Bơ Làm Bánh Là Bơ Gì

  -  

Bơ lạt tuyệt còn được biết đến với các tên thường gọi khác như bơ nphân tử hoặc bơ không muối hạt, là một trong những vật liệu hơi phổ cập lúc chế tao món ăn, làm cho các loại bánh kẹo với bánh mì. Trên Thị phần hiện thời, có khá nhiều thương hiệu bơ lạt khác nhau tự chữ tín trong nước cho châu Âu nhưTH True Butter, Anchor, Emborg, Elle &Vire, v.v. Trong khi, những thành phầm bơ lạt cũng rất phong phú và đa dạng về chủng nhiều loại nhỏng loại bơ lạt tất cả lượng chất bồi bổ cao triết xuất trường đoản cú sữa của các nhỏ trườn ăn uống cỏ xung quanh năm hoặc các loại bơ lạt gồm mùi vị thơm và ngon được thiết kế từ bỏ sữa tươi lên men, v.v khiến cho bạn do dự trù trừ lựa chọn sở hữu thành phầm bơ lạt làm sao tương xứng với món ăn uống của bản thân mình.

Bạn đang xem: Bơ làm bánh là bơ gì

Vì vậy, vào nội dung bài viết này, mybest sẽ reviews đến chúng ta hầu hết lưu ý Khi chọn bơ lạt cùng trang nhất bơ lạt đã rất được quan tâm hiện nay. Hãy tìm hiểu thêm bài viết để có thêm sự chọn lựa cho bạn nhé.


Chuyên Gia Trong Bài Viết


*
*
*
*

westgold.co.nz

Tomizawa ShotenBơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Westgold

Từ 80.000 VNĐ


Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Chất Lượng Tốt, Giá Thành Hợp Lí

Bơ lạt trường đoản cú bò ăn uống cỏ Westgold được làm tự 100% sữa tươi của không ít bé bò luôn được mang đến ăn uống cỏ quality giỏi, không trộn lẫn ngũ cốc tuyệt thức nạp năng lượng tổng hợp. Chính do vậy, bơ lạt Westgold bao gồm hương vị thơm ngon và màu sắc kim cương bắt mắt, tương xứng với nhiều mục đích sử dụng khác biệt từ nấu ăn ăn uống mang đến điều chế thức uống nhỏng coffe bơ.

Bơ lạt tự bò nạp năng lượng cỏ Westgold bao gồm hàm vị chất Khủng chiếm đến 83% đề xuất phù hợp với các loại bánh yêu cầu gia hạn độ giòn, xốp nlỗi bánh cupcake, bánh mì, v.v.


Loại bơXuất xứKhối hận lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt không lên men
New Zealand
250g/gói
2°C - 8°C

2
thmilk.vn

THBơ Lạt Tự Nhiên TH True Butter

Từ 50.000 VNĐ


Lên Men Tự Nhiên, Dễ Dàng Tạo Màu Sắc Cho Món Bánh

So với những một số loại bơ khác trên Thị Phần toàn nước bây giờ, bơ lạt TH True Butter có Ngân sách chi tiêu tương đối rẻ cùng vị to nhẹ bởi hóa học lớn chỉ chiếm 80.5%. Ngoài ra, bơ lạt TH True Butter được làm từ sữa tươi nguim chất của trang trại TH với quá trình lên men tự nhiên và thoải mái khiến cho hương vị thơm ngon. điều đặc biệt, bơ lạt của TH gồm màu trắng hơi ngả rubi bắt buộc chúng ta cũng có thể thuận tiện chế tạo color của món bánh mà lại không cần phải thêm quá nhiều màu.

Bơ lạt TH True Butter cân xứng với hầu như bạn muốn độ béo nhẹ nhẹ hoặc ước ao làm cho phần lớn món bánh nhiều Color.


Loại bơXuất xứKân hận lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Việt Nam
200g/gói
2°C - 8°C

3
presidentbutter.com

LactalisBơ Lạt President

Từ 95.000 VNĐ


Giữ Độ Cứng, Xốp Và Mùi Thơm Cho Bánh Lâu Hơn

Bơ lạt President được thiết kế từ 100% sữa trườn ngulặng hóa học sinh sống những nông trại sẽ qua chọn lọc nghỉ ngơi vùngNormandy, Pháp. Thành phất chất phệ vào bơ lạt President sở hữu đến 82% làm cho món bánh thơm ngon, bự hơn dẫu vậy vẫn duy trì được độ xốp. Bên cạnh đó, vào thành phầm còn có một lượng nhỏ Vi-Ta-Min A xuất sắc cho sức mạnh.

Bơ lạt President phù hợplàm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm thẳng với bánh mì.


