Cạ Cứng Nghĩa Là Gì – Những Lợi Ích Khi Có Cạ Cứng Khác Phái

12 cung hoàng đạo ai cũng có nét tính cách đặc trưng của riêng mình. Do vậy muốn thu hút được đối phương điều đầu tiên bạn cần làm chính là làm cho họ thấy mình thực sự thấu hiểu con người của họ. Từ đó mới có thể tiến tới một mối quan hệ thân thiết lâu dài. Vậy đâu là ‘một nửa chân ái” của 12 cung hoàng đạo? Ai là người hợp với chòm sao nhất? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc về “chân mệnh thiên tử” của mỗi cung hoàng đạo

Chúng ta cần hiểu rõ về cách mà các nhà chiêm tinh học đã chia các cung hoàng đạo theo các nguyên tố tự nhiên nguyên sơ của Trái Đất để có thể nhận định được nét tính cách đặc trưng của 12 chòm sao như sau:

Đầu tiên là nguyên tố lửa gồm có: Bạch Dương, Nhân Mã, Sư TửThứ hai là nguyên tố đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma KếtThứ ba là nguyên tố nước: Cự giải, Thiên Yết, Song NgưCuối cùng là nguyên tố khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Với mỗi chòm sao gắn với các nguyên tố nói trên tượng trưng cho nét riêng trong tính cách của mỗi người. Những nét riêng đó mang đầy đủ đặc tính của các nguyên tố tự nhiên mà không phải ai cũng biết. Nguyên tố lửa tượng trưng cho tính nóng nảy, vội vàng. Nhóm đất chính là sự kiên định có phần cứng đầu. Nguyên tố nước mang nét nhạy cảm, khéo léo. Còn đối với nhóm nguyên tố khí chính là sự hào phóng nhưng đôi khi khó nắm bắt.

Đang xem: Cạ cứng nghĩa là gì

Do vậy những người thuộc mỗi cung hoàng đạo sẽ tìm được ‘cạ cứng’ của đời mình nếu tìm thấy những nét tương đồng trong tính cách. Đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp, tình yêu, bạn bè… Những người giống nhau sẽ có xu hướng trở thành một nửa của người ấy.

Tuy nhiên, theo nhiều nhà nghiên cứu học, có những người sẽ thu hút bởi tính cách trái ngược bởi tính tò mò thích khám phá. Ngoài ra, mỗi cung hoàng đạo thường có ít nhất 4 chòm sao khác có thể ‘hợp gu’ với mình. Để tìm hiểu về điều này hãy cùng xem những phân tích sau đây:

*

Chòm sao này luôn tỏ ra mình là người phóng khoáng, cởi mở nhưng đôi khi lại cho thất sự kiêu ngạo, nóng nảy trong tính cách. Đối với họ, khi được ở cạnh chòm sao mang nguyên tố lửa như Sư Tử hay Nhân Mã sẽ tạo động lực rất lớn cho Bạch Dương. Hoặc chòm sao này cũng có thể kết đôi với Bảo Bình, một người khéo léo, nổi trội với cá tính độc đáo. Chắc chắn họ sẽ trở thành ‘cạ cứng’ đích thực của nhau

Ngoài ra một người có tính cách phóng khoáng, giỏi giao tiếp như Song Tử cũng rất dễ thu hút được Bạch Dương. Bởi họ sẽ trở thành một cặp đôi vừa năng động, hoạt bát lại vui vẻ và rất cởi mở.

Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bạch Dương khi chòm sao này sở hữu sự khéo léo, khôn ngoan và cá tính nổi trội, độc đáo. Điều này rất dễ lọt vào ‘mắt xanh’ của Bạch Dương.

