Burstcoin Là Gì

  -  

Burstcoin là gì?

Burstcoin(BURST)là một loại tiền tệ kỹ thuật số cùng hệ thống tkhô hanh toán dựa trên công nghệ Blockchain. Burstcoin đã được giới thiệu trên diễn đànbitcointalk.orgvào trong ngày 10 tháng 8 năm năm trước dưới dạng tiền tệ dựa bên trên Nxt.

Bạn đang xem: Burstcoin là gì

Burstcoinsđược khai quật bằng cách sử dụng một thuật toán thù gọi làPoC(proof of capacity), trong đó các thợ mỏ sử dụng bộ nhớ laptop cầm cố do sử dụng phương pháp tính toán tính toán phức tạp vĩnh viễn.

*
Burstcoin là gì?

Yêu cầu về năng lượng đối với khai quật mỏBurstcoinlà tối thiểu so với hầu hết cáccryptocurrencykhác làm cho Burstcoin trở thành một vào những năng lượng hiệu quả nhất vào lĩnh vực bằng chứng cryptokurrencies. Nền tảng blockchain Nxt cho phép phát triển linc hoạt, đảm bảo phân phát triển tự bởi vì để tạo ra những ứng dụng của riêng biệt mình. Theo nghĩa này, Burstcoin bao gồm thể được coi là một dự án ứng dụng mã hóa thế hệ tiếp theo (thường được gọi là ‘cryptocurrency 2.0’) so với thế hệ đầu tiên củacryptocurrenciesnhưBitcoin.

Tính năng của Burstcoin là gì?

Các tính năng cốt lõi củaBurstcoin được dựa bên trên nền tảng Nxt chất nhận được thêm các dịch vụ phía bên ngoài để được xây dựng bên trên đầu trang của blockchain. Ví dụBurstcoin Walletcó nhị phiên bản: Ví điện tử (ví trực tuyến) và phiên bản Windows dành riêng cho máy vi tính để bàn (Windows Client) chủ yếu bao gồm wrapper cho ví website cùng một cá thể cục bộ với một số chức năng được cấp dưỡng. Người cần sử dụng tất cả thể truy vấn cập tài khoản của họ từ bất cứ nơi như thế nào bên trên thế giới với truy tìm cập mạng internet cùng trình duyệt website . Các tính năng của Ví Burst bao gồm những điều sau:

1. Phiên bản Android

Một phiên bản Android củavíBurstđược tạo vào năm 2016. Mặc cho dù hiện chỉ gồm một tập hợp nhỏ của những tính năng của phiên bản PC nó cho phép người dùng tính tân oán dung lượng lưu trữ của thiết bị, đểđàocoin với nó cùng Gửi cùng nhậnBurstcoinsbên trên bất kỳ thiết bị gồm khả năng của Android.

2. Giao dịch tài sản

Burst Asmix Exchangelà một nền tảng giao dịchpeer-to-peerđược tích hợp vào Burst Wallet. Nó hoạt động chủ yếu như một nền tảng sale phân quyền bình an mang lại Burst Assets. Sự phổ biến của việc trao đổi tài sản được dựa trên sự vắng mặt của bất kỳ mặt thứ bố, cho phép cải thiện hiệu quả với giảm chi phí.

Một tài sảnBURSTvề cơ bản là một token đại diện mang đến bất cứ điều gì mà lại tổ chức sản xuất tài sản cho là có giá trị để bao gồm thể giao dịch, các ví dụ phổ biến về những tài sản đó bao gồm các cổ phiếu như sau: mining pools, quỹ nghỉ dưỡng, thiết bị khai quật cryplớn, đầu tư cơ bạc.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Của Bà Bầu Nói Lên Điều Gì, Bàn Chuyện Về Những Giấc Mơ Của Mẹ Bầu

3. Giao dịch tự động (Smart Contracts)

Hợp đồng thông minhlà các trạng thái hợp đồng tự thực hiện, được lưu trữ trênblockchain. Nói tóm lại Giao dịch tự động là một tập hợp các lệnh mã byte đã được thực hiện bởi một trình thông dịch mã byte được tích hợp vào thứ chủ của nó. Một thứ chủ lưu trữ hỗ trợ nền tảng tự động hỗ trợ những ứng dụng không giống nhau, từ trò chơi của cơ hội để crowdfunding tự động cùng đảm bảo rằng “tiết kiệm dài hạn” không bị mất trường tồn.

4. Crowdfunding

Tính năngcrowdfundingđược cho phép người cần sử dụng vào cộng đồng Burst huy động vốn cho Burst đến người tạo dự án một phương pháp phân cấp.

5. Dịch vụ ủy thác

Ví điện tử Burstcoinbao gồm dịch vụ cam kết quỹ inbuilt, nó có thể chấp nhận được một số lượng Burstcoins được tổ chức bởi một bên thứ cha thay mặt mặt giao dịch.

6. Marketplace

Ví điện tửBurstcoinbao gồm một thị trường trọn vẹn phân cấp, nơi người sử dụng Burstcoin tất cả thể xem những mục người cần sử dụng khác để cung cấp bằng phương pháp tđam mê khảo id tài khoản của họ. Nó sẽ hiển thị tất cả các mặt sản phẩm để bán ra cho chủ tài khoản được chỉ định.

Xem thêm: In Stock Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tiền ảo Burstcoin được giao dịch ở đâu?

Hiện tại theo thống kê của coinmarketcap thì đã tất cả tổng cộng 4 sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhậnBurst coinvới gồm thể mua bán làLivecoin,Poloniex,C-CEXBittrexvới cặp BURST/BTC. Trong đósàn polonexbittrexbao gồm khối lượng giao dịch lớn nhất cùng cũng là 2 sàn đáng tin tưởng lớn nhất hiện nay. Dưới đây là liên kết truy tìm cập vào 4 sàn giao dịch trên:

–https://poloniex.com/exchange/#btc_burst

–https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BURST

–https://www.livecoin.net/

–https://c-cex.com/index.html?p=burst-btc

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo BURST coin

*
Tỷ giá chỉ hiện tại của đồng tiền ảo BURST coin

Giá trị củađồng tiền ảo Burstcoinđang vào giai đoạn phát triển khá mạnh, điều này có thể thấy ở biểu đồ bên trên. Thời điểmBlog tiền ảoviết bài này thì giá1 BURST = $0.008284với tất cả tổng vốn hóa thị trường là$14,964,353tương đương với 5,499 BTC. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới đồng tiền ảo này thì cần theo dõitỷ giá chỉ Burstcoinđể nắm được mọi biến động về nó.