Loại bơXuất xứKăn năn lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt ko lên men
Pháp
200g/gói
2°C - 8°C

4
elle-et-vire.com

Savencia Fromage và DairyBơ Lạt Elle & Vire

Từ 55.000 VNĐ


Có Hậu Vị Ngọt, Béo Vừa Phải Không Gây Ngấy

Bơ lạt Elle và Vire tất cả 82% chất lớn trong thành phầm bắt buộc tiện lợi tạo thành vị phệ thơm của món bánh. Hình như, bơ lạt Elle và Vire bao gồm một lượng nhỏ dại nước góp cân đối vị Khủng, không làm bánh bị ngấy. Đặc biệt, bơ lạt Elle và Vire có hậu vị ngọt dịu cần bạn có thể dễ chịu và thoải mái ăn lẫn cùng với bánh mì hoặc chế tao những món để ăn thẳng.

Bơ lạt Elle & Vire phù hợp với những bạn muốn ăn bơ thẳng nhưng mà không cần phải chế biến.


Loại bơXuất xứKăn năn lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Pháp
200g/gói
2°C - 8°C

5
anchordairy.com

FonterraBơ Lạt Anchor

Từ 90.000 VNĐ


Sử Dụng Sữa Của Những Con Bò Được Chnạp năng lượng Nuôi Tự Nhiên

Bơ lạt Anchor được gia công từ sữa tươi ngulặng hóa học của rất nhiều nhỏ bò được cho ăn uống cỏ là đa số với được chăn uống nuôi liên tục trên cánh đồng ở New Zealand. Chính vì vậy, bơ lạt Anchor siêu nhiều Caroten hữu ích đến sức mạnh. Đặc biệt, đối với những một số loại bơ không giống, bơ lạt Anchor có thành phần chất to chiếm 82.9% hỗ trợ cho món bánh lớn thơm mà lại không thực sự khô cứng phụ thuộc vào ít nước vào sản phẩm.

Xem thêm: Dnd Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chế Độ Dnd Trong Khách Sạn Cần Phải Biết

Bơ lạt Anchor phù hợp với mọi chúng ta yêu thích mọi món ăn uống đậm vị béo vừa thơm vừa ngon.


Loại bơXuất xứKân hận lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt không lên men
New Zealand
227g/gói
2°C - 8°C

6
emborg.com

Uhrenholt A/SBơ Lạt Emborg

Từ 90.000 VNĐ


Giúp Bánh Dậy Mùi Và Có Màu Sắc Đẹp Mắt

Bơ lạt Emborg được làm trường đoản cú mối cung cấp sữa tươi tự nhiên từ bỏ châu Âu nhiều bổ dưỡng, giúp cho món bánh tròn vị thơm ngon. Đặc biệt, bơ lạt Emborg tất cả color tiến thưởng tương đối đậm góp cho những món bánh sau thời điểm nướng lên màu sắc bắt mắt hơn. Với bơ lạt Emborg, chúng ta có thể bào chế đông đảo món bánh được nhiều fan ưu thích nhỏng bánh bông lan, bánh quy, bánh dứa Đài Loan, bánh mỳ bơ tỏi, v.v.

Bơ lạt Emborg tương xứng với đều bạn muốn làm nên những chiếc bánh thơm ngon với có màu đã mắt.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Đan Mạch
200g/gói
Dưới 8°C

7
paysanbreton.com

LAITABơ Lạt Paysan Breton

Từ 140.000 VNĐ


Thiết Kế Dưới Dạng Hộp Dễ Bảo Quản

Bơ lạt Paysan Breton được tách bóc từ bỏ sữa trườn tươi ngulặng chất, bao gồm hàm vị chất lớn tương đối cao giúp cho các món bánh luôn thơm ngon. điều đặc biệt, bơ lạt Paysan Breton có tác dụng duy trì nhiệt lâu, không làm bơ tung nkhô cứng lúc để ngoại trừ bầu không khí. Với xây đắp dạng hộp, bạn có thể thuận lợi bảo vệ bơ ở bên trong gầm tủ lạnh mà không cần lo bề mặt của bơ bị khô nứt lại bởi ko không khí lạnh.

Bơ lạt Paysan Breton tương xứng với đa số bạn ko thường xuyên thực hiện những bơ để chế biến món ăn.


Loại bơXuất xứKăn năn lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Pháp
250 g/hộp
Dưới 8°C

8
laita.com

LAITABơ Lạt Even

Từ 115.000 VNĐ


Hàm Lượng Chất Béo 82% Giúp Món Ăn Thơm Béo Hơn

Bơ lạt Even được thêm vào bởi sữa tươi nguim chất đến từ các trang trại trườn sinh sống Pháp. Với hàm vị chất Khủng cho 82%, bơ lạt Even rất có thể làm cho cho các món nạp năng lượng trsinh sống phải thơm béo rộng không ít. Hình như, bơ lạt Even cũng có hậu vị ngọt nhẹ yêu cầu chúng ta có thể cần sử dụng bơ kèm cùng với các món nạp năng lượng không giống nhau nlỗi bánh mỳ, salad, v.v.

Bơ lạt Even cân xứng với phần đông các bạn mến mộ vị to và ham mê ăn bơ trực tiếp cùng với món nạp năng lượng mà ko nên qua chế biến.