Tham khảo ngay  Ô Hay Gì Thế Này Tập 5 Full Hd, Ô Hay Gì Thế Này Tập 5 Full

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

*

Kim Ngưu nổi tiếng là người đáng tin cậy, từng trải, đúng với tên gọi La Mã của cung hoàng đạo này. Điều này khiến cho Kim Ngưu luôn cảm thấy tự tin và yên tâm khi quen biết với các chòm sao có nguyên tố giống mình. Tuy vậy người hợp cạ nhất với chòm sao này không ai khác chính là Cự giải. Một chòm sao mang trong mình khát vọng lớn về đường công danh, tiền tài và cả gia đình nữa. Bên cạnh đó, Cự giải sẽ đem đến cho Kim Ngưu sự lãng mạn, ổn định về tinh thần mà chòm sao này còn thiếu.

Song Ngư cũng là chòm sao có những điểm thu hút Kim Ngưu. Không giống như Kim Ngưu, Song Ngư mang màu sắc trong sáng ngây thơ thêm chút ảo mộng về một thế giới mộng mơ không có thật. Họ sẽ quyến rũ Kim Ngưu để chòm sao này tạm khác những phiền muộn ở thực tại, hướng đến tương lai với nhiều ước mơ và hy vọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

*

Dù thông minh là vậy nhưng ở Song Tử vẫn luôn tồn tại những mặt đối lập rất khó nắm bắt. Đây là chòm sao tiêu biểu cho nguyên tố khí. Họ sẽ luôn cảm thấy mình không cô đơn nếu như xung quanh có những người bạn cùng nguyên tố khí như Thiên Bình và Bảo Bình. Những chòm sao mang yếu tố lửa như Sư Tử, Bạch Dương rất dễ gây được sự chú ý của chòm sao này. Họ cảm thấy yêu thích sự bản lĩnh, lăn xả của Sư Tử cũng như nguồn năng lượng tích cực đến từ Bạch Dương. Do vậy nếu trở thành bạn bè rất có thể Song Tử sẽ tìm được ‘chân ái’ của đời mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

*

Cự Giải đích thích thị là một người của gia đình. Họ là những người tượng trưng cho người mẹ, người phụ nữ với tình yêu gia đình tha thiết. Cự Giải luôn hướng đến một trái tim tràn ngập yêu thương và sự sẻ chia với những người xung quanh. Và chẳng có một ai có thể phù hợp hơn với chòm sao này ngoài Kim Ngưu. Chính sự tin cậy, ổn định của Kim Ngưu sẽ mang lại nền tảng vững chắc để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài cho cả hai. Ngoài ra, Cự Giải cũng rất dễ bị thu hút bởi những người hoàn hảo như Xử Nữ, người có khả năng chu toàn mọi việc nhất là trách nhiệm đối với gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

*

Người mạnh mẽ, bạo dạn và có tố chất làm thủ lĩnh như Sư Tử sẽ luôn mang trong mình một khát khao nhất định. Ngoài ra chòm sao này cũng thuộc tuýp người có tính sở hữu rất cao, luôn cố gắng để chinh phục đối phương khi thật sự ấn tượng với họ. Và Thiên Bình chính là chòm sao để Sư Tử có thể chinh phục. Sư Tử luôn cảm thấy sự bay bổng, thu hút trong nét tính cách của Thiên Bình khiến họ càng trở nên muốn ‘chiếm hữu’. Bên cạnh đó thì Bảo Bình cũng chính là ‘liều thuốc’ để xoa dịu bản tính ‘rực lửa’ của Sư Tử. Chính sự khéo léo tinh tế của chòm sao này đã khiến Sư Tử càng muốn tìm hiểu và khám phá.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

*

Thiên Yết và Cự Giải chính là hai ‘cạ cứng’ đầu tiên của Xử Nữ. Bên cạnh đó Xử Nữ cũng sẽ tìm thấy được những điểm chung ‘trời ban’ ở Ma Kết và Kim Ngưu. Do vậy họ rất dễ trở nên thân thiết với nhau một phần nhờ khả năng kết nối của Xử Nữ.

Tham khảo ngay  Nam Nữ Sinh Năm 2001 Là Tuổi Gì, Mệnh Gì? Tuổi Tân Tỵ Hợp Màu Nào?

