Thế Nào Là Vùng Bóng Tối Là Gì, Bóng Tối Là Gì

Tối là gì:

Dark là một tính từ có nghĩa là thiếu ánh sáng, thiếu ánh sáng . Từ này xuất phát từ tiếng Latinh tục tĩu .

Đang xem: Bóng tối là gì

Nó có thể được sử dụng để chỉ một cái gì đó có màu tối , hoặc để chỉ định một cái gì đó có tông gần với màu đen. Ví dụ: “Tôi thích quần áo tối màu của bạn trông như thế nào”, “Tôi thích mặc tóc nâu sẫm”.

Nó có thể được sử dụng với ý nghĩa khó hiểu, không thể hiểu được hoặc không thể hiểu được : “Chúc may mắn với việc đọc của bạn: đó là cuốn sách đen tối nhất của Nietzsche”.

Bóng tối cũng có thể không chắc chắn, gây ra sự bất an hoặc mất lòng tin . Ví dụ: “Dưới sự cai trị của ông, đất nước đã trải qua giai đoạn đen tối nhất trong lịch sử”.

Một cái gì đó đen tối cũng có thể là một điều chưa biết hoặc bí ẩn . Ví dụ: Quảng Ông bị quấy rầy bởi nguồn gốc đen tối của cải.

Tham khảo ngay  Cách Chơi Chứng Khoán Phái Sinh, Đơn Giản Cho Người Mới Dễ Hiểu

Đó cũng là điều tối kỵ thiếu sự liên quan hoặc tầm quan trọng : “Ông là một nhân vật đen tối trong chính trị địa phương cho đến khi ông vươn lên thành tiếng vang quyền lực cao nhất.”

Dark cũng đề cập đến nguồn gốc của một người, đặc biệt là khi họ khiêm tốn hoặc khiêm tốn : “Bất chấp nguồn gốc đen tối của mình, Ricardo đã vươn lên trong lĩnh vực chính trị với thành công lớn.”

Dark cũng có thể là một sự thật hay điều đáng buồn, điều này tạo ra sự hối tiếc : “Một cảm giác đen tối đè bẹp ý chí của anh ta”.

Là một danh từ, bóng tối có thể ám chỉ sự tối tăm mà trong nhà hát , đánh dấu sự kết thúc của một vở kịch hoặc một phần của nó. Ví dụ: “Tác phẩm này có hai bóng tối trước khi kết thúc bóng tối.”

Trong lĩnh vực hội họa , mặt khác, bóng tối đề cập đến phần mà bóng tối được thể hiện trong một tác phẩm tranh ảnh.

Xem thêm: Phí Dịch Vụ Vietinbank Ipay, Các Bdsd, Ib, Sms Banking 2022

Từ đồng nghĩa của bóng tối là ảm đạm, ảm đạm, ảm đạm; bối rối, không thể xuyên thủng, không thể hiểu được; không chắc chắn, nhiều mây; khiêm tốn, khiêm tốn hoặc, đề cập đến một màu, đen. Từ trái nghĩa, về phần mình, rõ ràng, phát sáng, được chiếu sáng, dễ hiểu, dễ hiểu hoặc, đề cập đến một màu, trắng.

Tham khảo ngay  Mt4 Là Gì? Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Metatrader 4 For Pc, Iphone, Ipad And Android

Trong tiếng Anh , từ tối có thể được dịch theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào nghĩa của nó: bóng tối , khi nói đến một thứ gì đó thiếu ánh sáng; tối nghĩa , khó hiểu, khó hiểu hoặc kém thông minh; không chắc chắn , với ý nghĩa của sự không chắc chắn, không an toàn và màu đen , khi nói đến màu đen.

Tối hay tối?

Tối và tối là những cách đáng ngưỡng mộ để viết từ này. Dark là sự đơn giản hóa của chính tả tối, gần với từ nguyên gốc tối nghĩa. Tình trạng tương tự này được đăng ký trong các từ có nguồn gốc khác, chẳng hạn như bóng tối, tối nghĩa hoặc tối nghĩa, cũng thừa nhận các hình thức đơn giản hóa tối, tối và tối nghĩa. Đáng chú ý là hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi các loa là bóng tối được đơn giản hóa.

Ý nghĩa của tội lỗi được nói, nhưng không phải là tội nhân (nó là gì, khái niệm và định nghĩa)

Sin nói gì, nhưng không phải là tội nhân. Khái niệm và ý nghĩa của tội lỗi được nói, nhưng không phải là tội nhân: Câu nói phổ biến “Tội lỗi được nói nhưng không …

Có nghĩa là cho tôi biết bạn là ai với ai, và tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai (đó là gì, khái niệm và định nghĩa)

Nó là gì Hãy cho tôi biết bạn là ai và tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai. Khái niệm và ý nghĩa của việc cho tôi biết bạn là ai với ai, và tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai: “Hãy cho tôi biết bạn là ai với bạn, và bạn …

Tham khảo ngay  Mã Bưu Chính 63 Tỉnh Thành Việt Nam (Zip Postal Code Vietnam Là Gì

Xem thêm: Xem Tứ Trụ Bản Mệnh Bàn Để Cải Vận Phong Thủy, Bói Tử Vi Tứ Trụ Mệnh Bàn Để Cải Vận Phong Thủy

Ý nghĩa của tôi nghĩ, do đó tôi tồn tại (nó là gì, khái niệm và định nghĩa)

*

Tôi nghĩ gì, do đó tôi tồn tại. Khái niệm và ý nghĩa của tôi nghĩ, do đó tôi tồn tại: Tôi nghĩ, do đó tôi tồn tại, nên cogito ergo sum, trong tiếng Latin hoặc `Tôi nghĩ, do đó …

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button