Loại bơXuất xứKăn năn lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Pháp
250g/gói
2°C - 4°C

9
unilac-hollvà.com

Unilac Holland BVBơ Lạt Grand'Or

Từ 109.000 VNĐ


Được Làm Từ Ngulặng Liệu Tự Nhiên, Giàu Dinh Dưỡng

Bơ lạt Grand"Or là 1 trong sản phẩm bơ lạt lên men đến từ Bỉ, được làm trọn vẹn bằng sữa bò tươi nguyên ổn chất cùng với các bước phân phối tiến bộ. Do vậy, các chất dinh dưỡng vào bơ hơi cao cùng với những hóa học cần thiết đến khung người nlỗi Vi-Ta-Min A, Vi-Ta-Min D và những nhiều loại chất khoáng khác ví như Canxi, v.v. Bơ lạt Grand"Or rất có thể kết phù hợp với những món ăn uống hoặc ăn uống trực tiếp số đông được.

Bơ lạt Grand"Or tương xứng với rất nhiều bạn muốn bổ sung chăm sóc hóa học mang đến cơ thể hoặc tăng cân.


Loại bơXuất xứKân hận lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Bỉ
200g/gói
2°C - 8°C

10
newviet.net

Đại Tân ViệtBơ Lạt Bottega Zelachi

Từ 75.000 VNĐ


Tạo Độ Cứng Tốt Cho Các Loại Bánh Như Cookie

Bơ lạt Bottega Zelachi là sản phẩm đến từ New Zeal& được nhập khẩu cùng gói gọn tại toàn quốc theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng HACCP với ISO. Bơ lạt Bottega Zelachi có yếu tắc nước phải chăng rộng đối với các loại bơ khác phải có khả năng tạo nên độ cứng giỏi. Hình như, bơ lạt Bottega Zelachi tất cả hàm lượng hóa học phệ chỉ 80% đề xuất sẽ sở hữu được mùi vị tương đối nphân tử rộng so với các sản phẩm bơ không giống.

Xem thêm: Cách Phân Tích Biểu Đồ Nến, Cách Đọc Biểu Đồ Nến Nhật Hiệu Quả Nhất

Bơ lạt Bottega Zelabỏ ra cân xứng với đầy đủ nhiều người đang vào chính sách nạp năng lượng kị hoặc phần nhiều bạn muốn làm những món bánh phải độ cứng nhỏng bánh cookie, bánhbiscuit, v.v.


Loại bơXuất xứKăn năn lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
New Zealand
250g/gói
2°C - 8°C

Bảng So Sánh 10 Bơ Lạt ngon nhất


Hình Ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từLoại bơXuất xứKân hận lượngNhiệt độ bảo quảnLink

1

Tomizawa Shoten


2

TH


3

Lactalis


4

Savencia Fromage & Dairy


5

Fonterra


6

Uhrenholt A/S


7

LAITA


8

LAITA


9

Unilac Holland BV


10

Đại Tân Việt

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Westgold

Bơ Lạt Tự Nhiên TH True Butter

Bơ Lạt President

Bơ Lạt Elle & Vire

Bơ Lạt Anchor

Bơ Lạt Emborg

Bơ Lạt Paysan Breton

Bơ Lạt Even

Bơ Lạt Grand'Or

Bơ Lạt Bottega Zelachi

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Chất Lượng Tốt, Giá Thành Hợp Lí

Lên Men Tự Nhiên, Dễ Dàng Tạo Màu Sắc Cho Món Bánh

Giữ Độ Cứng, Xốp Và Mùi Thơm Cho Bánh Lâu Hơn

Có Hậu Vị Ngọt, Béo Vừa Phải Không Gây Ngấy

Sử Dụng Sữa Của Những Con Bò Được Chnạp năng lượng Nuôi Tự Nhiên

Giúp Bánh Dậy Mùi Và Có Màu Sắc Đẹp Mắt

Thiết Kế Dưới Dạng Hộp Dễ Bảo Quản

Hàm Lượng Chất Béo 82% Giúp Món Ăn Thơm Béo Hơn

Được Làm Từ Nguyên ổn Liệu Tự Nhiên, Giàu Dinch Dưỡng

Tạo Độ Cứng Tốt Cho Các Loại Bánh Như Cookie

80.000 VNĐ50.000 VNĐ95.000 VNĐ55.000 VNĐ90.000 VNĐ90.000 VNĐ140.000 VNĐ115.000 VNĐ109.000 VNĐ75.000 VNĐ
Bơ lạt ko lên menBơ lạt lên menBơ lạt không lên menBơ lạt lên menBơ lạt không lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên men
New ZealandViệt NamPhápPhápNew ZealandĐan MạchPhápPhápBỉNew Zealand
250g/gói200g/gói200g/gói200g/gói227g/gói200g/gói250 g/hộp250g/gói200g/gói250g/gói
2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°CDưới 8°CDưới 8°C2°C - 4°C2°C - 8°C2°C - 8°C