CÁC ĐỒNG COIN TIỀM NĂNG

  -  

Sau một khoảng thời gian kiểm soát và điều chỉnh, Thị trường chi phí mã hóa đang sống vào tiến độ tích điểm. Chăc hẳn vào lúc này, bằng hữu đều có cho khách hàng câu hỏi: “Bây giờ đồng hồ download coin nào thì tốt? Và trường hợp cài thì sở hữu sinh sống giá chỉ nào?” Series Tổng hòa hợp hầu như đồng coin tiềm năng tự 68 Trading có thể sẻ gợi mở vị trí như thế nào đến anh em về những thắc mắc bên trên.

Bạn đang xem: Các đồng coin tiềm năng

*

Lưu ý:

1, Đối với toàn bộ gần như cặp thanh toán này, độc giả buộc phải xem xét điều tỉ mỷ trước lúc chỉ dẫn đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu, phunutiepthi.vn ko chịu đựng trách rưới nhiệm cho thông tin tài khoản giao dịch thanh toán của người tiêu dùng.2, Nếu gồm vướng mắc về điểm ra/vào lệnh nào, độc giả hoàn toàn có thể bàn bạc vào team chat 68Trading. Để tra cứu đọc đầy đủ công bố về đồng coin định đầu tư, những chúng ta có thể tò mò trên phunutiepthi.vn với các trang tin tức không giống. Tuy nhiên, một đợt nữa, phunutiepthi.vn ko chịu trách nhiệm mang đến tài khoản giao dịch thanh toán của người tiêu dùng.3, Hãy lưu ý khung thời hạn so sánh giá chỉ của một cặp giao dịch để sở hữu được mong muốn đúng đắn, tránh câu hỏi nhảy qua dancing lại giữa các mã nhằm rồi “lỡ tàu”.4, Để chủ động cập nhật chart, khuyến nghị anh em chế tác tài khoản Trading View cùng follow phunutiepthi.vn.

Tmê mệt gia Cộng đồng 68 Trading tại đây: Kênh thông báo | Nhóm thảo luận

NEAR Protocol (NEAR)

Đây là 1 trong số những đồng coin được cộng đồng chi phí mã hóa trên đất nước hình chữ S quyên tâm những nhất trong thời hạn vừa qua. Anh em có thể kiếm được gần như đọc tin cơ phiên bản về dự án Near tại trên đây.

*

Như bên trên hình chúng ta bao gồm nhỏ mặt hàng NEAR vẫn đi nhịp (5) ở đầu cuối của sóng bớt C. Vì là nhịp 5 yêu cầu cũng khá là không thể đoán trước cùng với 3 vùng tải chính: 1.65, 1.33, 0.6 (USD)

Với 3 khu vực này, bản thân đặt kì vọng các nhất nghỉ ngơi khu vực 1.33 vì đó là giao điểm của khá nhiều fibo bản thân đo được.

Sau nhịp này NEAR vẫn quay trở lại cùng với Xu thế tăng với hướng đến gần như mốc giá: 12.7, 19.7 cùng 24.8

Với NEAR, bản thân Đánh Giá bé này cũng tương đối ổn định về thành phầm nên chọn download với hodl dài lâu bằng hữu chưa hẳn lo. Anh em cđọng phân chia tiền ra từng mốc để mua, không allin, ko vội vàng, sau nhịp tăng luôn tất cả nhịp sút để bạn bè vào mặt hàng.

Chart phân tích: 1DVùng gom: $1.65 – $1.33 – $0.6Giá hiện giờ (13/07): $2.07Vùng chốt lời: $12.7 – $19.7 – $24.8

Ethereum (ETH)

Anh em rất có thể tham khảo thêm những tin tức được update liên tiếp về Ethereum tại đây.

