Cách Bán Eth Trên Remitano Mới Nhất, Bán Eth Trên Remitano

Từ lâu sàn Remitano.com đã là một sàn giao dịch hay một trang mua bán Bitcoin, ETH tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá đến mức độ an toàn. Gần đây sàn này đã bổ sung thêm giao dịch đối với Ethereum (ETH), do đó đây cũng sẽ là một nơi mua bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua bán Ethereum trên sàn Remitano.com.

Đang xem: Cách bán eth trên remitano

*

hướng dẫn mua bán eth trên sàn remitano mới nhất

Việc mua bán Ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn tương tự như mua bán Bitcoin mà thôi, nếu bạn nào đã từng mua hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì chắc chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy nhiên, để chi tiết hơn, ngay dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước mua và bán Ethereum trên sàn Remitano.

Hướng dẫn tạo mới tài khoản Ethereum (ETH) trên sàn remitano

Đầu tiên các bạn cần có tài khoản trên sàn Remitano để giao dịch nếu các bạn chưa có thì có thể vào Đây để tạo mới tài khoản nhé .

Bước 1: các bạn vào phần đăng nhập / đăng ký sau đó nhập địa chỉ Email của các bạn vào đó sau đó nhấn tiếp tục.

*

nhập địa chỉ Email để tạo tài khoản

Bước 2: các bạn vào trong Email của các bạn đã điền ở trên để kích hoạt tài khoản nhé sẽ có một Email của remitano yêu cầu kích hoạt tài khoản . các bạn click vào đăng nhập tôi vào remitano .

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Vtc Game, Cách Hủy Số Điện Thoại Trong Nổ Hũ Club,

*

click vào link trong mail để kích hoạt tài khoản

ok đến bước này là bạn đã hoàn thành xong bước tạo tài khoản mới rồi. bạn có thể tiến hành mua bán ETH thôi.

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Hướng dẫn mua ETH

Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.

hướng dẫn mua bán ETH trên sàn remitano

Bước 2: Các bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá rẻ nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hiện giao dịch với người đó (mua của người đó). click vào mua.

*

hướng dẫn mua eth mới nhất

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Món Ngon Với Cà Tím Cực Dễ Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Cà Tím Nấu Gì Ngon

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

*

hướng dân mua eth

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện mua đó, khi nào giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại, đến khi bên nào đưa ra bằng chứng hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH đó cho bên đó, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

Tham khảo ngay  Forum Machine Learning Cơ Bản, Diễn Đàn Machine Learning Cơ Bản

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.

*

bước 5: Khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền các thông tin thật chính xác, gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng (cái này điền chính xác Số tài khoản sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chính xác hệ thống mới có thể xử lý giao dịch cho bạn.

*

Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán, chọn Trả qua Internetbank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.

*

lưu ý : Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong bước 6 dưới đây.

Xem thêm: Slack Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Slack Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Slack

Các bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công, ETH được chuyển đến Ví của bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button