Sàn Bitstamp Là Gì ? Mọi Thứ Về Sàn Giao Dịch Bitstamp Bitstamp Là Gì

 Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử bitcoin trực tuyến lâu đời nhất. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2011, và được cấp phép tại Luxembourg như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU

*

Link bài này:: Bitstamp là gì? Đánh giá và tổng quan về sàn giao dịch uy tín Bitstamp

Bitstamp: Sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép

Bitstamp Là Gì?

Sàn giao dịch Bitstamp được tìm thấy trực tuyến tại Bitstamp.net, với hơn 700.000 nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Bitstamp được cấp phép kinh doanh bitcoin đầy đủ tại Luxembourg và có sẵn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Đang xem: Bitstamp là gì

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch (sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đứng thứ 2 thế giới tại một số thời điểm vào năm 2016). giá bitcoin mới nhất được cập nhật liên tục nhằm mang tới thông tin cần thiết nhất cho người chơi, bởi vì biết chính xác giá Bitcoin mới nhất thì các giao dịch mới nhanh và thành công hơn.

Bài viết cho bạn:: BitTorrent (BTT) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử BTT

Bitstamp được thành lập để cạnh tranh với sàn giao dịch Mt. Gox. Sàn giao dịch được thiết kế là giải pháp thay thế cho sàn Mt. Gox ở Châu Âu, tập trung nhiều hơn vào thị trường Euro. Hiện tại, Bitstamp cho phép giao dịch thông qua USD, mặc dù người dùng có thể dễ dàng giao dịch EUR trên nền tảng này.

Tham khảo ngay  Chơi Bigo Live Được Gì - Cách Kiếm Tiền Trên Bigo Live Hiện Nay

Công ty được thành lập vào tháng 8 năm 2011, giám đốc điều hành là Nejc Kodrič. Lúc đầu công ty đặt trụ sở tại tại Slovenia, quê hương của Kodrič. Tuy nhiên sau đó công ty đã chuyển đến Anh vào tháng 4 năm 2013 và sau đó chuyển đến Luxembourg vào năm 2016.

Các Tính Năng Của Bitstamp

– Cấp phép tại Luxembourg: Bitstamp tuyên bố là sàn giao dịch bitcoin được cấp phép đầu tiên tại EU. – Không có phí ẩn: Bitstamp cung cấp sàn giao dịch minh bạch, định lượng theo giá và không có phí ẩn. – Lệnh thực thi tức thời: Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức với tất cả các thẻ tín dụng chính. – An toàn và minh bạch: Bitstamp giữ 98% các quỹ của mình ở chế độ ngoại tuyến. Các quỹ này được kiểm toán hàng quý bởi một trong bốn công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu trên thế giới hiện nay (Big Four). – Hỗ trợ các thiết bị di động: Các ứng dụng Bitstamp có sẵn cho iOS và Android. – Trình duyệt web: Tất cả các tính năng Bitstamp đều có thể truy cập thông qua trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào. – Hỗ trợ API: Hỗ trợ API: Giao diện lập trình ứng dụng (API) của Bitstamp cho phép khách hàng truy cập và kiểm soát tài khoản của họ bằng phần mềm tùy chỉnh. Hỗ trợ API của Bitstamp bao gồm HTTP API, Websocket API, và FIX. Hạn chế duy nhất với API là bạn không thể thực hiện được mỗi lần hơn 600 yêu cầu trong khoảng thời gian 10 phút.

Tham khảo ngay  Zcash (Zec) Là Gì? Hướng Dẫn Dowload Tool Đào Zcash (Zec) Cho Gpu Nvdia Trâu Xanh

Xem thêm: Datum Là Gì – Datum Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Đức

Phí Giao Dịch

– Với các giao dịch nhỏ, người giao dịch phải trả phí 0.25% cho mỗi giao dịch. Mức phí giao dịch sẽ được giảm dần với các giao dịch có khối lượng trên 18.000 EUR trong 30 ngày. Phí sẽ tiếp tục giảm cho các nhà giao dịch thực hiện giao dịch hơn 18 triệu EUR trong 30 ngày, trong trường hợp đó người dịch chỉ cần trả phí giao dịch 0.10%. – Các giao dịch EUR/USD có mức phí là 0.20%. – Mức phí chuyển tiền từ tài khoản Bitstamp của bạn sang thẻ là 10 USD tiền mặt cho 1.000 USD. Đối với chuyển khoản trên 1.000 USD, bạn sẽ bị tính phí 2%. Phí mua hàng (trên cửa hàng hoặc trực tuyến) là 0.35 USD, không mất phí gửi tiền SEPA, phí rút tiền SEPA là 0.90 EUR. – Mua thẻ tín dụng đánh phí là 8%, mức phí này sẽ giảm xuống 5% nếu mua trên 5000 USD / 5000 EUR. – Gửi tiền và rút tiền không mất phí. – Bạn có thể truy cập trang web của họ để xem toàn bộ cấu trúc phí của Bitstamp. Cũng giống như các sàn giao dịch khác, Bitstamp cung cấp các giao dịch tiền điện tử, giá cả rõ ràng và cung cấp cho người dùng tất cả các khoản phí giao dịch trả trước mà không có phí ẩn.

Bitcoin hiện đang rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, lượng người đổ dồn về việc đào Bitcoin ngày càng tăng lên, tuy nhiên cũng có ít trường hợp do đào BItcoin sai cách nên không thu về kết quả như mong đợi, dẫn tới việc phá sản hàng loạt.

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Vinmart 4, The Reason I Stopped Using Scan & Go

Tổng Quan Về Bitstamp

Bitstamp được thành lập vào tháng 8 năm 2011 bởi CEO Nejc Kodrič và Damijan Merlak. Lúc đầu trụ sở công ty được đặt tại Slovenia, quê hương của Nejc Kodrič, sau đó chuyển đến Anh vào tháng 4 năm 2013 trước khi chuyển đến Luxembourg vào năm 2016.

Bài viết cho bạn:: Ví Bitcoin là gì? TOP 4 loại ví lưu trữ BTC Uy tín và Tốt nhất 2021

Lý do công ty chuyển trụ sở là bởi vì Slovenia thiếu các dịch vụ tài chính và pháp lý. Ngoài ra các cơ quan pháp lý thông báo với họ bitcoin không được phân loại như một loại tiền tệ, vì vậy giao dịch của họ sẽ không được cấp phép hoặc điều chỉnh.

Xem thêm: Nostro Là Gì ? Tài Khoản Nostro Là Gì

Cuối cùng Bitstamp đã đạt được thỏa thuận với chính phủ Luxembourg. Quốc gia đã cấp giấy phép cho Bitstamp để áp dụng các quy định đầy đủ như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU. Tức là Bitstamp có thể kinh doanh ở 28 quốc gia thành viên của EU.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button