Xem thêm: Ví Perfect Money Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Perfect Money Hướng Dẫn Tạo Ví Pm Trong 5 Phút

ETH sau khoản thời gian đẩy mạnh mẽ từ $87 lên $4400, ngay sát 50 lần rồi phân chia 2 ngay lập tức tiếp nối. Với đầy đủ chuyển đổi vẫn xẩy ra trong những tháng qua, 2 khoảng download nhưng đồng đội rất có thể vào mặt hàng là $1550 cùng $1300.

*

Sau khi chạm 2 khoảng trên, ETH sẽ xong sóng giảm và bước đầu trở về sóng tăng. 2 mức giá thành có thể kì vọng giành được vào mùa bull run tới đây là $5768 với $8324.

Chart phân tích: 1DVùng gom: $1550 – $1300Giá hiện giờ (13/07): $2035Vùng chốt lời: $5768 – $8324

Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) là một platsize Layer 2 trên Ethereum đã tiếp tục tăng vội vàng 135 lần kể từ đầu năm 2021. Tuy 2 tháng gần đây Thị phần bao gồm hiệu chỉnh bạo gan, nhưng lại Matic vẫn bộc lộ sức khỏe của bản thân bởi các đợt hồi phục trẻ khỏe.

*

Hiện vừa phá vỡ vạc cùng đang sideway bên dưới trendine dài hạn, các chỉ số RSI, MACD vẫn chưa cỗ vũ câu hỏi đội giá trong thời gian ngắn, MATIC chắc chắn là cần tất cả thêm một vài nhịp hiệu chỉnh cùng rất xu hướng của Bitcoin trước khi quay lại con đường đua. 2 mức giá thành nhưng mà bản thân tin cẩn để vào mặt hàng là: 0.6-0.7 cùng 0.46-0.5.

Nếu chọn mua MATIC, những chúng ta cũng có thể phân tách vốn ra dần để sở hữ vào 2 Quanh Vùng này với hold dần cho cuối 2021 đầu 2022 nhằm rất có thể chốt lãi trên 2 khoảng 3.13 cùng 4.44.

Chart phân tích: 1DVùng gom: $0.6 – 0.7 cùng $0.46 – 0.5Giá hiện thời (13/07): $0.981Vùng chốt lời: $3.13 – $4.44

Solana (SOL)

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ tự đội backer cũng như tiềm năng dài hạn vê phí công nghệ, Solamãng cầu những năm 2021 đã trổi dậgiống như một gia thế hùng bạo phổi. Cùng với sự vững mạnh về giá chỉ, với điểm mạnh là tốt cùng nhanh hao, platkhung của Solana cũng rất được rất nhiều team dev quan tâm cùng cải tiến và phát triển dự án công trình bên trên căn cơ này, dự án công trình rác Tuy các tuy nhiên phần nhiều dự án chuyên nghiệp cùng với phần lớn sản phẩm unique là vừa đủ. Cụ thể về SOL, anh em hoàn toàn có thể nhìn qua bài viết này.

*

Mức giá bán hiện tại đang nằm trong khoanh vùng 30$. Qua phần lớn lần tăng cùng hồi sinh mạnh bạo, có lẽ rằng Solana sẽ đi trước một nhịp so với tất cả thị trường. Breakout Xu thế áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trung hạn, Solamãng cầu hoàn toàn có thể đang tăng 1 nhịp nhỏ tuổi nữa trong vài ba ngày tới trước khi hiệu chỉnh cùng đối với tất cả Thị Trường.

Solamãng cầu có không ít vùng giá bán cung ứng cứng ở sát nhau, bắt buộc mức giá thành tải vào trên các điểm gần như tương đối an toàn: $21, $17, $12.

Xem thêm: Bitcoin Diamond Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Bcd Có Nên Đầu Tư Bitcoin Diamond (Bcd) Không

Anh em rất có thể chia vốn ra mua dần trên hầu hết Quanh Vùng bên trên cùng tìm hiểu Target $68, $111 với $168.

Chart phân tích: 1DVùng gom: $21 – $17 – $12Giá bây giờ (13/07): $30Vùng chốt lời: $68 – $111 – $168

Đội ngũ phunutiepthi.vn