Brave Browser Là Gì

  -  

Brave browser tốt nói một cách khác trình thông qua brave sầu, là một trong trong những trình chăm chút hữu ích độc nhất hiện nay nhưng mà ngẫu nhiên bên marketing cũng biết. Brave sầu browser có những ưu điểm quá trội nhưng mà nó cũng có số đông bất lợi riêng. Vậy Brave sầu browser là gì? brave sầu browser tất cả an toàn tốt không?

*
Trình để mắt Brave sầu browser là gì?

Brave sầu browser là gì?

Trình coi xét Brave sầu là một trong những trong số những mục tiên tiến nhất vào không khí trình duyệt y web tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Tất cả chúng ta đang trở thành bạn mù biểu ngữ Khi làm lơ hàng loạt truyền bá tiếp tục. Nhưng Lúc côn trùng quan tâm về quyền riêng bốn trực con đường tăng thêm, Brave sẽ phá vỡ vạc mô hình quảng bá cũ để trả lại quyền riêng biệt bốn cho người sử dụng. Nhưng đối với người tiêu dùng bình thường, liệu trình chữa trị duyệt y Brave sầu gồm an toàn để thực hiện không?

Trình coi xét Brave an toàn. Mặc cho dù ban sơ thu hút những người tê mê technology để ý chi tiết mã mối cung cấp mngơi nghỉ, nhưng lại giờ đây nó là một trong những chắt lọc bình an cùng dễ chịu cho tất cả những người dùng thông thường. Brave là việc sửa chữa hoàn toàn mang lại Google Chrome và Microsoft Edge. Nó hỗ trợ những tác dụng bảo mật cùng quyền riêng rẽ tứ nâng cấp với yêu cầu coi ngó web nkhô nóng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Brave browser là gì

Mặc mặc dù có không ít app mở rộng bảo mật cùng chặn quảng cáo hiện đang có sẵn, tuy nhiên Brave sầu vẫn đi kèm theo cùng với các kỹ năng này. Sử dụng trình chăm nom riêng rẽ bốn Brave sầu cá thể là phương pháp cực tốt nhằm yêu cầu nó. Nhưng nếu như khách hàng mắc cỡ test công nghệ bắt đầu, bài đánh giá trình để ý Brave sầu này đang cung cấp cho bạn một ý tưởng phát minh trung thực về đều gì sẽ xảy ra với trình cẩn thận an toàn mới này.


Lợi ích của Brave browser là gì?


1. An toàn Top-Notch

Bằng cách chặn quan sát và theo dõi truyền bá bằng cách sử dụng list ngăn công khai với tự động hóa tăng cấp các kết nối không an ninh, Brave thực sự là trình chuyên chú website bình yên nhất hiện nay tất cả cho người tiêu dùng thông thường.

Brave tự động hóa nuốm gắng đưa các trang web sang trọng HTTPS nhằm bảo vệ nhiều người đang giao tiếp cùng với những website qua liên kết được mã hóa. Tính năng bảo mật thông tin này có nghĩa là tin tặc vẫn cạnh tranh quan sát và theo dõi giữ lượt truy cập của trình coi xét của công ty hơn.


Trong bài xích viết về mã hóa , Cửa Hàng chúng tôi để ý rằng report phân biệt của Google cho thấy có tới 25% trang web vẫn không cung ứng HTTPS theo mang định.

Định nghĩa nhanh : Làm bí quyết như thế nào để hiểu bạn tất cả bình yên hay không? Biểu tượng ổ khóa nhỏ dại vùng trước liên tưởng website hoặc URL Tức là ai đang áp dụng liên kết được mã hóa với trang web bạn đang coi.

Các S vào HTTP S là viết tắt của an toàn . Việc xúc tiến an toàn hơn giao thức truyền khôn xiết vnạp năng lượng phiên bản (HTTP) này có trách rưới nhiệm đảm bảo quyền riêng bốn cùng bảo mật của người tiêu dùng.

*
Brave browser có an ninh thực sự hay không?

Lúc bạn truy vấn một website HTTPS bên trên tkhô nóng trình coi ngó, bạn hiểu được website kia an toàn vì bản lĩnh bảo mật thông tin HTTPS soát sổ chứng chỉ của website đó. Chứng chỉ phải được xác định và xác minc trước lúc Brave coi nó là bình an để áp dụng.

