BOVIS LÀ GÌ

  -  
Chuyển hễ thị trường Dự án - quy hướng Cthị xã buôn bản, chuyện phố Kiến trúc - Phong thủy Vật liệu - công nghệ
*

*

Những miếng đất có chỉ số Bovis to hơn 6.500 là khu đất xuất sắc mang đến bé người sống bên trên đó

Chỉ số Bovis được phát minh vị nhà vật lý học tập, cảm xạ học tập bạn Pháp André Bovis (1871 -1947), được dùng để đo tích điện sinch học tập của nhỏ fan, đụng thực đồ dùng hoặc khu đất đá vào thoải mái và tự nhiên.

Bạn đang xem: Bovis là gì

Trong ngành địa y học tập, bạn ta quyên tâm đến “chỉ số Bovis của đất” là đa số, với nhóc con giới đặc biệt duy nhất đề xuất chú ý là 6.500 Bovis, bởi vì các cực hiếm nhỏ dại hơn 6.500 thì là khu đất xấu cùng lớn hơn 6.500 là khu đất tốt với nhỏ fan sống trên miếng khu đất đó.

Nói cách không giống, các bên địa y học ý niệm “chỉ số Bovis của đất” là tài năng yêu thích nghi của con bạn trên một miếng đất làm sao đó. Nguim nhân, các chủng loại sinc đồ gia dụng cố định trường đoản cú khi ra đời đến thời buổi này đã từng qua mặt hàng tỷ năm, nhìn trong suốt quá trình tiến hóa kia cho ngày lúc này, bọn chúng đã mê say nghi cùng với cực kỳ tương đối nhiều các dạng sóng năng lượng điện từ trường sóng ngắn. Cho đến thời điểm này, bao gồm loại thì mê say nghi với ý muốn sinc sinh sống tại phần đất này, trong những lúc tất cả loài khác thường thích hợp tại đoạn khu đất khác. Chẳng hạn, loại người thì cần sinh sống trên gần như khu đất nền có giá trị Bovis > 6.500 cùng vi trùng, virut, nnóng mốc thì ngược trở lại.

Vậy với trường vừa lòng ví dụ là một trong nơi ở, một miếng đất, thì chỉ số Bovis sẽ chuyển đổi như vậy nào? Chúng tôi cho rằng, có 5 tiêu chuẩn chỉnh cần phải để ý từng bước một một Khi Đánh Giá một miếng khu đất.

Thứ độc nhất vô nhị là tiêu chuẩn pđợi xạ. Con bạn siêu khó ưng ý nghi được với hồ hết khu vực tất cả độ pngóng xạ cao. Những khu vực bao gồm đá cội, gồm các chất pđợi xạ cao là gần như khu vực gồm chỉ số Bovis khôn cùng phải chăng. Ở đồng bằng, Tuy những chỉ số pđợi xạ số đông là gật đầu đồng ý được, nhưng lại lúc nào đất sét, mùn nghỉ ngơi vùng váy lầy, ao hồ cũng có độ phóng xạ cao hơn là cat, cho nên vì vậy Cửa Hàng chúng tôi quan tâm không ít cho những miếng đất liền thổ, có thành phần cat các.

Thư nhì là tiêu chuẩn về rối loạn năng lượng điện từ trường sóng ngắn vì nước ngầm, đứt gãy, hang đụng. Chỉ số Bovis có khả năng sẽ bị xuống rẻ rất nhanh trên phần đông vị trí ở dưới là mạch nước ngầm, mạch đứt gãy, bởi những dạng mạch này là đường tính, theo cái hoặc vũng, nên chỉ có thể số Bovis cũng trở thành biến đổi theo hình dạng như vậy.

Thđọng tía là tiêu chuẩn về náo loạn năng lượng điện tự vày mạng lưới điện sóng ngắn từ trường trái khu đất (Hartmann cùng Curry). Chỉ số Bovis bị thấp đi trên các nút giao của các mạng này, tạo thành những ô vuông đường kính 20x20centimet với mạng Hartmann cùng 2 lần bán kính 30x30centimet cùng với mạng Curry.

Xem thêm: Ăn Gì Khi Bị Đầy Bụng - Chướng Bụng Đầy Hơi Nên Ăn Gì Để Dễ Tiêu

Thứ thư là tiêu chuẩn về các hoạt động nhân sinch. Trước kia, khu đất nền này sẽ có những chuyển động bởi vì bé bạn nlỗi đào giếng, là nghĩa trang cũ… đa số ảnh hưởng đến chỉ số Bovis.

Cuối thuộc là tiêu chuẩn chỉnh về không khí. Một căn nhà vượt bí khí, hoặc bao gồm nồng độ khí Radon khá cao gần như là cái hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sức mạnh nhỏ bạn. Tuy nhiên, độ đậm đặc khí là chỉ tiêu hơi lưu lại rượu cồn với hoàn toàn có thể thay đổi được vì sinch hoạt. Do kia, đấy là yếu tố phụ trong những khi tính toán chỉ số Bovis.

Nói tầm thường, chỉ số Bovis của khu đất liên quan siêu ngặt nghèo cùng với Điểm sáng địa chất dưới. Hình thù của các thể địa chất dưới gắng làm sao, thì những chỉ số Bovis cũng thay đổi điều đó.

Thực tế, Lúc bạn viết triển khai đo lường đến hàng ngàn ngôi nhà tại miền Bắc, thì hầu hết không tồn tại bên nào là giỏi 100% và bên làm sao là xấu 100%, nó là sự đan xen giữa các vị trí giỏi cùng xấu. Quan trọng là lúc họ phát âm thì sẽ sắp xếp địa chỉ ngủ, làm việc, các chuyển động sinch hoạt đặc trưng khác vào đa số nơi xuất sắc với rất nhiều địa điểm sót lại thì ta rất có thể kê tủ, làm phòng dọn dẹp vệ sinh, có tác dụng kho cất đồ…

Hiện nay, các người sử dụng cảm xạ nhằm đo chỉ số Bovis, tuy nhiên lúc bọn họ chưa tồn tại thời gian rèn luyện đủ lâu, không vô thức được cùng không có đủ những kiến thức và kỹ năng khoa học về địa chất vật dụng cho chính mình, đề nghị phần lớn những kết quả chính là không đúng mực hoặc chỉ nêu được độ chính xác ko đầy đủ, không tìm kiếm ra được diện phân bố chuẩn chỉnh.

Bản thân fan viết cũng quan niệm, chỉ số Bovis là một trong chỉ số tương đối, nó phụ thuộc các vào kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng của tín đồ đo. Tuy nhiên, vào thời đại nhưng mà bé tín đồ ngày dần đối mặt với khá nhiều vấn đề tương quan mang lại sức khỏe như tai hại của sóng bức xạ năng lượng điện từ trường sóng ngắn, bởi vì các hóa chất vào nhà hàng cùng sinh hoạt, thì câu hỏi nghiên cứu và phân tích nhiều hơn về lĩnh vực bên trên vẫn là 1 trong những phía hỗ trợ kết quả kết hợp rất tốt với y học tập truyền thống cuội nguồn nhằm bức tốc sức mạnh mang lại xã hội.

Xem thêm: Cuộc Họp Giao Ban Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Giao Ban Trong Tiếng ViệtNhắc mang lại phong thủy, bạn ta thường xuyên nghĩ về ngay lập tức đến sự việc coi tử vi phong thủy, coi tuổi, xem tướng mạo, phía công ty, bố trí chống ốc Sảnh vườn… Nhưng thực...