Bơ Làm Bánh Là Bơ Gì – Các Loại Bơ Thường Dùng Trong Làm Bánh

Bơ lạt hay còn được biết đến với các tên gọi khác như bơ nhạt hoặc bơ không muối, là một nguyên liệu khá phổ biến khi chế biến món ăn, làm bánh kẹo và bánh mì. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bơ lạt khác nhau từ thương hiệu trong nước đến châu Âu nhưTH True Butter, Anchor, Emborg, Elle &Vire, v.v. Bên cạnh đó, các sản phẩm bơ lạt cũng rất phong phú về chủng loại như loại bơ lạt có hàm lượng dinh dưỡng cao chiết xuất từ sữa của những con bò ăn cỏ quanh năm hoặc loại bơ lạt có hương vị thơm ngon được làm từ sữa tươi lên men, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn mua sản phẩm bơ lạt nào phù hợp với món ăn của mình.

Đang xem: Bơ làm bánh là bơ gì

Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn bơ lạttop 10 bơ lạt đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Chuyên Gia Trong Bài Viết

*
*
*
*

westgold.co.nz

Tomizawa ShotenBơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Westgold

Từ 80.000 VNĐ

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Chất Lượng Tốt, Giá Thành Hợp Lí

Bơ lạt từ bò ăn cỏ Westgold được làm từ 100% sữa tươi của những con bò luôn được cho ăn cỏ chất lượng tốt, không trộn lẫn ngũ cốc hay thức ăn tổng hợp. Chính vì vậy, bơ lạt Westgold có hương vị thơm ngon và màu vàng đẹp mắt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ nấu ăn đến pha chế thức uống như cà phê bơ.

Bơ lạt từ bò ăn cỏ Westgold có hàm lượng chất béo chiếm đến 83% nên phù hợp với các loại bánh cần duy trì độ giòn, xốp như bánh cupcake, bánh mì, v.v.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt không lên men
New Zealand
250g/gói
2°C – 8°C

2
thmilk.vn

THBơ Lạt Tự Nhiên TH True Butter

Từ 50.000 VNĐ

Lên Men Tự Nhiên, Dễ Dàng Tạo Màu Sắc Cho Món Bánh

So với các loại bơ khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, bơ lạt TH True Butter có giá thành khá rẻ và vị béo nhẹ do chất béo chỉ chiếm 80.5%. Ngoài ra, bơ lạt TH True Butter được làm từ sữa tươi nguyên chất của trang trại TH cùng với quá trình lên men tự nhiên tạo nên hương vị thơm ngon. Đặc biệt, bơ lạt của TH có màu trắng hơi ngả vàng nên bạn có thể dễ dàng tạo màu cho món bánh mà không cần phải thêm quá nhiều màu.

Tham khảo ngay  Có Nên Mua Iphone Đã Active Là Gì, Có Như Máy Brand New 100

Bơ lạt TH True Butter phù hợp với những bạn thích độ béo dịu nhẹ hoặc muốn làm những món bánh nhiều màu sắc.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt lên men
Việt Nam
200g/gói
2°C – 8°C

3
presidentbutter.com

LactalisBơ Lạt President

Từ 95.000 VNĐ

Giữ Độ Cứng, Xốp Và Mùi Thơm Cho Bánh Lâu Hơn

Bơ lạt President được làm từ 100% sữa bò nguyên chất ở các trang trại đã qua chọn lọc ở vùngNormandy, Pháp. Thành phất chất béo trong bơ lạt President chiếm đến 82% làm cho món bánh thơm ngon, béo hơn nhưng vẫn giữ được độ xốp. Ngoài ra, trong sản phẩm còn có một lượng nhỏ vitamin A tốt cho sức khỏe.

Bơ lạt President phù hợplàm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm trực tiếp với bánh mì.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt không lên men
Pháp
200g/gói
2°C – 8°C

4
elle-et-vire.com

Savencia Fromage & DairyBơ Lạt Elle & Vire

Từ 55.000 VNĐ

Có Hậu Vị Ngọt, Béo Vừa Phải Không Gây Ngấy

Bơ lạt Elle & Vire có 82% chất béo trong sản phẩm nên dễ dàng tạo vị béo thơm cho món bánh. Bên cạnh đó, bơ lạt Elle & Vire có một lượng nhỏ nước giúp cân bằng vị béo, không làm bánh bị ngấy. Đặc biệt, bơ lạt Elle & Vire có hậu vị ngọt dịu nên bạn có thể thoải mái ăn kèm với bánh mì hoặc chế biến các món để ăn trực tiếp.

