Cách Chơi Bigcoin, Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu

Bitcoin, một cái tên được các nhà đầu tư săn đón trên mọi mặt trận giao dịch tiền ảo những năm gần đây. Chắc chắn họ chọn Bitcoin vì họ thấy được tiềm năng lớn của loại tiền ảo này cũng như lợi nhuận có thể đạt được vô cùng hời. Nhưng để chinh phục được, bạn phải tìm hiểu về cách chơi Bitcoin và thuần thục với bí kíp đó.Bạn đang xem: Cách chơi bitcoin trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm:

Nội Dung Chính

1 Bí kíp chơi Bitcoin khi mới bắt đầu2 Cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu

Bí kíp chơi Bitcoin khi mới bắt đầu

*

Những người mới tìm hiểu về cách chơi Bitcoin thì chắc chắn phải biết về nguyên tắc này, là Bitcoin được giao dịch trực tuyến mà không cần thông qua bất kỳ một ngân hàng trung gian nào khác. Thêm vào đó, mọi giao dịch của Bitcoin rất linh hoạt vì không được quản lý bởi một tổ chức nào.Bạn đang xem: Cách chơi bigcoin

Đây cũng chính là trở ngại lớn cho những người mới bắt đầu học cách chơi Bitcoin kiếm tiền, họ phải biết cách theo dõi và đưa ra phán đoán chính xác để biết lúc nào nên dốc tiền vào đầu tư và khi nào không. Tỷ giá của Bitcoin cũng biến động theo thời gian, lúc tăng lúc giảm, lúc ổn định lúc dao động. Ngoài khả năng phán đoán thì người chơi cũng cần chút vận may để ra quyết định đầu tư.

Tham khảo ngay  Sách Nói Trò Bịp Trên Phố Wall Sự Giàu Xây Dựng Trên Đống Đổ Nát

Đang xem: Cách chơi bigcoin

Chơi Bitcoin cần bao nhiêu tiền?

Chắc chắn những ai chưa chơi Bitcoin sẽ nghĩ rằng phải mua tối thiểu 1 BTC cho 1 lần đầu tư. Nhưng theo nguyên tắc của tỷ giá Bitcoin thì có khi 1 BTC lại chạm đỉnh đến gần 450 triệu VNĐ. Như vậy, không phải cứ mỗi lần đầu tư là phải chi hẳn một số tiền lớn như thế.

Thay vào đó, Bitcoin được chia nhỏ mà đơn vị nhỏ của Bitcoin là Satoshi (1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin). Khi đang trong thời gian tìm hiểu cách chơi Bitcoin, nhà đầu tư chỉ cần mua khoảng 0.1 hay 0.01, 01.001 BTC là được.

Cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu

Thủ thuật mua bán kiếm lời

*

Có rất nhiều sàn giao dịch để người chơi thực hành hướng dẫn chơi Bitcoin nếu đang trong giai đoạn đầu tập đầu tư, nhưng Remitano là sàn được ưa chuộng nhất, ngoài ra còn có Finehub, Aliniex hay Huobi OTC.

Xem thêm: 16 Biểu Hiện Khi Con Trai Thích Con Gái Dễ Nhận Biết, Dấu Hiệu Con Trai Thích Bạn

Sau khi mua xong, người chơi hãy chuyển BTC về ví cá nhân vừa được tạo. Chờ đến khi BTC đạt mức giá kỳ vọng thì bán ra và kiếm lời. Về cơ bản thì cách chơi Bitcoin ở Việt Nam bằng cách kiếm lời từ phần chênh lệch là vậy, nhưng chính xác hơn thì có 2 hình thức là: “Cách chơi Bitcoin ngắn hạn” hoặc “Chơi Bitcoin dài hạn”.

Tham khảo ngay  Sự Khác Biệt Giữa Quỹ Chỉ Số Là Gì, Quỹ Chỉ Số Là Gì

Đầu tư Bitcoin ủy thác, HYIP, Coin MLM

*

Được gọi là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và cũng là một trong những cách chơi được ưa chuộng nhất. Cách chơi này cũng không quá khó hiểu, khi ủy thác thì các dự án sẽ cho phép người chơi nạp tiền vào trang web của họ thông qua Bitcoin hay một đồng tiền điện tử nào khác… Bạn sẽ được nhận lãi định kỳ với mức lãi suất thả nổi.

Xem thêm: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Uống Mật Ong Mỗi Ngày? ? Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Uống Mật Ong Mỗi Ngày

Chơi Bitcoin bằng máy đào – Mining

*

Có thể nói cách chơi Bitcoin là một nghệ thuật mà đòi hỏi bạn phải trở thành một nghệ sĩ thực thụ thì mới chinh phục được loại hình đầu tư này. Và chắc chắn là Bitcoin cũng sẽ mang đến những món lời siêu to xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button