BCU LÀ GÌ

  -  
Quý khách hàng vẫn kiếm tìm tìm ý nghĩa sâu sắc của BCU? Trên hình hình họa dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy những định nghĩa chủ yếu của BCU. Nếu bạn muốn, bạn có thể cài xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với anh em của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của BCU, phấn kích cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo đồ vật từ bỏ bảng chữ cái. quý khách hàng sẽ xem: Bcu là gì

Ý nghĩa chủ yếu của BCU

Hình ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được thực hiện thông dụng độc nhất của BCU. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sống định hình PNG để thực hiện nước ngoài tuyến hoặc gửi mang lại bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của website phi thương thơm mại, vui vẻ xuất bản hình ảnh của định nghĩa BCU bên trên trang web của người tiêu dùng.
Bạn đang xem: Bcu là gì

*

Tran

Tất cả các định nghĩa của BCU

Nhỏng đang kể sống bên trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BCU trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những có mang được liệt kê theo máy tự bảng vần âm.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào link sinh hoạt bên phải đặt coi ban bố cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bởi tiếng Anh và ngôn từ địa phương của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cá Quả Là Cá Gì - Chuyện Con Cá LócXem thêm: Ngân Hàng Timo Là Gì - Ngân HàNg Timo Là Gì

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
BCUAnh đi Canoe Union
BCUBanco Trung del Uruguay
BCUBarcelomãng cầu Trung trọng tâm Universitari
BCUBibliothèque Cantonale et Universitaire
BCUBoston Carmen của liên minh
BCUBriar Cliff đại học
BCUBãi biển lớn GPMB đối chọi vị
BCUBăng ghế dự bị tkhô cứng toán thù đơn vị
BCUBộ đệm với thay đổi solo vị
BCUCông đoàn tín dụng Bananacoast cộng đồng
BCUCông đoàn tín dụng thanh toán Beacon
BCUCông đoàn tín dụng thanh toán Buduchnist
BCUThương hiệu bất chỉnh hòa hợp kỷ Phấn trắng
BCUCận cảnh lớn
BCUCục de Coopération Universitaire
BCUCục des Congrès động
BCULon bia ko giới hạn
BCUNền khám nghiệm đối kháng vị
BCUPin Sạc dung solo vị
BCUPin laptop 1-1 vị
BCUPin Sạc sạc đơn vị
BCUTrạm các đại lý biến đổi 1-1 vị
BCUXe buýt tinh chỉnh đối chọi vị
BCUĐơn vị cơ bản lệnh
BCUĐơn vị điều hành và kiểm soát bay
BCUĐơn vị kiểm soát và điều hành băng thông
BCUĐơn vị kiểm soát điều hành bộ đệm
BCUĐơn vị điều hành và kiểm soát gia cầm
BCUĐơn vị kiểm soát và điều hành phanh
BCUĐơn vị kiểm soát điều hành cải tiến và phát triển vượt bậc
BCUĐơn vị kiểm soát đường cơ sở
BCUĐại học Bethune-Cookman
BCUĐại học thành phố Birmingham
BCUĐồng phục công ty xuất sắc nhất

BCU đứng trong văn uống bản

Tóm lại, BCU là từ viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được có mang bởi ngữ điệu đơn giản. Trang này minh họa giải pháp BCU được sử dụng trong số diễn bầy nhắn tin với chuyện trò, ngoại trừ phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của BCU: một trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí là cả những điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một tư tưởng khác của BCU, vui tươi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của cửa hàng tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những trường đoản cú viết tắt của Shop chúng tôi với có mang của mình được tạo nên bởi khách hàng truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của người tiêu dùng trường đoản cú viết tắt new là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, Shop chúng tôi sẽ dịch những trường đoản cú viết tắt của BCU cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm kiếm ý nghĩa của BCU trong những ngôn ngữ không giống của 42.

Chuim mục: Đầu tư tài chính