Bytecoin là gì? làm sao để mua được bytecoin

  -  
Bytecoin (BCN) là gì? Bài viết này hỗ trợ tất cả các thông tin hữu ích độc nhất mang đến bạn bè về đồng xu tiền điện tử Bytecoin (BCN).

Bạn đang xem: Bytecoin là gì? làm sao để mua được bytecoin


Trong bài viết này mình đang reviews đến đồng đội về đồng xu tiền điện tử với tên Bytecoin (BCN). Cùng bản thân theo dõi và quan sát bài viết!

 


Bytecoin là gì?

 

Bytecoin là màng lưới ngang hàng (peer-to-peer network). Nó được tạo ra cùng với mục đích nâng cấp giao thức blockchain bằng phương pháp triệu tập vào tính bảo mật thông tin, tài năng mở rộng cùng tốc độ thanh toán giao dịch.

Bytecoin có gì nổi bật?

 

cũng có thể bảo rằng, công nghệ Cryptochú ý là điểm nổi bật nhất của Bytecoin.

Bytecoin cải tiến và phát triển dựa vào giao thức Cryptochú ý hỗ trợ cho giao dịch thanh toán của người tiêu dùng được bảo mật bình yên hơn với không tốn tổn phí.

Ngoài ra, Bytecoin thực hiện public key không giống nhau cho mỗi thanh toán của người dùng. Như vậy tránh khỏi chứng trạng thực hiện lại can hệ nhỏng private key, bớt kỹ năng tróc nã xuất nguồn gốc của các thanh toán giao dịch.

*

 

Để sa thải khả năng liên kết thân các giao dịch với fan tmê say gia giao dịch thanh toán, Bytecoin áp dụng ring signatures.

Trong ring signatures, tác động gửi tài chính người tiêu dùng được xáo trộn cùng với các liên can khác nhằm tránh tình trạng bị hack.

 

Bytecoin (BCN) là gì?

Bytecoin (BCN) là đồng tiền năng lượng điện tử xác nhận trong Blockchain của Bytecoin. Được tạo thông qua bài toán khai quật chứ không triển khai ICO.

Bytecoin được triển khai dựa trên giao thức Cryptolưu ý.

 

tin tức cơ bạn dạng về đồng Bytecoin (BCN)

Ticker: BCNBlockchain: CryptoNoteConsensus: Proof of WorkToken type: Coin, MineableBlochồng time: 1đôi mươi giâyTotal Supply: 184,066,827,285 BCNCirculating Supply: 184,470,000,000 BCN

Token Generation Event

Sau gần 9 năm khai quật, con số khai quật sẽ ở mức ~99,8%, với phần trăm lạm phát 0.03% hàng năm. Phần thưởng trọn cho những miner sẽ sút qua từng khối vậy vì 4 năm nhỏng Bitcoin.

Công thức tính phần thưởng như sau:

BaseReward = (MSupply - A)/2^18Trong đó: MSupply = (2^64 - 1) BCN, A là số BCN được sinh sản trước đây.

Thật rủi ro, bởi Bytecoin (BCN) sẽ Ra đời quá thọ đề nghị đa số BCN đã xuất hiện bên trên thị trường(~99.8%). Không xứng đáng nhằm đồng đội đầu tư chi tiêu khai quật.

Tỷ giá bán Bytecoin (BCN) hôm nay

 


 

Bytecoin (BCN) được dùng để triển khai gì?

Bytecoin (BCN) được thực hiện cùng với các mục đích như sau:

Gas fees

BCN được sử dụng để thanh hao tân oán chi phí thanh toán vào mạng lưới của Bytecoin.

Chi huyết về phong thái tính fee mình không thấy nói vào whitepaper của dự án công trình.

Rewards

BCN được sử dụng làm cho phần ttận hưởng cho những miner nhằm mục đích giúp mạng lưới vận động một phương pháp ổn định và bảo mật rộng.

Cách tính phần ttận hưởng mình đã kể nghỉ ngơi trên.

Payment

Người dùng có thể áp dụng Bcông nhân nhằm tkhô giòn toán các các dịch vụ gồm đối tác doanh nghiệp cùng với Bytecoin như: Payza, HearFirst, Coinstop, Dukley hotel & resort, MonoVM...

 

*

 

Đào Bytecoin (BCN) như vậy nào?

Bytecoin thực hiện thuật toán thù PoW yêu cầu bạn bè có thể khai quật BCN thông qua Mining.

Lúc Này, tất cả nhì biện pháp thịnh hành nhằm khai thác Bytecoin (BCN):

Solo Mining Bytecoin: Tải ứng dụng bên trên website của Bytecoin xuống máy vi tính của bằng hữu. Đồng bộ hóa với mạng Bytecoin cùng bước đầu đào. Tuy nhiên, bí quyết này sẽ không còn mang đến hiệu quả cao với mất nhiều thời gian.

Xem thêm: Tiểu Sử Siêu Mẫu Bình Minh Vợ Anh Thơ Vợ Bình Minh Làm Nghề Gì

Pool Mining Bytecoin: Với phương pháp này đồng đội thực hiện CPU, GPU tsay mê gia vào mạng lưới pool mining nhằm khai thác. Một số mining pool có thể chấp nhận được bằng hữu đào Bcông nhân như: Miningpool.guru, Minergate, Bytecoin-pool.org, Eobot.

