CÁC TRANG HYIP UY TÍN NHẤT 2017

  -  
Trước tiên bản thân xin post 1 mẩu truyện này mà bản thân biết, nó cũng hỗ trợ cho chúng ta tưởng tượng được rõ hơn về thế giới HYIP.

Bạn đang xem: Các trang hyip uy tín nhất 2017

Câu cthị xã về Ponzi

Charles Ponzi là một tay bịp nơi bắt đầu Ý, sinh vào năm 1882, qua Mỹ năm 1903. Năm 1919, Ponzi ban đầu lừa thế gian bằng cách buôn bán cổ phần vào cửa hàng cùng với phần lời 50% trong 45 ngày. Ponzi dỗ ngon dỗ ngọt người đầu tư chi tiêu rằng ông sẽ thiết lập bưu phiếu sống Ý với giá rẻ, qua bưu điện Mỹ đổi lại với mức giá cao, cứ đọng làm vậy hoài vẫn sống thọ có lời.

Người ta tin lời Ponzi, có lẽ rằng bởi thời đó thông báo từ bỏ Ý qua Mỹ trở ngại ko kiểm triệu chứng giá tốt bưu phiếu, bắt buộc bọn họ đổ xô vào chi tiêu. Ponzi chỉ rước tiền tài bạn đầu tư bây giờ nhằm trả lại cho tất cả những người đầu tư chi tiêu ngày hôm qua.

Những ngày tháng đầu, bởi số tín đồ đầu tư đầu tiên ăn thừa “ngon” dương thế đổ xô đi đổ tiền vào cửa hàng của Ponzi. Tiền vào nlỗi nước, Ponzi sống nhỏng một ông vua.

Dĩ nhiên là quan trọng làm sao mà có đầy đủ người cứ đọng đổ tiền vào như vậy mãi. Những người bỏ tiền vào sau cuối, Ponzi sẽ không tồn tại chi phí đâu mà trả, rứa là chúng ta bị Trắng tay.

Lối lừa hòn đảo này giờ đồng hồ Anh nói một cách khác là “pyramid scheme” – mẹo lừa hình dạng Kim Tự Tháp. Trên ngọn thì nhỏ, là những người đầu tư chi tiêu thuở đầu, thì bầy lừa sử dụng tiền những người đầu tư sau nhằm trả họ.

Những tín đồ đầu tư chi tiêu sau nlỗi phần nơi bắt đầu, to ra thêm, nâng phần ngọn gàng, là những người dân đầu tư chi tiêu trước. Nhưng loại nơi bắt đầu không thể mập mãi, mang lại khi ấy bên trên không tồn tại cái gì đỡ, vậy là cả dòng Kim Tự Tháp sụp đổ

1) Tất cả các site HYIP mọi là ponzi hoặc tối thiểu gồm 1 phần giống ponzi

2) Nền tảng của HYIP được thi công trên sự Lừa Đảo

3) Các site HYIPhường. được tạo nên với cùng một mục tiêu độc nhất, kia là có tác dụng lợi cho Admin.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Ủy Thác Đầu Tư (Chứng Khoán, Forex, Tài Chính, Mẫu Hợp Đồng Ủy Thác Đầu Tư Chứng Khoán

4) Từ 3, suy ra Admin ko bao giờ thua thảm lỗ.

5) Tất cả các site HYIPhường không bao giờ gồm quá 30 Admins.

6) Admin không bao giờ chế tạo ra 1 site HYIPhường trên 1 thời điểm mà tạo 5 tuyệt những hơn để cung cấp cho 1 site chính

7) Đặc biệt , những admin mà là nữ thì chớ hỏi về độ tàn tệ và độc ác 1 Lúc nó sẽ tất cả ý muốn scam, nó sẽ có được phần nhiều phương thức thu hút, quyến rũ investors siêu phụ nữ

8) Sự nỗ lực trong HYIP.. chả đem đến điều gì cả. ( Cái này tương đối trìu tượng, tuỳ IQ của mỗi cá nhân sẽ có một cách gọi khác biệt ).

quý khách đọc mang đến phía trên, chúng ta có thể thấy run và trọn vẹn hoàn toàn có thể thoát khỏi box HYIP này và không lúc nào đầu tư vào 1 site HYIP làm sao cả, với thật nực mỉm cười khi những newbie cho là hoàn toàn có thể thành triệu phú cùng với HYIP.., cùng với đa số khoản đầu tư chi tiêu vài ba nghìn đô la.

Dù không thành đại gia nhưng mà để kiếm được 1 khoản thu nhập cá nhân tương đối thì chưa phải là quan yếu,chúng ta chỉ cần phát hành cho riêng mình rất nhiều nguyên tắc cơ phiên bản, các giải pháp hợp lý với các giải pháp rút lui hoàn hảo nhất để tránh ngoài mọi Admin tsay đắm lam.


