Bmx Là Gì Xịn – Đua Xe Đạp Địa Hình

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của BMX? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của BMX. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của BMX, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Bmx là gì

Ý nghĩa chính của BMX

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của BMX. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa BMX trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tỷ Giá Chuyển Đổi 5000 Won Đổi Ra Tiền Việt, Nam, Quy Đổi: 1 Won Hàn Quốc

Tất cả các định nghĩa của BMX

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BMX trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tvoc Là Gì ? Voc Ở Mức Bao Nhiêu Là Thân Thiện Với Môi Trường?

từ viết tắtĐịnh nghĩa
BMX Benadryl, Maalox và Xylocaine
BMX Bit phương tiện truyền thông Expander
BMX Cấy ghép tủy xương
BMX Mô hình hành vi mở rộng
BMX Trao đổi thị trường trái phiếu
BMX Xe đạp Motocross

BMX đứng trong văn bản

Tóm lại, BMX là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách BMX được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BMX: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của BMX, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BMX cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của BMX trong các ngôn ngữ khác của 42.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button