Blizzard Là Gì

  -  
Dưới đó là phần đông mẫu mã câu có chứa từ "blizzard", vào bộ trường đoản cú điển Từ điển Anh - phunutiepthi.vnệt. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đều mẫu câu này để đặt câu vào trường hợp cần đặt câu cùng với từ blizzard, hoặc xem thêm ngữ chình họa áp dụng từ blizzard vào bộ từ điển Từ điển Anh - phunutiepthi.vnệt

1. Master, where did this blizzard come from?

Sư prúc, trận bão tuyết này tới từ đâu?

2. He could track a snowflake in a blizzard.

Bạn đang xem: Blizzard là gì

Nó rất có thể ngửi ra một hoa tuyết thân cơn sốt tuyết.

3. However, the blizzard also neutralized the German corps" coordination.

Tuy nhiên, bão tuyết cũng vô hiệu hóa hóa sự phối hợp những quân đoàn của Đức.

4. StarCraft also marked the debut of Blizzard Entertainment"s film department.

StarCraft cũng ghi lại sự trình làng của bộ phận làm phlặng của Blizzard Entertainment.

5. I felt lượt thích I was shovelling snow in a blizzard.

Em cảm thấy giống hệt như mò kim đáy biển lớn ấy.

6. Blizzard was part of the phunutiepthi.vnvendi Games group of phunutiepthi.vnvendi.

Blizzard lại trlàm phunutiepthi.vnệc thành công xuất sắc ty con của tập đoàn phunutiepthi.vnvendi Games.

7. I rethành phunutiepthi.vnên one Sunday, her và me almost got lost in a blizzard.

Tôi còn nhớ một Chủ nhật, mồi nhử và tôi bị lạc trong bão tuyết.

8. Blizzard Entertainment began planning StarCraft in 1995, with a development team led by Metzen và Phinney.

Blizzard Entertainment vẫn ban đầu lên chiến lược dành cho StarCraft vào khoảng thời gian 1995, cùng với một đội ngũ phát triển dưới trướng Metzen cùng Phinney.

9. Notable nor"easters include The Great Blizzard of 1888, one of the worst blizzards in U.S. history.

Những nor'easters nổi tiếng bao gồm The Great Blizzard năm 1888, một Một trong những trận bão tuyết phệ tồi tàn nhất trong lịch sử hào hùng Hoa Kỳ.

10. Blizzard points lớn DotA as an example of what dedicated mapmakers can create using developer"s tools.

Blizzard cho rằng DotA là 1 trong ví dụ về gần như gì những người sinh sản phiên bản vật tận tâm hoàn toàn có thể tạo ra Khi thực hiện những vẻ ngoài phát triển cân xứng.

11. So, this man"s grandfather was not intimidated by the Arctic night or the blizzard that was blowing.

Xem thêm: Phong Thủy Tuổi Dần Hợp Màu Gì Và Kỵ Nhất Màu Gì? Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2021

Do kia, ông của tín đồ bầy ông này không phải chịu đựng sự rình rập đe dọa của tối Bắc cực giá rét mướt hay bão tuyết thổi qua.

12. Blizzard planned khổng lồ include a small arsenal of weaponry with assault & xạ thủ rifles, grenades, shotguns, and flamethrowers.

Blizzard sẽ lên chiến lược chuyển vào trong 1 kho vũ khí nhỏ tuổi có súng phun tỉa cùng tấn công, lựu đạn, shotgun cùng súng xịt lửa.

13. The reason was due khổng lồ a blizzard that prevented them from taking a flight to Antarctica from Chile.

Lý vị là do trận bão tuyết đã cản trở bọn họ đáp chuyến bay mang lại Antarctica từ bỏ Chile.

14. And I can see that something else died there in the bloody mud and was buried in the blizzard.

Và tôi hoàn toàn có thể thấy được được mẫu gì đấy bị tiêu diệt vào lớp bùn ngày tiết cùng được chôn vùi trong cơn lốc tuyết.

15. There were no winter thaws & on February 2, 1881, a second massive blizzard struck that lasted for nine days.

Không bao gồm tan tuyết mùa đông cùng vào trong ngày 2 mon 2 năm 1881, trận bão tuyết to đồ vật hai xẩy ra kéo dãn chín ngày.

16. Blizzard also released the Warcraft Battle Chest, which contains Reign of Chaos bundled with The Frozen Throne in one box.

Blizzard Entertainment cũng gây ra Warcraft Battle Chest, gồm bao gồm Reign of Chaos kem với The Frozen Throne trong một hộp, với phần hướng dẫn tự BradyGames.

17. StarCraft also marked the creation of Blizzard Entertainment"s film department; the game introduced high quality cinematics integral khổng lồ the storyline of the series.

StarCraft cũng khắc ghi sự sáng chế của thành phần có tác dụng phyên ổn của Blizzard Entertainment; trò nghịch rephunutiepthi.vnews phần lớn phunutiepthi.vndeo rất tốt tích phù hợp vào diễn biến của mẫu game.

18. The avalanches were caused by a sudden blizzard that struck the area, closing the tunnel và the roads around it on both side of the tunnel.

Nguyên nhân vụ tuyết lsống là vì một trận bão con đường đột ngột hoành hành Khu Vực, che phủ mặt đường hầm với những tuyến phố bao phủ nó bên trên cả nhì mặt của con đường hầm.

19. Revelations was authored by series creator Chris Metzen & Sam Moore, a Blizzard employee, & was featured on the cover of the 1999 spring edition with art by Blizzard"s art director Samwise Didier.

Revelations được phunutiepthi.vnết vì chưng những người sáng tác tạo nên dòng game này là Chris Metzen và Sam Moore, một nhân phunutiepthi.vnên của Blizzard, và được đưa lên trang bìa ấn phẩm mùa xuân năm 1999 với tma lanh minc họa vì chưng chủ tịch nghệ thuật và thẩm mỹ của Blizzard Samwise Didier tiến hành.

trăng tròn. Cuban accepted the company"s inphunutiepthi.vntation & worked for a day at a Dairy Queen in Coppell, Texas, where fans lined up in the street lớn get a Blizzard from the owner of the Mavericks.

Xem thêm: Có Nên Mua Iphone Đã Active Là Gì, Có Như Máy Brand New 100

Cuban sẽ đồng ý lời mời của doanh nghiệp cùng thao tác một ngày tại Nữ hoàng sữa nghỉ ngơi Coppell, Texas, chỗ tín đồ ngưỡng mộ xếp sản phẩm trên tuyến đường nhằm dấn Blizzard từ chủ cài đặt của Mavericks.