Các Dự Án Ico Tiềm Năng 2019, Top 10 Dự Án Ico Tiềm Năng Nhất Năm 2021

ICO là gì? ICO có hợp pháp hay không? Những dự án ICO nào tiềm năng cho năm 2020? Cùng phunutiepthi.vn trả lời những câu hỏi trên về ICO

Cho dù bạn đang đầu tư khá nhiều vào thị trường tiền điện tử hay đang tiềm hiểu về thị trường tiềm năng này, các dự án ICO chính là một cơ hội đầu tư sinh lợi, tiềm năng nên được tìm hiểu thêm. Initial Coin Offering (ICO) đã mang lại cho nhiều công ty khởi nghiệp cơ hội hợp pháp để biến ý tưởng của họ thành hiện thực dưới dạng tiền điện tử mới và dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây trong nhiều năm.Bạn đang xem: Các dự án ico tiềm năng 2019

ICO là gì?

ICO, hoặc Initial Coin Offering – “Chào bán coins ban đầu”, sử dụng tiền điện tử để huy động vốn cho các dự án và dự án mới. Mỗi ICO có mã thông báo mã hóa – token riêng, theo dự án riêng, thường được gọi là “ICO coin” hoặc “ICO cryptocurrency” có sẵn để trao đổi công khai khi ICO bắt đầu. Khi các cá nhân mua ICO coins, họ đang đầu tư chức năng vào dự án. Ý tưởng đằng sau một ICO là thu hút được nhiều người tham gia, huy động càng nhiều vốn càng tốt bằng cách phân phối mã thông báo thông qua công nghệ blockchain được nhiều người ủng hộ.

Tham khảo ngay  Mã Swift Code Ngân Hàng Sacombank Cập Nhật Năm 2022, Sgttvnvx Xxx Bic / Swift Code

Đang xem: Các dự án ico tiềm năng 2019

Bạn đang xem: Các dự án ico tiềm năngBạn đang xem: Các dự án ico tiềm năng 2019

*

ICO tương tự như gây quỹ cộng đồng – crowdfunding – ở chỗ chúng sử dụng các mạng kỹ thuật số để tổng hợp hỗ trợ tài chính từ nhiều nguồn tài trợ . Nhưng ICO có một số tính năng khác biệt so với các nền tảng gây quỹ cộng đồng truyền thống. Ví dụ: tài sản có được từ khoản đầu tư của người tham gia (nghĩa là, đồng tiền ICO) có thể đánh giá cao về giá trị. Thật vậy, đây là một khuyến khích chính để mua tiền ICO.

Xem thêm: Bạn Ăn Cơm Chưa Dịch Ra Tiếng Anh Là Gì, Bạn Ăn Cơm Chưa Dịch Ra Tiếng Anh

Ngoài ra, ICO còn có nhiều cân nhắc về pháp lý, đạo đức và an toàn mới. Khái niệm sử dụng công nghệ blockchain để tạo điều kiện tài trợ cho dự án giai đoạn ban đầu không có tiền lệ trước đây. Do đó, các thực tiễn xung quanh chính sách, quy định và tính bảo mật vẫn còn rất nhiều tranh luận.

Xem thêm: Ebook Các Tiểu Luận Của Warren Buffett: Bài Học Cho Các Doanh Nghiệp Mỹ

ICO thường sẽ được trực tiếp các công ty/ tổ chức/ cá nhân phát hành thông qua các đợt crowdsale khác nhau, thông thường thông qua 3 giai đoạn:

– Private sale : Bán những nhà đầu tư lớn, cá mập, đôi khi là những nhà đầu tư quan đến đến chiến lược và phát triển sau này

Tham khảo ngay  Review Khóa Học Edumall - Đánh Giá Khóa Học Trên Edumall

– Pre-sale: cho những nhà đầu tư vừa

ICO có hợp pháp không?

Tại sao nên đầu tư dự án ICO?

Cho dù dự án dựa trên việc tạo ra một loại tiền điện tử mới hay trong trường hợp này – một dịch vụ hoặc sản phẩm dựa trên blockchain mới, bạn sẽ thực sự trở thành một bên liên quan rất quan trọng trong sự phát triển của dự án trong tương lai. Nếu bạn là một dự án ICO tự mình lãnh đạo, bạn có thể tạo tài liệu whitepaper đại diện thông qua các nền tảng viết như Studyker và Evernote có thể được sử dụng để trình bày ý tưởng, kế hoạch kinh doanh và dòng thời gian phát triển của bạn cho những người ủng hộ tiềm năng. Với tính chất dựa trên đám mây và trên toàn thế giới, việc hỗ trợ một dự án ICO sẽ mang lại một số lợi ích quan trọng cho bạn với tư cách là một nhà đầu tư, bao gồm:

– Giá bán ra cam kết thấp nhất mọi thời điểm cho mỗi mã thông báo trong ngày đầu của ICO

– Trở thành một phần của cộng đồng ủng hộ sản phẩm nếu bạn quan tâm

– ROI ổn định thông qua các khoản thanh toán thương mại hoặc dự án

Những ICO nên đầu tư 2020

Dưới đây là danh sách 5 ICO tiềm năng cho năm 2020

1. Prometheus (PRO)

Prometheus đã tạo ra một minimum viable product – MVP – sản phẩm khả dụng tối thiểu – trên nền tảng Ethereum, sẽ làm cơ sở cho nền tảng nơi người dùng có thể chỉ cần kết nối với cơ sở dữ liệu của họ, chọn các mục mà họ muốn chuyển sang một blockchain cùng với loại (Prometheus, Ethereum, Stellar, Cardano) và chọn on-off hoặc hành động liên tục. Quá trình cũng có thể hoạt động ngược lại: chuyển dữ liệu từ blockchain vào cơ sở dữ liệu. Người dùng và công ty sẽ có thể chuyển một phần hoạt động của họ sang blockchain, điều này sẽ cho phép giảm chi phí cho công nghệ tiên tiến này trong vấn đề kinh doanh.

Rate this post
Tham khảo ngay  Sự Khác Biệt Giữa Punk Là Gì ? Nghĩa Của Từ Punk Trong Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button