BEC LÀ GÌ

  -  

BEC là viết tắt của "Business English Certificate" để chỉ một chứng chỉ tiếng Anh thương mại. BEC dùng làm kiểm soát và Đánh Giá trình độ chuyên môn giờ Anh của nhỏ bạn, đặc biệt chứng từ này giúp bạn tìm kiếm việc có tác dụng dễ dàng với tất cả thời cơ câu hỏi có tác dụng trong môi trường thiên nhiên cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Bec là gì

quý khách vẫn xem: Bec là gì

BEC được cấp cho bởi vì Cambridge English. điều đặc biệt vào toàn cảnh nền thương mại thế giới cùng hội nhập bây chừ, chứng chỉ này rất đặc biệt và nó y hệt như điều kiện giúp cho bạn đã có được cơ hội Việc có tác dụng ngành thương thơm mại không chỉ là nội địa mà hơn nữa quốc tế.

Những chuyên môn phân cung cấp của chứng từ BEC bao gồm?


*

Trong thời điểm này chứng từ BEC được phân cấp cho thành 3 nút cấp độ. Các Lever rõ ràng nlỗi sau:

1. Trình độ BEC Preliminary - B1

Với chuyên môn này bạn sẽ quá qua bài thi cùng với 3 phần: Nghe - Nói - Viết để giành được trình độ giao tiếp về các chủ đề cơ phiên bản, hay gặp trong kinh doanh, biết phương pháp viết tin nhắn thương mại đơn giản dễ dàng, năng lực trò chuyện qua Smartphone đơn giản và dễ dàng cùng đọc hiểu vật thị, sơ đồ dùng vào report sale.


*

2. Trình độ BEC Vantage - B2

Với chứng chỉ trình độ B2 của BEC, ai đang sở hữu những tài năng giờ Anh tmùi hương mại, bao gồm: Các kỹ năng viết tin nhắn và triển khai bài toán báo cáo sale nlắp mang đến công việc của chính mình mỗi ngày, hàng tuần; đọc gọi được những nội dung bài viết, tác phđộ ẩm văn uống học, ấn phđộ ẩm tương quan mang lại marketing để làm kinh nghiệm thực tế đến mình; kĩ năng nghe cùng phát âm những báo cáo fan không giống mong muốn truyền đạt rõ ràng là gì và đưa ra chủ kiến cá thể trong các cuộc họp.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Khổ Qua Có Tác Dụng Gì ? Mặt Nạ Khổ Qua Trị Mụn Ẩn Dưới Da

Lúc tải chứng từ BEC trình độ chuyên môn B2, các bạn sẽ nhận thấy những ưu thế cao hơn nữa Bmột trong việc đào bới tìm kiếm kiếm và tất cả thời cơ câu hỏi làm với mức thu nhập thu hút hơn nhiều.

3. Trình độ BEC higher - C1

C1 của BEC là chứng chỉ cao cấp, Lúc cài chứng từ này chúng ta cũng có thể nhận ra mức thu nhập cực tốt cho bạn dạng thân và dành được các kỹ năng trong tiếng Anh tmùi hương mại: Giao tiếp tác dụng trong nghành sale ở tại mức độ chuyên nghiệp, giúp cho bạn mở rộng với thăng tiến sự nghiệp dễ dàng dàng; đầy niềm tin đàm luận cùng tiếp xúc tác dụng trong số cuộc họp công ty lớn quan lại trọng; thực hiện mạch lạc không gặp trở ngại những bài thuyết trình giờ Anh; kỹ năng sự phản xạ nhanh khô trong số tình huống tranh biện,...

Xem thêm: Tra Từ Tam Giác Cân Tiếng Anh


*

Sở hữu chứng chỉ này cho bản thân, bạn sẽ bao gồm cơ hội cực tốt nhằm ứng tuyển vào các vị trí các bước cung cấp cai quản trở lên với có thu nhập rất lôi kéo mang đến bản thân.

Có thể thấy, chứng chỉ giờ Anh tmùi hương mại - BEC như một mẫu "chìa khóa" khiến cho bạn không ngừng mở rộng thời cơ nghề nghiệp và công việc và thăng tiến sự nghiệp dễ dàng!

Mong rằng cùng với chia sẻ của ABLE Academy, những các bạn sẽ bao hàm rượu cồn lực với mục tiêu ví dụ để đã đạt được thành công xuất sắc trong quá trình cùng với chứng chỉ BEC!