Nếu Brave phân biệt trang web hoặc một phần của website ko được hỗ trợ qua liên kết an ninh hoặc chứng chỉ chưa hợp lệ, thông tin “Không an toàn” đã lộ diện bên trên tkhô giòn thúc đẩy.

2. Dừng Trình quan sát và theo dõi của Brave browser là gì?

khi đối chiếu với những trình chuẩn y phổ biến khác, Brave sầu đang mở ra ví dụ.

Theo khoác định, trình coi xét web chặn :

Quảng cáoTập lệnhNgười theo dõi

Quý Khách không nhất thiết phải những hiểu biết nó hoặc thêm bất kỳ plugin hoặc tiện ích không ngừng mở rộng như thế nào để có được chức năng adblocker này. Chúng chỉ được tích hòa hợp vào khối hệ thống Brave sầu.

Tuy nhiên, một trong những bên quảng cáo đang gây nên một vụ việc Khủng về nó. Điều này cũng dễ dàng nắm bắt thôi, chính vì người ta muốn quảng bá của họ nghỉ ngơi kia. Với bài toán Brave sầu ngăn chúng như một mặc định, những nhà lăng xê đã tự động bị chặn.

Tuy nhiên, bao gồm một điểm yếu kém so với chức năng này. Trên một trong những trang, nó có thể làm cho cho hiển thị màn hình hiển thị của bạn trông chưa hoàn thiện .

Đó là cũng chính vì rất nhiều địa điểm cơ mà quảng cáo đang trống, cần dường như nhỏng trang chưa được mua kết thúc.

Tính năng đáng để ý này cũng rất có thể khiến những trang không download trọn vẹn.

Nếu vấn đề đó xảy ra, chỉ cần tắt các lá chắn cho trang rõ ràng đó . Với Shields xuống, trang web đang hoạt động nlỗi có thiết kế.

Xem thêm: 100 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Một Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Một tinh giảm khác là các trình trông nom miễn chi phí đó có thể không liên tiếp miễn giá thành nếu như khách hàng ko thấy truyền bá của họ. Đó là nguyên do vì sao những người dân sáng chế Brave sầu sẽ tiến hành lịch trình Phần ttận hưởng.


3. Nhận Phần thưởng đến câu hỏi Xem Quảng cáo…

Chương trình Phần thưởng trọn có thể chấp nhận được các bạn kiếm được mã thông báo nhằm thỉnh thoảng coi các thông báo quảng cáo với hình hình ảnh y như bảng quảng cáo được tài trợ bên trên những tab bắt đầu. Các quảng cáo dựa vào hành vi phê chuẩn website của khách hàng. Tuy nhiên, trình để mắt ko chia sẻ tài liệu cá nhân của công ty với bất kỳ ai khác Theo phong cách những trình duyệt không giống làm.

Ttốt bởi vì chuyển chúng ta vào những mạng quảng bá trực tuyến không giống nhau, Brave sầu thưởng cho những người xem lăng xê bằng phương pháp phân pân hận một loại tiền năng lượng điện tử được gọi là Mã thông tin chăm chú cơ bản (BAT). Mã thông báo BAT có thể được thực hiện để tải thẻ kim cương tặng trải qua Mạng TAPhường mang lại 100 chữ tín số 1 như:

WalmartAmazonStarbucksUberHulueBayAppleDelta

Mã thông báo BAT cũng rất có thể được thực hiện để cung cấp fan tạo văn bản mang lại các bước của họ. Các list ngày càng tăng của những công ty xuất bản đồng ý sự đóng góp ở tại mức rộng 65.000. Trong số gần như sản phẩm công nghệ phổ cập duy nhất là:

WikipediaVimeoWikihowVà thậm chí còn sáng chế cá thể bên trên YouTube, Twitter cùng to khác phương tiện đi lại truyền thck hội mạng

Sau Lúc setup Brave, nhấp vào biểu tượng BAT sát bên hình tượng Brave sầu bên trên thanh khô liên tưởng đang hiển thị thực đơn hiển Thị phần thưởng của người sử dụng. Menu này cũng hỗ trợ một tùy chọn để truyền tai nhau nước cho tất cả những người sáng tạo ngôn từ ngưỡng mộ của bạn.

4. Thực sự là trình lưu ý nkhô nóng nhất hiện nay nay

Bằng bí quyết ngăn toàn bộ lăng xê, trình theo dõi và quan sát và tập lệnh, vận tốc tải trang nhanh rộng các trình chú tâm đối đầu khác.

ngay khi những người sinh sống nghỉ ngơi những vùng nông xã, và phàn nàn về hình thức dịch vụ mạng internet lờ lững, đều thích Brave.

