CÁCH ĐĂNG KÝ GRABPAY

  -  
quý khách hàng đã mong mỏi đăng ký có tác dụng đối tác GrabPay by Moca nhằm có thể sử dụng thủ tục tkhô cứng toán thù này trên của hàng của người sử dụng nhằm mục tiêu thuận tiện cũng như tiếp cận với hàng triệu người tiêu dùng vẫn áp dụng vận dụng Grab.

Bạn đang xem: Cách đăng ký grabpay

Nếu bạn không biết gì về các dịch vụ này cũng tương tự tiện ích nhưng đối tác doanh nghiệp GrabPay by moca đã đạt được thì có thể tìm hiểu tại diễn bầy nhé.Dưới trên đây mình đang lí giải đa số fan quá trình ĐK làm đối tác cùng với GrabPay by moca nhé.
*

Để hoàn toàn có thể đăng ký có tác dụng Đối tác GrabPay by Moca, bạn phải đáp ứng nhu cầu những ĐK sau:Có cửa hàng sale tại thủ đô hoặc TPhường Hồ Chí MinhCó thông tin tài khoản bank trong nước nhằm hệ thống hoàn toàn có thể kết chuyển những khoản thanh tân oán qua GrabPay by Moca về thông tin tài khoản bank của doanh nghiệp từng ngày. Lưu ý công ty thông tin tài khoản ngân hàng đề nghị là chủ thiết lập của shop.Có Chứng minc thỏng (hoặc Hộ chiếu) thích hợp lệ. Hình như, bạn cần cung ứng thêm hình hình ảnh chụp khuôn phương diện trong Hồ sơ ĐK.

Xem thêm: So Sánh Tín Phiếu Là Gì ? Những Phương Thức Phát Hành Tín Phiếu


Để đăng ký có tác dụng Đối tác GrabPay by Moca, bạn cũng có thể contact với Đội ngũ GrabPay by Moca qua can hệ gmail hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh 0901402566.khi đăng ký, bạn cần cung ứng các công bố về tên shop, vị trí, mô hình marketing cùng số Smartphone liên hệ. Đội ngũ GrabPay by Moca vẫn hối hả liên hệ cùng với chúng ta nhằm cung ứng bài toán đăng ký.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ Sến Có Nghĩa Là Gì ? Từ Sến Có Nghĩa Là Gì


Nếu bạn đang đưa thông tin đúng chuẩn và sách vở và giấy tờ rất đầy đủ theo đề nghị, hồ sơ ĐK sẽ được ưng chuẩn và các bạn sẽ nhận ra mã QR mang đến shop trong khoảng 10 ngày có tác dụng việc
nhắc ngày nộp hồ sơ.Nếu bạn không sở hữu và nhận được đánh giá từ GrabPay by Moca sau 5 ngày thao tác kể từ lúc nộp hồ sơ, phấn kích contact với Đội ngũ Hỗ trợ GrabPay by Moca qua địa chỉ tin nhắn hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại thông minh 0901402566 để được hỗ trợ kịp lúc.Sau Khi đăng ký thành công Đối tác vẫn cảm nhận mã QR và Đội ngũ GrabPay by Moca đã triển khai giải đáp cho chính mình cũng giống như nhân viên shop cách nhấn tkhô nóng tân oán qua GrabPay by Moca cũng giống như bí quyết áp dụng vận dụng GrabPay by Moca Merchant.Chúc các bạn thành công!
*

*

*

*

Về bọn chúng tôi