Binance Coin Là Gì? Thông Tin Về Đồng Bnb Là Gì ? Toàn Tập Về Đồng Bnb Coin

Nếu thường xuyên truy cập trang web CoinMarketCap, bạn có thể đã biết đến một đồng tiền mới đã nắm giữ vị trí thứ ba trong nhiều tuần nay, được gọi là Binance Coin. Nhưng Binance Coin là gì? Và bạn có nên đầu tư không?

Binance Coin là gì?

Để hiểu Binance Coin là gì và nó hoạt động như thế nào, trước hết cần hiểu cách hoạt động của chuỗi khối Ethereum. Đó là do chức năng của Binance Coin đối với sàn giao dịch Binance cũng tương tự Ether đối với Ethereum. Về cơ bản, sàn Binance hoạt động dựa trên đồng Binance Coin, thứ được sử dụng để thanh toán tất cả các khoản phí giao dịch và đầu tư trên nền tảng.

Đang xem: Bnb là gì

Binance Coin chạy trên chuỗi khối Ethereum và tuân theo tiêu chuẩn ERC-20. Giống như Bitcoin, Binance Coin có một giới hạn cố định các đồng tiền được tạo ra, cụ thể là 200 triệu token. Ký hiệu của Binance Coin là BNB.

*

Đốt BNB

Do lợi ích của việc sử dụng BNB giảm dần theo thời gian, nên đương nhiên tính năng sử dụng của nó cũng giảm theo. Một khi điều này xảy ra, giá trị của BNB cũng sẽ giảm xuống. Vì vậy, công ty đã xây dựng kế hoạch mua lại và đốt hơn 100 triệu đồng tiền này để chống lại việc mất giá. Điều này sẽ khiến tổng số Binance Coin còn trong lưu thông là 100 triệu BNB. Vào thời điểm bài viết, việc đốt đã diễn ra theo kế hoạch và hiện chỉ còn lại 154 triệu BNB.

Xem thêm: Nên Bổ Sung Vitamin B5 Là Gì ? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Có nên đầu tư vào BNB?

Bên cạnh đó, vẫn có những người tin tưởng vào giá trị đầu tư của đồng tiền này. Bởi công ty đang tiếp tục mua lại và đốt nhiều tiền hơn, nên đồng tiền trở nên khan hiếm trong bối cảnh ngày càng có nhiều người tham gia thế giới tiền điện tử và tìm kiếm một sàn giao dịch để thực hiện giao dịch của họ.

Điều này nghĩa là nên đầu tư vào BNB? Không hẳn. Không giống như đầu tư vào một loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, đầu tư vào BNB đồng nghĩa với đầu tư vào công ty Binance. Chính vì vậy, khoản đầu tư vào BNB có giá trị hay không phụ thuộc lớn vào sự thành công của công ty Binance, một tổ chức tập trung dễ bị ảnh hưởng bởi khách hàng và quy định của chính phủ. Do đó nhất thiết phải có tất cả thông tin về công ty Binance trước khi quyết định đầu tư, bởi nhờ đó bạn mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Miễn Phí, ‎Money Lover: Quản Lý Chi Tiêu Trên App Store

Nhìn chung, Binance Coin là một mã token đóng vai trò quan trọng trên nền tảng Binance. Và nếu bạn muốn đầu tư thì đó là lựa chọn của bạn. Nhưng điều quan trọng là cần phải tự thẩm định kỹ trước khi đầu tư để biết bạn đang đầu tư vào cái gì và cho ai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button