Với các trình cẩn thận không giống, mỗi trang tải cần đi qua trình quan sát và theo dõi truyền bá, cửa sổ nhảy lên và biểu ngữ trước khi download, vì vậy nó làm cho phần đông thiết bị trầm lắng.

Brave sầu không có số đông sản phẩm kia, vày vậy bạn truy vấn tức thì vào trang nhiều người đang tra cứu kiếm. Ngay. Không mất thời gian, thiết lập truyền bá video clip hoặc hình hình họa.

Mỗi khi bạn mtại 1 trang mới, các bạn sẽ thấy một báo cáo update về các số lượng cho mình biết bạn sẽ huyết kiệm được bao nhiêu thời gian bằng phương pháp áp dụng Brave sầu.

5. Khả năng cân xứng của Brave browser là gì?

Brave được thành lập để tương xứng. Trong Lúc phiên phiên bản trước 1.0 của chính nó được tạo thành tùy chỉnh, nhóm đã đưa quý phái áp dụng nền tảng Chromium được sử dụng rộng rãi hơn.


Đừng lầm lẫn. Google Chrome là 1 trong trình thông qua mã mối cung cấp đóng góp được chế tạo dựa trên nền tảng mã nguồn msống của Chromium. Trên thực tế, phiên bạn dạng Edge tiên tiến nhất của Microsoft cũng như vậy.

*
Brave sầu browser nhanh gấp 8 lần chrom

Bằng cách sử dụng Chromium nhỏng một bước khởi đầu vững chắc, trình để ý Brave gồm sẵn mang lại tất cả các hệ điều hành và quản lý máy tính nhằm bàn / laptop xách tay như Windows, macOS cùng Linux. Trình chăm chút này cũng gồm sẵn trên cả sản phẩm di động Android với iOS .

Nó cũng tương hợp cùng với thư viện tiện ích mở rộng khổng lồ có sẵn bên trên Cơ sở Chrome trực con đường. Quý khách hàng vẫn thấy tất cả các tiện ích mở rộng ngày nay của mình vận động hoàn hảo khi bạn biến đổi.

6. Đồng bộ hóa Dấu trang, Lịch sử và Dữ liệu được Lưu trữ

Khi chúng ta đánh dấu một trang web, nhiều người đang gửi một biểu đạt mạnh khỏe rằng văn bản website được reviews cao. Các trình chu đáo nhất quán hóa lốt trang của người sử dụng để tiện lợi cũng hoàn toàn có thể khai quật các phiếu tin tưởng đó.

Giá trị không chỉ có thế là lịch sử vẻ vang chuyên chú web của chúng ta với những tab vẫn msống. Những khối hận tài liệu gần như thời hạn thực này là đá quý so với những nhà PR cùng đa số kẻ hoàn toàn có thể là tin tặc. Khi bạn đồng nhất hóa phần đông điều đó bên trên các lắp thêm thông qua Google, Apple hoặc các hình thức không giống, bạn đang tin yêu Big Tech kính trọng quyền riêng rẽ tứ của chúng ta.

Brave sầu đồng điệu hóa ứng dụng, vệt trang, ứng dụng mở rộng, lịch sử, thiết đặt, chủ thể, tab vẫn mở, password, hệ trọng cùng số điện thoại cảm ứng thông minh thông qua tiến trình Sync Chains của bọn chúng. Dữ liệu người dùng của bạn được gói gọn cùng mã hóa bên trên sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp bằng nhiều từ bỏ phân tử giống như 24 từ bỏ. Kân hận được mã hóa này được gửi định kỳ mang đến sever của Brave. Các thứ khác trên chuỗi đồng nhất của khách hàng sử dụng cùng một các tự phân tử tương tự liên tục kéo các bạn dạng cập nhật. Brave không tồn tại quyền truy cập vào dữ liệu vẫn đồng điệu của công ty bất cứ thời gian như thế nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Perfect Money (Pm) Mới Nhất 2022

bởi thế, nội dung bài viết sẽ cung ứng cho bạn phần lớn ban bố không thiếu tuyệt nhất về Brave browser là gì. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ tuyển lựa cho chính mình mô hình cân xứng cùng với chuỗi Brave sầu browser một giải pháp tương xứng cùng vừa lòng duy nhất các bạn nhé.