 

*

 

Thông tin lý giải bí quyết tmê mẩn gia cũng như sở hữu ứng dụng nhằm tham mê gia mining, đồng đội có thể tìm hiểu thêm con đường liên kết sau đây của dự án: https://bytecoin.org/blog/guide-how-to-mine-bytecoin-on-windows

Ví lưu trữ Bytecoin (BCN)

 

Vì Bytecoin (BCN) chạy trên gốc rễ riêng rẽ của họ đề nghị bạn bè có thể lưu trữ BCN bên trên ví ưng thuận bởi Bytecoin phát hành - Bytecoin Wallet.

Bây Giờ, có ba bề ngoài để tàng trữ trên Bytecoin Wallet. Anh em hoàn toàn có thể lên trang web của dự án để download: https://bytecoin.org/downloads

Web Walletđiện thoại WalletBytecoin Desktop
*

 

 

Trong khi, BCN cũng hoàn toàn có thể lưu trữ trong ví của mặt thứ ba: Bitladon, Cryptonator, Freewallet.

Trong khi, anh em có thể lưu trữ BCN bên trên ví các sàn được cho phép giao dịch BCN nhằm luôn tiện cho Việc trade.

Sàn cung cấp thanh toán giao dịch Bytecoin (BCN)

Sau sát 9 năm trình làng, bây chừ đồng coin Bcông nhân sẽ đứng địa điểm trang bị 86 bên trên Coinmarketcap cùng được giao dịch thanh toán trên những sàn giao dịch bự nhỏ tuổi.

Tổng cân nặng giao dịch thanh toán mức độ vừa phải trong 30 ngày qua đạt rộng 30 nghìn đô. Điều này đã thể biểu thị tính tkhô nóng khoản của BCN quá kỉm sống thời điểm hiện nay.

Bcông nhân hiện đang rất được giao dịch nhiều tốt nhất bên trên sàn HitBTC cùng với gần 90% tổng cân nặng giao dịch thanh toán.

Có thể anh em quan tiền tâm: Liquidity là gì? Cách khám nghiệm tính tkhô cứng khoản của đồng coin bất kỳ

Tương lai của đồng Bytecoin (BCN)

Nlỗi tôi đã nhắc nghỉ ngơi trên, 99.8% số lượng BCN đã làm được đào tính mang đến thời điểm này. Vì vậy, nhân tố rất có thể tác động mang lại giá chỉ của BCN vẫn dựa vào vào con số người dùng hiện giờ.

Nếu số người dùng sử dụng BCN nhằm thanh hao toán các các dịch vụ tăng nhiều thì nhu yếu download BCN đang tăng nhanh. Như vậy đã tác động ảnh hưởng lành mạnh và tích cực đến giá của Bcông nhân.

Tuy nhiên, câu hỏi đề ra ở đấy là có tác dụng cố nào để lượng người dùng áp dụng Bcông nhân tăng?

khi cơ mà số lượng đối tác gật đầu đồng ý thanh toán Bcông nhân vẫn còn đấy vô cùng rẻ và không tồn tại đối tác làm sao Khủng. Đối với cùng 1 dự án công trình đang thành lập sát 9 năm là điều cực nhọc hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Hình như, Bcông nhân cũng đã trở nên xóa niêm yết khỏi sàn Binance cách đây hơn hai năm. Vấn đề này làm tác động cho kĩ năng tkhô hanh khoản tương tự như năng lực tiếp cận người dùng của Bytecoin.

Có bắt buộc đầu tư vào Bytecoin (BCN) không?

Mình tin rằng anh em cũng đã nỗ lực được phần đa đọc tin cơ bạn dạng cùng cần thiết về đồng Bytecoin (BCN) sau khi phát âm đến đoạn này.

Mình sẽ note lại một số trong những ý thiết yếu nhằm bạn bè dễ ợt chỉ dẫn ra quyết định đầu tư.

Roadmap

Roadmaps của dự án công trình ngừng update trong thời điểm tháng 10/2019. Từ đó cho tới phía trên, dự án chưa xuất hiện thông tin đặc biệt quan trọng làm sao mang đến trong suốt lộ trình năm 20trăng tròn cùng sau này.

Products

Ngoài Bytecoin Wallet thì Bytecoin vẫn chưa tồn tại thành phầm nào phệ dành riêng cho những người cần sử dụng.

Coin

BCN là coin đào được sử dụng với những mục đích: gas fees, rewards, payments.

Tổng kết

Hy vọng bài viết vừa rồi của chính bản thân mình đã hỗ trợ bằng hữu bao gồm ánh nhìn tổng quan rộng về dự án Bytecoin tương tự như đồng coin BCN.

Xem thêm: Giáo Dục Phổ Thông Cơ Sở Là Gì, Nghĩa Của Từ Phổ Thông Cơ Sở Trong Tiếng Việt

Còn đồng đội nghĩ rứa làm sao về đồng coin sau bài viết này. Hãy share chủ ý của anh em ở chỗ comment hoặc nghỉ ngơi vào phunutiepthi.vn Finance.