Blog WordPress Là Gì ? Ưu Và Nhược Điểm WordPress Hosting Là Gì?

Các cá nhân và doanh nghiệp đã khám phá ra sự dễ dàng, tính linh hoạt và chất lượng của việc sử dụng WordPress cho các trang web và blog của họ. Để phát triển thương hiệu cá nhân, hoặc kinh doanh thương mại điện tử.

Đang xem: Blog wordpress là gì

Nếu bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp mới. Và đang muốn tạo lập một trang web. Bạn có thể bị choáng bởi tất cả các tùy chọn trên mạng. Và có thể không hiểu sự khác nhau giữa công cụ tạo trang web, và website host là gì.

Xem thêm: Hoa Anh Túc Là Gì ? Tác Dụng Trị Bệnh, Cách Dùng Và Lưu Ý Cây Anh Túc Là Cây Gì

*

Ở đây, Tôi sẽ chia sẻ về WordPress và WordPress hosting là gì. Với mục tiêu cuối cùng là giúp bạn tìm được web hosting tốt nhất. Và phù hợp với trang web của bạn .

Xem thêm: Mua Ví Ledger Nano S Chính Hãng, Ví Trữ Lạnh Ledger Nano S

Vậy WordPress là gì?WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web.Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình.WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ. Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh.Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một trang Web, hay Blog thì WordPress chính là sự lựa chọn thích hợp.Đây cũng là sự lựa chọn của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay. Các trang web nổi tiếng thế giới như: echCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz….

Tham khảo ngay  Tuổi Ất Mùi 2015 Mệnh Gì - Tổng Quan Tử Vi Người Sinh Năm 2015

Tuy nhiên, nếu chỉ cần chọn CMS là có thể tạo ra một trang web hấp dẫn và hiệu quả là không đủ. Bạn cũng cần chọn cách bạn muốn lưu trữ trang web của mình. Quyết định này cần phải được sem xét kỹ lưỡng. Vì lựa chọn một Hosting chạy không tốt. Thực sự có thể làm cho trang web đẹp của bạn tải chậm và kéo theo nhiều vấn đề. Vậy:

Ưu điểm của WordPress Hosting là gì ?Chi phí phù hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏThích hợp cho những người mới tạo và quản lý trang webMáy chủ chia sẻ không giới hạn ở WordPressPlugin vô hạnDễ dàng lắp đặt và tùy biến với cPanelNhược điểm của WordPress Hosting là gì ?Máy chủ chia sẻ có nghĩa là chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên máy chủ đó. Và tài nguyên được chia sẻ càng lớn thì tốc độ chạy càng chậmBạn có thể có ít hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt hơn. Tuy nhiên, như đã nói ý ở trên, nếu bạn tìm kiếm đúng nhà cung câp. Điều này không phải là một vấn đề

Chúng tôi sẽ bật mí một số nhà cung cấp hosting giá rẻ hcm được ưa thích hiện nay trong các bài viết sau. Các bạn hãy cập nhật bài viết thường xuyên và chia sẽ ý kiến về những nhà cung cấp Hosting giá rẻ mà bạn yêu thích nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button