Bytecoin Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Bcn Coin Ở Đâu? ?

Tiền điện tử đang ngày càng phát triển và dần dần thay thế cho những đồng tiền truyền thống vì sự đa dụng ở mọi khía cạnh. Như Binance Coin (BNB), 0x (ZRX), OmiseGo (OMG) và các Altcoin khác trên thị trường, Bytecoin (BCN) cũng mang đến khả năng cạnh tranh và tính ưu việt ngày càng được cải thiện.Bạn đang xem: Bcn là gì

Vậy Bytecoin (BCN) là gì ? Bytecoin hoạt động như thế nào ? Hãy cùng phunutiepthi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Bytecoin (BCN) là gì?

Bytecoin (BCN) là đồng tiền điện tử mã hóa phân quyền dựa trên CryptoNote đầu tiên được ra mắt vào tháng 7 năm 2012. Đồng Altcoin này thường được gọi là “tiền điện tử vô danh”.

Đang xem: Bytecoin là gì? tạo ví và mua bán đồng tiền bcn coin ở đâu?

*

Giao thức CryptoNote cung cấp tính ẩn danh tuyệt đối cho BCN qua việc sử dụng giao thức chữ ký vòng và địa chỉ một lần. Loại giao dịch ẩn danh này gần như không thể tìm ra địa chỉ người gửi hay người nhận.

Cách hoạt động của Bytecoin

Các giao dịch của BCN hoạt động giống như các loại tiền điện tử khác. Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tính ẩn danh của BCN cao hơn.

Ví dụ: Bạn phải thanh toán cho hàng hóa bằng BCN. Người bán sẽ gửi hóa đơn bao gồm cả địa chỉ ví. Để thanh toán, bạn sẽ phải phát sóng tới mạng lưới BCN để gửi 1 BCN từ Your_Address (Địa chỉ của bạn) tới Merchant_Address (Địa chỉ người bán)

*

Mỗi máy tính trong mạng lưới BCN sẽ nhận được hướng dẫn. Sau đó, các máy tính sẽ kiểm tra xem 1 BCN bạn đang cố gắng chuyển thực sự thuộc về bạn hay không.

Vì tính ẩn danh của BCN, mạng lưới không hề biết ai đã chuyển 1 BCN ngay từ đầu. Hệ thống chỉ cần kiểm tra sự phù hợp của chữ ký của bạn nhưng không hề truy cập vào dữ liệu cá nhân.

Sau đó, mỗi máy tính trong mạng gói các giao dịch cần được xử lý thành một khối. Mỗi máy tính sẽ tính toán biểu mẫu khối giao dịch phù hợp để bảo vệ mạng lưới khỏi việc giả mạo giao dịch. Cuối cùng, một máy tính trong mạng tìm thấy cấu trúc khối chính xác và sẽ thêm vào Blockchain.

Mỗi khối mất 120 giây để hoàn thành. Trong thời gian này, hệ thống kiểm tra tính xác thực của giao dịch và bắt đầu xử lý. Sau đó, người bán sẽ sở hữu 1 BCN của bạn.

Xem thêm: Số Điện Thoại +1 (202) 455-8888 Là Gì, Call ‭From +1 (202) 455

Ưu điểm của BCN

Thanh toán quốc tế nhanh chóng và miễn phí

Tính bảo mật cao

Bytecoin bảo vệ tiền của người dùng bằng các thuật toán mã hóa an toàn và hiện đại nhất. Đội ngũ BCN cho rằng việc hack tiền “sẽ đòi hỏi lượng điện khổng lồ và sức mạnh tính toán của một siêu máy tính”. Vì lý do đó, bạn là người duy nhất có thể truy cập ví của mình.

*

Hoàn toàn ẩn danh

BCN tuyên bố rằng ” không thể nhận thông tin về hoạt động tài chính và số dư trên Ví của bạn” trừ khi bạn tự tiết lộ. Chỉ bạn mới có thể quản lý thông tin mà đối tác kinh doanh và bên thứ 3 thấy.

*

Mua Bytecoin ở đâu?

BCN có thể được mua tại một số sàn giao dịch khác nhau nhưng chỉ với BTC, ETH và USDT. Không thể mua BCN với tiền tệ fiat.

Các sàn giao dịch hàng đầu bạn có thể lựa chọn:

Lưu trữ Bytecoin ở đâu ?

Các nhà phát triển của BCN đã tạo ra một ví dựa trên web, ví điện thoại di động (chỉ dành cho Android) và ví máy tính để bàn (chỉ dành cho Windows). Tất cả có thể được tải về từ trang web của BCN. Bạn có thể tải ví tại trang web của Bytecoin tại đây.

Ngoài ra, BCN cũng có thể được lưu trữ trong ví của bên thứ 3:

Freewallet – Ví đa dụng cho Android, iOS, web;Cryptonator – Ví cho máy tính để bàn và điện thoại di động.

Giá trị của BCN

Tại thời điểm viết bài, BCN đang xếp vị trí thứ 30 theo CoinMarketCap. Tổng số vốn hóa thị trường vào khoảng 177 triệu USD với giá trị trao đổi 0.15 USD/Coin. Dù chứng kiến sự sụt giảm khoảng 9%, BAT được dự đoán sẽ sớm ổn định trở lại trong thời gian tới.

Xem thêm: Chuyển Eth Từ Remitano Sang Bittrex, Hướng Dẫn Nạp/Rút Tiền Mã Hoá Trên Binance

*

Theo dõi Bytecoin (BCN) tại:

Website chính thức: https://bytecoin.org/

Twitter: https://twitter.com/Bytecoin_BCN

Telegram: https://telegram.me/bytecoinchat

Reddit: https://www.reddit.com/r/BytecoinBCN/

GitHub: https://github.com/bcndev

Whitepaper: https://whitepaperdatabase.com/bytecoin-bcn-whitepaper/

Lời kết

Cùng với đó là một cộng đồng năng động luôn ủng hộ dự án. Chắc chắn sẽ có những đồng tiền điện tử tồi tệ hơn để giữ nên việc đầu tư BCN biết đâu sẽ có kết quả tích cực và mang lại lợi nhuận mong muốn cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button