Thiên Yết và Xử Nữ là cặp đôi được nhiều người yêu mến và cho rằng hợp cạ nhất. Bởi họ đều là những người giàu tình cảm, cảm xúc, khi trở thành bạn bè rất khó có thể quên được nhau. Và chắc chắn tình bạn ấy sẽ thật lâu bền nếu cả hai cùng vun đắp nó.

Còn đối với Cự giải, Xử Nữ luôn có một niềm tin tưởng nhất định cũng như ‘xiêu lòng’ trước trái tim dạt dào cảm xúc của họ. Cự Giải có vẻ là một chòm sao có tấm lòng bao dung, không chỉ trong mối quan hệ riêng tư của cả hai và còn tỏ ra quan tâm, lo lắng đặc biệt cho những người thân thiết xung quanh Xử Nữ nữa.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

*

Chòm sao có phần trầm ổn, ưa chuộng sự ôn hòa như Thiên Bình lại rất dễ bị tính cách nóng bỏng của Sư Tử hạ gục. Chính vẻ ngoài rực rỡ, phong thái điềm tĩnh của Sư Tử đã khiến Thiên Bình trở nên thích thú và muốn kết thân với chòm sao này.

Xem thêm: Số Tự N Sao Là Gì – Lý Thuyết Về Các Tập Hợp Số

Ngoài ra, Thiên Bình cũng rất thích những người có tính cách hào sảng, dám nghĩ dám làm, tự do và phóng khoáng như chòm sao Nhân Mã. Nếu trở thành cạ cứng của nhau ắt hẳn họ sẽ là một cặp đôi rất ăn ý, bổ trợ cho nhau trong công việc cũng như mọi lĩnh vực đời sống. Nếu Thiên Bình là người ngay thẳng tới mức tiêu cực thì Nhân Mã sẽ trung hòa bằng sự cởi mở, thoải mái, không ràng buộc bởi bất cứ thứ gì. Vậy nên họ sẽ trở thành một cặp đôi ‘bổ trợ” cho nhau để ngày càng hoàn thiện hơn.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

*

Trái ngược vẻ bề ngoài lạnh lùng và lãnh đạm thì bên trong Thiên Yết là một người sống nội tâm và mang trong mình sự mãnh liệt của tình yêu. Do vậy đích đến cuối cùng của chòm sao này chính là sự gắn bó dài lâu và luôn khát khao tình cảm từ đối phương.

Ma Kết chính là chòm sao hợp cạ với Thiên Yết. Chòm sao này sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Thiên Yết trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên nhược điểm của Ma Kết chính là tính cách muốn sở hữu và thích kiểm soát người khác.

Với một người luôn khao khát tình yêu như Thiên Yết thì Xử Nữ chính là người mà chòm sao này có thể ‘phó thác’ cảm xúc của mình. Bởi một người luôn muốn có được tình yêu và một người có trái tim tràn ngập yêu thương chắc chắn sẽ trở thành ‘một nửa’ lí tưởng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

*

Sở hữu tính cách tự do, phóng khoáng, không yêu thích sự ràng buộc nên Nhân Mã một khi đã muốn gắn bó với ai đó thì chắc hẳn người đó phải rất khác biệt. Họ sẽ là người hợp với Nhân Mã trên nhiều phương diện, do vậy Thiên Bình và Bảo Bình là hai cái tên không thể thiếu. Điểm chung của họ đều là sự tự do, tự lại, luôn yêu thích khám phá và không muốn bó buộc trong một giới hạn nào đó. Bảo Bình sẽ đem đến cho Nhân Mã một thế giới đầy những điều hay ho và thú vị. Ngược lại, Thiên Bình chính là người ‘kiềm hãm’ đôi chân thích ngao du, khám phá của Nhân Mã.

