Phí Tăng Do Big Four Kiểm Toán Lớn Nhất Thế Giới Năm 2022, Bên Trong Big4 Kiểm Toán Của Việt Nam

Công ty Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam | Danh sách Công ty Kiểm toán Big 4 và Non Big (5/5) – 66 bình chọn.

Trong xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế thị trường ngày càng phức tạp, các thông tin kinh tế được đưa ra ngày càng chứa đựng các thông tin sai lệch, thiếu tin cậy và ẩn chứa nhiều rủi ro cho người sử dụng thông tin. Do đó, tầm quan trọng của các Kiểm toán viên, Công ty Kiểm toán ngày càng được đề cao.

Đang xem: Big four kiểm toán

Tại Việt Nam hiện tại đang có hơn 200 Công ty Kiểm toán hoạt động bao gồm các Công ty Kiểm toán Big 4 (các công ty kiểm toán có vốn nước ngoài) và các Công ty Kiểm toán Non Big là các Công ty kiểm toán có vốn Việt Nam. Qua bài viết này, Chúng ta sẽ cùng điểm qua Danh sách Top 10 Các Công ty Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam | Danh sách các Công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Namđể cùng tham khảo và lựa chọn ra được đơn vị kiểm toánuy tín nhé.

Nội dung bài viết <Ẩn>

I. DANH SÁCH CÁC CÔNG TY KIỂM TOÁN BIG 4II. DANH SÁCH CÁC CÔNG TY KIỂM TOÁN NON BIG

Tham khảo ngay  Canh Bạc Cuộc Đời Full 79/79 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim

*

⭐ Kể từ năm 2008, 13 năm liên tục,Vietland tự hào là một trong cácCông ty Kiểm toán được Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp phép được phép kiểm toán Báo cáo tài chính của các Công ty chứng khoán, đại chúng và Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán.

⭐ Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Vietland tự hào trở thành đơn vị kiểm toán uy tín được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững phương châm kinh doanh: “Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Doanh nghiệp”. Thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ kiểm toán chất lượng, Vietland mong muốn đóng góp một phần công sức vào việc minh bạch hóa số liệu tài chính, giảm thiểu các rủi ro về thuế, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của mỗi khách hàng.

I. DANH SÁCH CÁC CÔNG TY KIỂM TOÁN BIG 4

Tại Việt Nam, với đội ngũchuyên gia trong và ngoài nước, EY cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng theo đúng chuẩn mực toàn cầu mà khách hàng mong đợi. EY được liên kết bằng các giá trị chung, truyền cảm hứng cho từng thành viên EY toàn cầu để hướng họ tới những hành động đúng đắn, và bằng những cam kết về chất lượng dịch vụ hoàn hảo gắn liền với từng cá nhân và trong từng hành động.

Xem thêm: Thời Gian Ân Hạn Nợ Gốc Là Gì ? Có Tác Dụng Như Thế Nào? Ân Hạn Nợ Gốc Là Gì

Tham khảo ngay  Tài Chính Phi Tập Trung Là Gì ? Có Phải Tương Lai Là Đây? Tìm Hiểu Phi Tập Trung Trong Nhiều Lĩnh Vực

*

Các công ty thành viên thuộc mạng lưới EY toàn cầu tại Việt Nam bao gồm:

*

*

*

Thông tin liên hệ

II. DANH SÁCH CÁC CÔNG TY KIỂM TOÁN NON BIG

Nối tiếp danh sách các Công ty Kiểm toán Big 4 tại Việt Nam, là các Công ty Kiểm toán Non Big.

*

Từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần Nhà nước: tháng 12 năm 2003

Baker Tilly chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, thẩm định, tư vấn thuộc lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán, thuế, đầu tư, đào tạo, … và dịch vụ ghi sổ kế toán

Baker Tilly A&C là một trong các Công ty Kiểm toán độc lậpđược ỦyBan Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán cho các đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán; và được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

*

*

*

Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHYTầng 5 Tháp B2, Roman Plaza, đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

10.Công ty RSM Việt Nam

*

Qua bài viết này, Chúng ta đãcùng điểm qua Danh sách Top 10 Các Công ty Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam bao gồm: Các Công ty Kiểm toán Big 4 Các Công ty Kiểm toán Non Bigđể cùng tham khảo và lựa chọn ra được đơn vị kiểm toánuy tín nhé.

Xem thêm: Vẽ Chibi Nghĩa Là Gì – Bạn Đã Hiểu Một Cách Chính Xác Về Vẽ Hình Chibi

Tham khảo ngay  Phân Biệt Cấu Trúc A Lot Là Gì, Cách Phân Biệt A Lot Of, Lots Of Và A Lot

Nếu các bạn đọc có câu hỏi gì, hãy để ở dưới phần bình luận, đội ngũ chuyên gia củaThành Namluôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc từ phía độc giả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button