Bơ lạt Elle & Vire phù hợp với những bạn thích ăn bơ trực tiếp mà không cần phải chế biến.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt lên men
Pháp
200g/gói
2°C – 8°C

5
anchordairy.com

FonterraBơ Lạt Anchor

Từ 90.000 VNĐ

Sử Dụng Sữa Của Những Con Bò Được Chăn Nuôi Tự Nhiên

Bơ lạt Anchor được làm từ sữa tươi nguyên chất của những con bò được cho ăn cỏ là chủ yếu và được chăn nuôi thường xuyên trên cánh đồng ở New Zealand. Chính vì vậy, bơ lạt Anchor rất giàu Caroten có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, so với các loại bơ khác, bơ lạt Anchor có thành phần chất béo chiếm 82.9% giúp cho món bánh béo thơm nhưng không quá khô cứng nhờ vào lượng nước trong sản phẩm.

Xem thêm: Dnd Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chế Độ Dnd Trong Khách Sạn Cần Phải Biết

Bơ lạt Anchor phù hợp với những bạn yêu thích những món ăn đậm vị béo thơm ngon.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt không lên men
New Zealand
227g/gói
2°C – 8°C

6
emborg.com

Uhrenholt A/SBơ Lạt Emborg

Từ 90.000 VNĐ

Giúp Bánh Dậy Mùi Và Có Màu Sắc Đẹp Mắt

Bơ lạt Emborg được làm từ nguồn sữa tươi tự nhiên từ châu Âu giàu dinh dưỡng, giúp cho món bánh tròn vị thơm ngon. Đặc biệt, bơ lạt Emborg có màu vàng khá đậm giúp cho các món bánh sau khi nướng lên màu đẹp mắt hơn. Với bơ lạt Emborg, bạn có thể chế biến những món bánh được nhiều người ưa chuộng như bánh bông lan, bánh quy, bánh dứa Đài Loan, bánh mì bơ tỏi, v.v.

Tham khảo ngay  Làm Gì Khi Trẻ Bị Cảm Cúm - Những Điều Bố Mẹ Cần Biết Khi Trẻ Bị Cảm Lạnh

Bơ lạt Emborg phù hợp với những bạn muốn làm ra những chiếc bánh thơm ngon và có màu bắt mắt.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt lên men
Đan Mạch
200g/gói
Dưới 8°C

7
paysanbreton.com

LAITABơ Lạt Paysan Breton

Từ 140.000 VNĐ

Thiết Kế Dưới Dạng Hộp Dễ Bảo Quản

Bơ lạt Paysan Breton được tách từ sữa bò tươi nguyên chất, có hàm lượng chất béo khá cao giúp cho các món bánh luôn thơm ngon. Đặc biệt, bơ lạt Paysan Breton có khả năng giữ nhiệt lâu, không làm bơ chảy nhanh khi để ngoài không khí. Với thiết kế dạng hộp, bạn có thể dễ dàng bảo quản bơ trong tủ lạnh mà không cần lo bề mặt của bơ bị khô lại do không khí lạnh.

Bơ lạt Paysan Breton phù hợp với những bạn không thường xuyên sử dụng nhiều bơ để chế biến món ăn.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt lên men
Pháp
250 g/hộp
Dưới 8°C

8
laita.com

LAITABơ Lạt Even

Từ 115.000 VNĐ

Hàm Lượng Chất Béo 82% Giúp Món Ăn Thơm Béo Hơn

Bơ lạt Even được sản xuất bằng sữa tươi nguyên chất đến từ các trang trại bò ở Pháp. Với hàm lượng chất béo đến 82%, bơ lạt Even có thể làm cho các món ăn trở nên thơm béo hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bơ lạt Even cũng có hậu vị ngọt nhẹ nên bạn có thể dùng bơ kèm với các món ăn khác nhau như bánh mì, salad, v.v.

Bơ lạt Even phù hợp với những bạn yêu thích vị béo và thích ăn bơ trực tiếp với món ăn mà không cần qua chế biến.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt lên men
Pháp
250g/gói
2°C – 4°C

9
unilac-holland.com

Unilac Holland BVBơ Lạt Grand'Or

Từ 109.000 VNĐ

Được Làm Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên, Giàu Dinh Dưỡng

Bơ lạt Grand”Or là một sản phẩm bơ lạt lên men đến từ Bỉ, được làm hoàn toàn bằng sữa bò tươi nguyên chất với quy trình sản xuất hiện đại. Do vậy, hàm lượng dinh dưỡng trong bơ khá cao với các chất cần thiết cho cơ thể như vitamin A, vitamin D và các loại khoáng chất khác như Canxi, v.v. Bơ lạt Grand”Or có thể kết hợp với nhiều món ăn hoặc ăn trực tiếp đều được.

