nói em luôn nhớ anhVà em chỉ có anh thôi.

Xem thêm: Fibonacci Là Gì? Sử Dụng Fibonacci Trong Phân Tích Kỹ Thuật Fibonacci Là Ai

Thông tin bài hát ước gì – Mỹ Tâm

– Composer: Vo Thien Thanh– Director: Huynh Phuc Dien

*

” title=”Lời bài hát Ước gì – Mỹ Tâm – Lyrics ” />

Hợp âm bài hát ước gì

1. Em đã sống những đêm trời có ánh trăng chiếu vàngEm đã sống những đêm ngoài kia, biển ru bờ cát Ước gì anh ở đây giờ này ước gì anh cùng em chuyện tròCùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá, ngàn câu hát yên bình

2. Em đã biết cô đơn là thế, mỗi khi cách xa anhTừng đàn chim cuối chân trời biếc, tìm nơi bình yên Ước gì anh ở đây giờ này Ước gì em được nghe giọng cườiVà hơi ấm đã bao ngày qua mình luôn sát vai kề

Em xa anh đã bao ngày rồi nghe như tháng năm ngừng trôi Khi xa anh nhớ anh thật nhiều này người yêu anh hỡi

ĐK: Ước gì em đã không lỡ lời ước gì ta đừng có giận hờnĐể giờ đây cô đơn vắng tênh đời em đã mất anh rồi Ước gì cho thời gian trở lại ước gì em gặp anh một lầnEm sẽ nói em luôn nhớ anh và em chỉ có anh thôi

Tải bài hát ước gì

Để tải bài hát ước gì của Mỹ Tâm.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Em đã sống những đêm trời có ánh trăng chiếu vàng

“Em đã sống những đêm trời có ánh trăng chiếu vàng là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button