Tham khảo ngay  Tắc Kè Hoa Là Con Gì? Ăn Gì, Cách Nuôi Và Có Tác Dụng Gì Thức Ăn Của Tắc Kè

Ma Kết (22/12 – 19/1)

*

Được mệnh danh là chòm sao khô khan số một, Ma Kết luôn cho thấy tính mạnh mẽ, bạo dạn và đôi khi có phần cục súc khó hiểu. Tuy nhiên thực chất chòm sao này lại không giống như vẻ ngoài chút nào, bên trong chính là sự yếu mềm và luôn cần một chỗ dựa để củng cố tinh thần cũng như thôi thúc họ. Và người đáp ứng đủ các ‘điều kiện’ này không ai khác chính là Thiên Yết. Họ sẽ trở thành ‘chân lí’ của nhau, cùng nhau thôi thúc, hỗ trợ nhau cùng phát triển theo hướng tốt đẹp. Ngoài ra, Song Ngư cũng có thể kết thân với Ma Kết để tâm hồn dịu nhẹ của Song Ngư sẽ làm ‘mát’ tính cách khô cằn của Ma Kết. Bởi Song Ngư là chòm sao mang yếu tố nước nên chính đặc điểm này sẽ làm dịu đi phần nào tính cách của Ma Kết. Dù có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhưng họ nhất định sẽ ngày một ‘hợp tác’ ăn ý hơn trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

*

Với một người có cá tính đặc biệt như Bảo Bình thì việc kén chọn và có phần khó tính cũng là điều dễ hiểu. Điểm đặc biệt đó là chòm sao này sẽ bị cuốn hút bởi những người ‘trái dấu’ với mình. Trái ngược với Bảo Bình không ai khác chính là Bạch Dương. Một chòm sao đầy vẻ sôi nổi, năng động đã thực sự lọt vào tầm mắt của Bảo Bình. Vậy nên cả hai đều tỏ ra hợp gu trong tất cả mọi việc. Họ tỏ ra mình là cặp đôi ‘hợp rơ’ đến kì lạ, mỗi người một ý ‘mười phân vẹn mười’.

Ngoài ra còn có Nhân Mã, một chòm sao hướng ngoại ưa thích sự phóng khoáng cũng rất thu hút được Bảo Bình. Họ sẽ trở thành những ‘cục nam châm’ dính chặt lấy nhau sự hào phóng và cá tính đặc biệt của cả hai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

*

Chòm sao với tâm hồn thơ mộng luôn mơ về những điều đẹp đẽ sẽ không thể tránh khỏi được những điều ảo ảnh, hư vô. Do vậy một người phù hợp nhất với chòm sao này phải là người hướng đến sự thực tế nhất định.

Các chòm sao nguyên tố đất chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Kim Ngưu là người bản lĩnh, có chính kiến sẽ ‘kéo’ Song Ngư trở về với thực tại. Ngoài ra chòm sao này cũng rất điềm đạm và hiền lành nên chắc chắn sẽ thông cảm cho những mơ mộng viển vông của Song Ngư.

Bên cạnh đó còn có Ma Kết, một chòm sao quyết đoán và ưa sự ổn định không thích mơ mộng hão huyền sẽ ‘dập tắt’ ước mơ dang dở của Song Ngư. Tuy vậy cả hai sẽ ngày càng trở nên gắn kết và trưởng thành hơn theo thời gian.

Xem thêm: Mật Mía Dùng Làm Gì ? Tác Dụng Và Những Lưu Ý Trước Khi Dùng

Tóm lại, trong cuộc sống chúng ta luôn cần những người bạn đồng hành để cùng chia sẻ những khó khăn, niềm vui, niềm hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống. Bởi họ sẽ là những người tiếp thêm động lực và tinh thần cho ta để hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được ‘cạ cứng’ thấu hiểu và sẵn sàng lắng nghe mình nói. Vậy nên đừng ngại tìm kiếm ‘chân ái’ của đời mình để có một mối quan hệ bạn bè lâu dài nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button