Bài Ước Gì

  -  

Lời bài bác hát ước gì là từ khóa được tín đồ nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc ước gì của Mỹ Tâm. Dưới đó là lời bài xích hát và hòa hợp âm bài bác hát ước gì của Mỹ Tâm nhằm các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Bài ước gì

Lời bài bác hát ước gì – Mỹ Tâm

Em sẽ sinh sống rất nhiều tối ttách gồm ánh trăng chiếu vàngEm đang sống phần nhiều tối xung quanh cơ biển ru bờ cátƯớc gì anh tại đây giờ đồng hồ nàyƯớc gì anh cùng em chuyện tròCùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá ndở người câu hát lặng bình.

Em đang biết cô đơn là gắng mỗi một khi giải pháp xa anhTừng bọn chyên cuối chân ttách biếc tra cứu nơi bình yênƯớc gì anh tại chỗ này tiếng nàyƯớc gì em được em nghe giọng cườiVà tương đối nóng đang bao hôm qua mình luôn gần kề vai kề.

Em xa anh đang bao ngày rồiNghe như tháng năm ngừng trôilúc xa, em lưu giữ anh thiệt nhiềuNày người yêu anh hỡi.

Xem thêm: Trai Bánh Bèo Là Gì - Tại Sao Gọi Con Gái Là Bánh Bèo Vô Dụng

<ĐK:>Ước gì em dường như không lỡ lờiƯớc gì ta chớ có giận hờnĐể giờ đây cô đơn vắng ngắt tanhĐời em đã mất anh rồi.

Ước gì đến thời hạn trsống lạiƯớc gì em chạm chán anh một lầnEm đang nói em luôn ghi nhớ anhVà em chỉ bao gồm anh thôi.

Xem thêm: Fibonacci Là Gì? Sử Dụng Fibonacci Trong Phân Tích Kỹ Thuật Fibonacci Là Ai

Thông tin bài hát ước gì – Mỹ Tâm

– Composer: Vo Thien Thanh– Director: Huynh Phuc Dien


*
" title="Lời bài xích hát Ước gì - Mỹ Tâm - Lyrics " />

Hợp âm bài xích hát ước gì

1. Em đã sinh sống những đêm ttránh bao gồm ánh trăng chiếu vàngEm sẽ sinh sống các tối bên cạnh cơ, biển khơi ru bờ cát Ước gì anh sống trên đây tiếng này ước gì anh cùng em cthị xã tròCùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá, nđần câu hát im bình

2. Em đang biết đơn độc là nắm, mỗi một khi cách xa anhTừng bầy chlặng cuối chân ttách biếc, tìm vị trí bình yên Ước gì anh sống đây giờ đồng hồ này Ước gì em được nghe giọng cườiVà khá nóng sẽ bao ngày qua mình luôn luôn gần cạnh vai kề

Em xa anh vẫn bao ngày rồi nghe nhỏng mon năm chấm dứt trôi Khi xa anh ghi nhớ anh thiệt nhiều này tình nhân anh hỡi

ĐK: Ước gì em sẽ không lỡ lời ước gì ta chớ tất cả giận hờnĐể giờ phía trên cô đơn vắng vẻ tênh đời em vẫn mất anh rồi Ước gì đến thời gian quay lại ước gì em gặp mặt anh một lầnEm vẫn nói em luôn ghi nhớ anh cùng em chỉ bao gồm anh thôi

Tải bài bác hát ước gì

Để cài bài xích hát ước gì của Mỹ Tâm.Các chúng ta có thể tải bên trên zingmp3.vn ví như bài bác hát đã được đăng thiết lập. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài xích hát bên trên Youtube vào cùng mua về định hình mp3.

Em vẫn sống hầu hết tối ttách bao gồm ánh trăng chiếu vàng

“Em sẽ sinh sống gần như đêm ttránh gồm ánh trăng chiếu quà là câu trước tiên của bài hát được kiếm tìm tìm nhiều của bạn nghe, Mặc dù nằm trong nhạc điệu tuy nhiên không ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn thưởng thức bài xích hát mình đang có nhu cầu muốn được vừa đủ tốt nhất có thể.”