Đơn Vị Kiểm Toán Big 4 Kiểm Toán, #1 Lương Của Nhân Viên Big4 Là Bao Nhiêu

Big4 là gì? Big4 là cách gọi quen thuộc của 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới cả về quy mô, doanh thu lẫn bề dày lịch sử bao gồm : Pricewaterhouse Cooper (Pwc), Deloitte, Ernst and Young …

*

Big4 là gì? Big4 là cách gọi quen thuộc của 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới cả về quy mô, doanh thu lẫn bề dày lịch sử bao gồm : Pricewaterhouse Cooper (Pwc), Deloitte, Ernst and Young (E&Y), KPMG.

Đang xem: Big 4 kiểm toán

Vì sao Big4 luôn là một trong những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất mà rất nhiều người hướng đến ?

1. Các Công Ty BIG4

Deloitte

Được thành lập hơn 150 năm bởiWilliam Welch Deloitte, một trong những cha đẻ của ngành công nghiệp kiểm toán, thành lập hàng kiểm toán chuyên nghiệp trên đường Basinghall Street tại London.

PWC

Năm 1854,William Cooperbắt đầu hoạt động kinh doanh của mình và bảy năm sau trở thành Cooper Brothers. Năm 1874 Công ty được đổi tên thành Price, Waterhouse & Co sau khi có sự tham gia của Price, Holyland và Waterhouse. PriceWaterHouseCoopers bắt đầu như thế.

E&Y

E&Y chính là tên của hai người hoàn toàn khác biệt A.C. Ernst và Arthur Young, được thành lập từ năm 1903.

Tham khảo ngay  Các Công Ty Chứng Khoán Lớn Tại Việt Nam (2021), Top 8 Công Ty Môi Giới Chứng Khoán Uy Tín

KPMG

“K” có nghĩa là do Piet Klynveld thành lập hãng Klynveld Kraayenhof & Co. tại Amsterdam vào năm 1917. “P” có nghĩa là do William Barclay Peat lập ra William Barclay Peat & Co. tại London năm 1870. “M” bắt nguồn từ James Marwick lập ra Marwick, Mitchell & Co. với Roger Mitchell tại New York vào năm 1897. “G” là do Tiến sĩ Reinhard Goerdeler, nhiều năm làm chủ tịch của KPMG, có công hợp nhất thành KPMG ngày nay.

2. 5 Lý Do Tại Sao Nhiều Người Muốn Thi Tuyển Vào Big4

Khi nhắc đến Big4 (EY, KPMG, PwC, Deloitte) – người ta sẽ rất háo hức khi được làm việc ở công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, và tư vấn này. Mức lương cao và hình ảnh tốt cho CV là 2 lí do đầu tiên. Có người lại muốn đi du lịch thật nhiều khi mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp này. Tuy nhiên bạn sẽ phải té ngửa khi biết được 5 lí do gốc rễ cho sự hấp dẫn của các ông chủ lớn này.

Xem thêm: Mua Bitcoin Ở Đâu? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Bitcoin Như Thế Nào? Ở Đâu, Cho Ai?

Big4 Luôn Tập Trung Vào Sự Tuyệt Vời

Nhân viên sẽ học được sự chỉnh chu và sáng tạo khi làm việc tại BIG4 .Việc một giấy tờ làm việc của bạn có chi chít những lời nhận xét là điều hết sức bình thường. Hơn nữa, bạn sẽ học được các giải trình vấn đề với các anh chị giàu chuyên môn sao cho dễ hiểu và logic nhất. Thế nên dù bạn có kỹ năng gì chăng nữa; kiên trì nâng cấp sản phẩm tới chất lượng tuyệt vời trước khi tới tay khách hàng vẫn luôn là một yếu tố tối quan trọng cho sự thăng tiến lâu dài trong sự nghiệp .

Tham khảo ngay  CảNh BáO TàI KhoảN Twitter Scam Ucoin Cash Việt Nam

Luôn Hiểu Gốc Rễ Của Vấn Đề

Nhân viên tại đây luôn được rèn luyện cách tư duy “why” và “how”. Tức là mỗi vấn đề bạn tìm ra đều cần được đào sâu suy nghĩ; giải quyết tận gốc những khó khăn của khách hàng. Hãy luyện tập cho mình tư duy phản biện. Ngay khi bạn chắc chắn với ý kiến của mình, sẽ vô vàn thế lực đứng lên thử thách tư duy ấy như sếp, đồng nghiệp. Sau tất cả, cả công ty bạn không đứng về phía bạn nhưng lại đang giúp bạn, nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau để xử lý thỏa đáng cho khách hàng.

Luôn Luôn Học Hỏi

Big4 luôn yêu cầu nhân viên dành thời gian học. Thậm chí các bằng nghề nghiệp như ACCA, CPA, MBA còn được coi là tiêu chuẩn bắt buộc nếu bạn muốn làm việc lâu dài ở đây. Muốn phát triển sẽ luôn có cạnh tranh. Học hỏi là 1 cách nhân viên đẩy mạnh chất lượng dịch vụ của công ty BIG4. Chính vì thế, sẽ luôn có những cuộc chạy đua ngầm giữa bạn và các đồng nghiệp khác để thăng tiến. Tuy nhiên, khi bạn không còn làm việc ở BIG4 nữa thì bằng cấp và tinh thần ham học hỏi luôn được các sếp mới đánh giá cao.

Sự Phát Triển Cá Nhân

Big4 được coi là môi trường lành và khá công bằng. Những người đi trước luôn là cố vấn cho con đường nghề nghiệp của người trẻ hơn trong tương lai. Việc luôn có một mentor hỗ trợ và theo sát bạn khi mới đi làm là điều tuyệt vời cho sự nẩy mầm bản thân trong tương lai. Chẳng ai có thể đơn thân độc mã theo đuổi lý tưởng 1 mình. Tới Donkihote tấn công cối xay gió vẫn cần anh hầuXantrô đồng hành. Nên yếu tố giúp đỡ người đi tiếp mình luôn được đánh giá cao những môi trường phát triển như BIG4.

Tham khảo ngay  Cardano Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Ada Coin Không? Có Nên Đầu Tư Ada Coin Không

Xem thêm: Sinh Năm 1962 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất ? Tuổi Nhâm Dần Hợp Đá

Hiểu Biết Rộng

Bạn luôn phải di chuyển và giao tiếp với rất nhiều người mỗi tuần. Điều đó sẽ giúp bạn có thế giới quan rộng hơn về văn hóa, con người, kinh doanh, tổ chức. Công việc sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới về doanh nghiệp; vận hành tổ chức, giá trị đồng tiền và kinh doanh có lãi. Hơn nữa, bạn sẽ hiểu biết về con người, lịch sử, địa lý. Nên dù có bất cứ chông gai gì thì những trải nghiệm đầu đời với nghề nghiệp này cũng luôn khiến bạn hài lòng mỗi khi nhớ về những bước đầu tiên trong sự nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button