Mua Bán Chow Chow Chow – Bán Chó Chow Chow Thuần Chủng

Bán chó Chow Chow Giống chó Chow Chowhay chó Gấu, hiện đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Những chú chó gấu mập múp míp, tròn vo, lông xù khiến không ít bạn trẻ phát cuồng. Hiện giá chó Chow Chow ở Việt Nam khá cao, mỗi cửa hàng lại bán một mức giá khác nhau, gây khó khăn cho những fan cuồng của giống chó này.

Đang xem: Bán chow chow

Vậy bạn nên mua chó giá bao nhiêu? Bài viết này Thú Kiểng sẽ chia sẻ các mức giá chó Chow Chow thuần chủng ở Việt Namcác địa chỉ bán chó Chow Chow ở Hà Nội và TPHCM. 

*

Mua chó Chow Chow giá bao nhiêu?

Hiện chó Chow Chow ở Việt Nam đến từ 3 nguồn chủ yếu là chó nhập từ Trung Quốc (nơi xuất xứ của giống chó này), chó nhập từ Thái Lan (hoặc một sốt nước Đông Nam Á khác như Singapore, Indo và Philipine) và sinh tại Việt Nam. Chó sinh tại Việt Nam cũng có gốc gác vài đời từ chó Trung Quốc hoặc chó Thái cả, nhưng vẫn được coi là Chow Chow Việt.

Hiện Chow Chow sinh tại Việt Nam có giá từ 10 – 15 triệu / em. Chó nhập tử Trung Quốc cũng có giá tương đương vậy, tuy nhiên nếu là Chow Chow có giấy tờ đầy đủ của hiệp hội chó Trung Quốc cấp thì có giá khá cao. Phải tầm 25 – 30 triệu / em. Giá chó chow chow cũng còn phụ thuộc vào màu, các màu phổ biến nhất là cam, đỏ cam, vàng kem, nâu nhạt. Những màu hiếm hơn như Socola, đen, trắng tuyết sẽ có giá cao hơn các màu phổ biến khoảng 1 triệu. Giá chó cái thường đắt hơn chó đực 1 triệu.

Tham khảo ngay  +2 Cách Đào Bitcoin, Kiếm Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A Tới Z

Xem thêm: Đường Dài Mới Biết Ngựa Hay, Cần Cù Tu Chí Thì Nên Việc Lớn

*

Chó Chow Chow nhập Thái (hoặc các nước Đông Nam Á khác) không có nhiều. Chow Chow Thái chủ yếu có gốc gác từ phương Tây (tách khỏi giống Chow Chow Trung Quốc từ thế kỷ 19) nên tính khí hiền lành hơn nhưng đặc điểm thì hầu nhưu không thay đổi. Chow Thái thường có giá từ 15 – 20 triệu.

Xem thêm: An Gi Đe Sinh Con Trai – 11 Thực Phẩm Giúp Sinh Con Trai Dễ Dàng Hơn

Một nguồn khác nữa là Chow Chow phương tây, nhập từ các nước Anh, Nga, Sec,… nhưng mình thấy rất hiếm, do cạnh Trung Quốc là thiên đường Chow Chow rồi, nên các trại chó và cửa hàng thường nhập từ nguồn này.

Địa chỉ bán chó Chow Chow Hà Nội và TPHCM

Bán chó Chow Chow ở Hà Nội

1. Chow Chow Club fanpage

*

2. Chó Cảnh XXX

Bán chó Chow Chow TPHCM

1. Manna Chows Kennels

*

Đây có thể coi là trại chó Chow Chow lớn và chất lượng đầu tiên ở Việt Nam với chững chú chó Chow Chow giống nhập từ Nga, Mỹ, Thái Lan và Philipine với đầy đủ giấy tờ, gia phả. Chow ông bà cha mẹ đều từng vô địch tại các dog show tại nhiều nước. Có thể nói Chow Chow tại trại Manna đều thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt” cả. “Trộm vía” những em em cún Chow Chow ở Manna đều mập mạp, múp míp béo tốt như chủ vậy, tất cả đều khỏe mạnh, tiêm phòng sổ giun đầy đủ, bạn mua chó Chow Chow tại đây có thể hoàn toàn yên tâm. 

Tham khảo ngay  Ai Đứng Sau Bhd Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Bhd—Berhad Definition Là Gì

2. SC Dog Shop

Đây là shop thú cưng chuyên bán các giống chó tuyết như Alaska, Husky, Samoyed và Chow Chow. Chó tại SC Shop khá là chất, khỏe mạnh, mũm mĩm đáng iu, được tiêm phòng và có bảo hành đầy đủ. Bạn nào quan tâm chow chow tại SC có thể đến địa chỉ 486 Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button