BÁN CHOW CHOW

  -  

Bán chó Chow Chow Giống chó Chow Chowtuyệt chó Gấu, hiện đang rất được thương yêu sống nước ta. Những crúc chó gấu béo chút chít, tròn xoe, lông xù khiến cho không ít tuổi teen phạt cuồng. Hiện giá chó Chow Chow làm việc đất nước hình chữ S khá cao, mỗi cửa hàng lại chào bán một mức giá không giống nhau, tạo trở ngại mang lại số đông tín đồ cuồng của giống chó này.

Bạn đang xem: Bán chow chow

Vậy chúng ta nên mua chó giá bán bao nhiêu? Bài viết này Thụ Kiểng sẽ chia sẻ những mức giá thành chó Chow Chow thuần chủng sinh hoạt Việt Nam với những liên can bán chó Chow Chow làm việc TP Hà Nội và TPTP HCM. 

*


Mua chó Chow Chow giá chỉ bao nhiêu?

Hiện chó Chow Chow sinh hoạt đất nước hình chữ S tới từ 3 nguồn đa phần là chó nhập trường đoản cú Trung Quốc (địa điểm nguồn gốc của như thể chó này), chó nhập từ Thái Lan (hoặc một nóng nước Đông Nam Á khác như Singapore, Invày và Philipine) cùng sinch trên Việt Nam. Chó sinc trên nước ta cũng có thể có gốc gác vài ba đời từ bỏ chó Trung Quốc hoặc chó Thái cả, nhưng lại vẫn được xem là Chow Chow Việt.

Hiện Chow Chow sinc tại Việt Nam có mức giá từ bỏ 10 – 15 triệu / em. Chó nhập tử China cũng có thể có giá chỉ tương đương vậy, mặc dù ví như là Chow Chow gồm sách vở khá đầy đủ của hiệp hội cộng đồng chó Trung Quốc cấp thì có giá khá cao. Phải trung bình 25 – 30 triệu / em. Giá chó chow chow cũng còn nhờ vào vào màu, những màu sắc phổ biến duy nhất là cam, đỏ cam, kim cương kem, nâu nphân tử. Những color thi thoảng hơn hoàn toàn như Socola, đen, White tuyết sẽ có được giá thành cao hơn các màu thông dụng khoảng tầm 1 triệu. Giá chó dòng thường xuyên giá cao hơn chó đực 1 triệu.

Xem thêm: Đường Dài Mới Biết Ngựa Hay, Cần Cù Tu Chí Thì Nên Việc Lớn

*

Chó Chow Chow nhập Thái (hoặc các nước Khu vực Đông Nam Á khác) ko có tương đối nhiều. Chow Chow Thái đa phần tất cả cội gác tự pmùi hương Tây (bóc tách ngoài như thể Chow Chow China trường đoản cú nắm kỷ 19) buộc phải tính khí hiền lành hơn tuy nhiên Điểm lưu ý thì hầu nhưu không đổi khác. Chow Thái hay có mức giá tự 15 – đôi mươi triệu.

Xem thêm: An Gi Đe Sinh Con Trai - 11 Thực Phẩm Giúp Sinh Con Trai Dễ Dàng Hơn

Một nguồn khác nữa là Chow Chow pmùi hương tây, nhập trường đoản cú các nước Anh, Nga, Sec,… tuy thế bản thân thấy hiếm hoi, vì cạnh Trung Hoa là thiên đường Chow Chow rồi, nên các trại chó cùng cửa hàng hay nhập tự nguồn này.

Địa chỉ cung cấp chó Chow Chow TPhường. hà Nội cùng TPHCM

Bán chó Chow Chow ngơi nghỉ Hà Nội

1. Chow Chow Club fanpage
*
2. Chó Chình ảnh XXX

Bán chó Chow Chow TPHCM

1. Manmãng cầu Chows Kennels
*

Đây hoàn toàn có thể coi là trại chó Chow Chow Khủng cùng unique thứ nhất làm việc cả nước với chững chụ chó Chow Chow như là nhập từ bỏ Nga, Mỹ, Vương Quốc của nụ cười và Philipine cùng với khá đầy đủ giấy tờ, tộc phả. Chow ông bà phụ huynh đa số từng vô địch trên những dog show trên nhiều nước. Có thể nói Chow Chow tại trại Manna mọi ở trong cái dõi “thoa anh cố gắng phiệt” cả. “Trộm vía” mọi em em cún Chow Chow sống Manna rất nhiều béo múp, chút chít béo phệ nlỗi chủ vậy, toàn bộ đều mạnh bạo, tiêm chống sổ giun không hề thiếu, bạn đặt hàng chó Chow Chow tại phía trên rất có thể trọn vẹn yên ổn trung tâm. 

2. SC Dog Shop

Đây là siêu thị thú cưng chăm bán những giống chó tuyết nlỗi Alaska, Husky, Samoyed với Chow Chow. Chó trên SC Shop khá là hóa học, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, tròn trịa xứng đáng iu, được tiêm phòng cùng có bh tương đối đầy đủ. Quý khách hàng làm sao quyên tâm chow chow tại SC hoàn toàn có thể mang lại địa chỉ 486 Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh