Các Sàn Binary Option Uy Tín, Top 5 Các Sàn Giao Dịch Binary Option Uy Tín

Cũng giống như forex, Binary option cũng có hàng trăm sàn giao dịch Binary option khác nhau. Nhiều người muốn giao dịch kiếm lợi nhuận từ binary options (hay còn gọi là Quyền chọn nhị phân) nhưng đều băn khoăn về độ uy tín của các sàn giao dịch BO hiện nay.

Đang xem: Các sàn binary option uy tín

Nếu như nhà đâu tư muốn kiếm lợi nhuận nhanh từ giao dịch mà không lựa chọn sàn kỹ càng rất có thể sẽ phải trả giá bằng số tiền của mình đầu tư, hoặc gặp khó khăn trong việc rút tiền sau này.

Tuy nhiên để lựa chọn được sàn Binary option uy tín không dễ, đặc biệt là những người mới bước chân vào thị trường giao dịch ngoại hối. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá sàn Binary option uy tín? Và sàn Binary option nào uy tín và tốt nhất Việt Nam để đầu tư năm 2022?

*

Contents

1 Tiêu chí đánh giá sàn Binary option uy tín2 Top 5 sàn Binary option uy tín Việt Nam 2022

Tiêu chí đánh giá sàn Binary option uy tín

Giấy phép và quản lý bởi cơ quan tài chính uy tín

Để được hoạt động trong lĩnh vực giao dịch binary option thì các sàn giao dịch (brokers) phải được cấp phép và được quản lý bởi các cơ quan tài chính, tùy mỗi quốc gia mà sẽ có các cơ quan quản lý tài chính khác nhau quan lý.

Tham khảo ngay  Ngân Hàng Vpbank Là Ngân Hàng Gì, Dịch Vụ Tài Chính Có Uy Tín Không? ?

Tuy nhiên hiện nay không phải sàn binaryoption nào cũng đạt đủ điều kiện để cấp phép hoạt động, nhiều sàn hoạt động chui lủi, được mở ra tự phát do các cá nhân và tổ chức nhắm tìm cách chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư.

Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn các sàn giao dịch được cấp phép và quản lý bởi các cơ quan tài chính như ASIC, CySEC, FSA, FCA… Đừng để bị lôi kéo vào các sàn bất hợp pháp do các cá nhân Việt Nam mở ra (ví dụ như: GGtrade, Ptscfx, holdingfx,…) bởi hiện tại Việt Nam không được phép mở sàn giao dịch ngoại hối.

Xem thêm: Sau Sinh Làm Gì Để Bụng Nhỏ

Thời gian hoạt động

Hoạt động Lâu năm và được ưa chuộng trên thế giới: Bạn nên chọn các sàn giao dịch Binary option có ít nhất 5 năm hoạt động và được cộng đồng trader thế giới ưa chuộng. Lý do vì không thể nào sàn không uy tín mà vẫn có lượng người giao dịch nhiều và gắn bó nhiêu năm liên tục đúng không nào?

Nền tàng giao dịch ổn định

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả giao dịch của bạn.

Có tài khoản Demo Miễn phí

Tài khoản demo là tài khoản giúp bạn luyện tập, học cách giao dịch cũng như kiểm tra sự ổn định khi giao dịch từ đó đưa ra những đánh giá của riêng bạn để xác định có nên tin tưởng tham gia giao dịch hay không? Không nên giao dịch tại các sàn quyền chọn nhị phân không có tài khoản demo, nó không khẳng định sàn giao dịch binary option đó lừa đảo nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn tránh được các sự cố hay rủi ro tài chính không đánh có.

Tham khảo ngay  Bidv Smart Banking Là Gì - Hướng Dẫn Sử Dụng Bidv Smart Banking

Tiền nạp tối thiểu Nhỏ

Sàn phải cho phép nạp tiền với số tiền nhỏ (từ 10$) và mỗi giao dịch nhỏ chỉ từ 1$. Mục đích để bạn có thể thử nghiệm chất lượng giao dịch, cũng như thử nghiệm nạp rút tiền tại sàn giao dịch đó trước khi đầu tư lớn. Hoặc nếu bạn là nhà đầu tư mới thì bạn cũng chỉ nên chơi với số tiền nhỏ để tránh các rủi ro vì chưa có kinh nghiệm và phương pháp giao dịch tốt.

Thời gian rút tiền nhanh

Phải có nạp rút qua các cổng visa/Master card, có nạp rút qua internet banking là tốt nhất, có các phương thức nạp rút khác như Neteler, Skrill, WebMoney, Perfect Money… Đặc biệt thời gian rút tiền phải nhanh.

Xem thêm: Bạn Đã Thực Sự Hiểu Main Máy Tính Là Gì ? Cấu Tạo Và Các Bộ Phận

Hỗ trợ khách hàng nhanh

Khi gặp các sự cố trong quá trinh nạp rút tiền hay các sự cố giao dịch bạn bạn sẽ nhận được hướng dẫn xử lý nhanh nhất giúp bạn có thể yên tâm giao dịch. Đây cũng là 1 tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá và lựa chọn sàn binary option nào tốt nhất.

Dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, tổng hợp đánh giá từ cộng đồng Binary option Việt Nam và thế giới cũng như trải nghiệm thực tế, chúng tôi đã tổng hợp ra danh sách Top 5 sàn binary option uy tín và tốt nhất Việt Nam 2022 mà bạn nên tham gia quyền chọn nhị phân như sau:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button