Bơ lạt Grand”Or phù hợp với những bạn muốn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể hoặc tăng cân.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt lên men
Bỉ
200g/gói
2°C – 8°C
Tham khảo ngay  Giới Thiệu Về Sân Khấu 126 Ở Tp, Giới Thiệu Về Sân Khấu Trống Đồng

10
newviet.net

Đại Tân ViệtBơ Lạt Bottega Zelachi

Từ 75.000 VNĐ

Tạo Độ Cứng Tốt Cho Các Loại Bánh Như Cookie

Bơ lạt Bottega Zelachi là sản phẩm đến từ New Zealand được nhập khẩu và đóng gói tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng HACCP và ISO. Bơ lạt Bottega Zelachi có thành phần nước thấp hơn so với các loại bơ khác nên có khả năng tạo độ cứng tốt. Ngoài ra, bơ lạt Bottega Zelachi có hàm lượng chất béo chỉ 80% nên sẽ có hương vị hơi nhạt hơn so với các sản phẩm bơ khác.

Xem thêm: Cách Phân Tích Biểu Đồ Nến, Cách Đọc Biểu Đồ Nến Nhật Hiệu Quả Nhất

Bơ lạt Bottega Zelachi phù hợp với những bạn đang trong chế độ ăn kiêng hoặc những bạn muốn làm các món bánh cần độ cứng như bánh cookie, bánhbiscuit, v.v.

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Bơ lạt lên men
New Zealand
250g/gói
2°C – 8°C

Bảng So Sánh 10 Bơ Lạt ngon nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm

Đặc Điểm

Giá từ

Loại bơ

Xuất xứ

Khối lượng

Nhiệt độ bảo quản

Link

1

Tomizawa Shoten

2

TH

3

Lactalis

4

Savencia Fromage & Dairy

5

Fonterra

6

Uhrenholt A/S

7

LAITA

8

LAITA

9

Unilac Holland BV

10

Đại Tân Việt

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Westgold

Bơ Lạt Tự Nhiên TH True Butter

Bơ Lạt President

Bơ Lạt Elle & Vire

Bơ Lạt Anchor

Bơ Lạt Emborg

Bơ Lạt Paysan Breton

Bơ Lạt Even

Bơ Lạt Grand'Or

Bơ Lạt Bottega Zelachi

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Chất Lượng Tốt, Giá Thành Hợp Lí

Lên Men Tự Nhiên, Dễ Dàng Tạo Màu Sắc Cho Món Bánh

Giữ Độ Cứng, Xốp Và Mùi Thơm Cho Bánh Lâu Hơn

Có Hậu Vị Ngọt, Béo Vừa Phải Không Gây Ngấy

Sử Dụng Sữa Của Những Con Bò Được Chăn Nuôi Tự Nhiên

Giúp Bánh Dậy Mùi Và Có Màu Sắc Đẹp Mắt

Thiết Kế Dưới Dạng Hộp Dễ Bảo Quản

Hàm Lượng Chất Béo 82% Giúp Món Ăn Thơm Béo Hơn

Được Làm Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên, Giàu Dinh Dưỡng

Tạo Độ Cứng Tốt Cho Các Loại Bánh Như Cookie

80.000 VNĐ 50.000 VNĐ 95.000 VNĐ 55.000 VNĐ 90.000 VNĐ 90.000 VNĐ 140.000 VNĐ 115.000 VNĐ 109.000 VNĐ 75.000 VNĐ
Bơ lạt không lên men Bơ lạt lên men Bơ lạt không lên men Bơ lạt lên men Bơ lạt không lên men Bơ lạt lên men Bơ lạt lên men Bơ lạt lên men Bơ lạt lên men Bơ lạt lên men
New Zealand Việt Nam Pháp Pháp New Zealand Đan Mạch Pháp Pháp Bỉ New Zealand
250g/gói 200g/gói 200g/gói 200g/gói 227g/gói 200g/gói 250 g/hộp 250g/gói 200g/gói 250g/gói
2°C – 8°C 2°C – 8°C 2°C – 8°C 2°C – 8°C 2°C – 8°C Dưới 8°C Dưới 8°C 2°C – 4°C 2°C – 8°C 2°C – 8°C

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button