*
tác giả phunutiepthi.vnPosted on February 4, 2017May 13, 2017Tags hoc hyip, hyip kien thucLeave sầu a comment on HYIP- TRÒ CHƠI MẠOHIỂM

NHẬN BIẾT HYIPSCAM


http://phunutiepthi.vn.com

Hôm nay mình viết bài bác này khi nhưng sẽ tmê say gia HYIPhường được một thời hạn, với giờ nhìn lại quãng thời hạn new đặt mọi đồng xu tiền đầu tiên vào HYIPhường thấy thiệt nhiều cảm hứng.Cái cảm hứng e dè Lúc sẵn sàng chi tiêu, hỏi han đủ fan về plan, tham khảo đầy đủ đều ý kiến về site, rồi tập tành check site nữa chứ… ^^.

Xem thêm: 4 Cách Tẩy Sơn Móng Tay Bằng Gì, Tẩy Sơn Móng Tay An Toàn Mà Không Cần Aceton

Nhớ hồi bản thân đùa site thời gian ngắn 1$, cđọng dep vào hôm sau lãi được vài ba cent thôi là thấy thăng hoa ghê gớm, chưa kể trừ phí LR 1% nữa chđọng.Bồi hồi 1 thời điểm, lại từ hỏi mình là tại sao ngày xưa bản thân lại tuyệt bị scam cố kỉnh, chả bù cùng với hiện nay đôi lúc có 1 quãng thời hạn không trở nên scam phát như thế nào.Liệt kê 1 thời gian thì những thống kê được vài ba gạch ốp đầu dòng tiếp sau đây :

+ Vì vốn ít đề nghị hay chọn phần đông site đem lại vốn nkhô hanh.+ Chưa chơi đang sợ hãi bị scam vậy cho nên thấy site như thế nào hồi vốn nkhô cứng, tâm lý để thọ sợ mất cần lại càng đam mê site thời gian ngắn, lãi cao.+ Thường nghịch theo xu hướng đám đông, thấy proof của fan không giống làm loá đôi mắt.+ Vì bắt đầu vào nghề, kinh nghiệm tay nghề chú ý site chưa xuất sắc, đánh giá plan không xuất sắc cũng dễ lao vào những site cùi.+ Chưa hoạch định cho chính mình 1 chiến lược đầu tư lâu bền hơn, thường chỉ nhận thấy mẫu lợi trước mắt.+ Đầu bốn lần trước tiên thường xuyên hết sức tiết, mà lại lúc bị scam lần thứ nhất thường rất dễ chán nản cùng Tóm lại ngay lập tức rằng : HYIP. toàn scam.+ … còn các điều nữa , tuy thế giờ không thể kể không còn ra được, lúc nào lưu giữ ra đang bổ sung tiếp.


*
tác giả phunutiepthi.vnPosted on February 4, 2017May 13, 2017Tags hyip scam, nhận biết site scamLeave a bình luận on NHẬN BIẾT HYIPSCAM

MONITOR HỌ LÀAI?


Monitor services ( dịch vụ đo lường ) – là lý lẽ khiến cho các investor biết được 1 site đang PAYING xuất xắc SCAM, khiến cho admin site HYIPhường kiếm được investor cho khách hàng. Thiếu monitors thì các investor cạnh tranh cập nhật được những site bắt đầu hơn, admin vẫn phải trường đoản cú đi quảng bá, lợi tức đầu tư trường đoản cú investor đang ít hơn. Công vấn đề từng ngày của mình là liên hệ cùng với admin HYIP, trao đổi cùng với bọn họ về những gói quảng cáo, các hình thức của bản thân mình hỗ trợ để nhận chi phí từ bỏ admin, sau khi thừa nhận chi phí từ admin vẫn add site với banner của admin lên trang monitor của bản thân. Sau kia, để gợi cảm investor, mỗi monitor có một chiến thuật riêng biệt nhằm câu khách, bao gồm trang hỗ trợ bảo đảm ( insurance ), tất cả trang cung ứng RCB ( referral comission bachồng ) …. tuy thế thông dụng nhất là RCB. Các chúng ta lúc chơi HYIPhường. có thể thấy các trang monitor trả RCB rất cao so với tiền hoa hồng thực thụ mà họ nhận thấy. ví dụ như : tất cả trang hyip trả hoa hồng 5%, chúng ta đầu tư chi tiêu 10$ thì monitor nhận ra 0.5$ tự bạn, nhưng lại bọn họ trả RCB khoảng chừng 2$, vậy chúng ta từ bỏ hỏi chúng ta đang lỗ 1.5$ ư ?

Không dễ thường, đã làm kinh doanh thì có lẽ ai chịu lỗ cơ chứ, cũng như nghịch đề vậy, bao gồm 100 bé, và giả dụ tấn công 1 nghìn bạn ăn 1đôi mươi nghìn => tấn công 100 bé thì bạn luôn ăn uống 20k => vì vậy 1k chỉ ăn uống có 70k thôi