Cách Đăng Ký Grabpay By Moca, Làm Thế Nào Để Đăng Ký Tài Khoản Grab Mới

Bạn đang muốn đăng ký làm đối tác GrabPay by Moca để có thể sử dụng phương thức thanh toán này tại của hàng của bạn nhằm tiện lợi cũng như tiếp cận với hàng triệu khách hàng đang sử dụng ứng dụng Grab.

Đang xem: Cách đăng ký grabpay

Nếu bạn chưa hiểu gì về dịch vụ này cũng như lợi ích mà đối tác GrabPay by moca có được thì có thể tìm hiểu tại diễn đàn nhé.Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người quy trình đăng ký làm đối tác với GrabPay by moca nhé.

*

Để có thể đăng ký làm Đối tác GrabPay by Moca, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:Có cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí MinhCó tài khoản ngân hàng trong nước để hệ thống có thể kết chuyển các khoản thanh toán qua GrabPay by Moca về tài khoản ngân hàng của bạn hàng ngày. Lưu ý chủ tài khoản ngân hàng phải là chủ sở hữu của cửa hàng.Có Chứng minh thư (hoặc Hộ chiếu) hợp lệ. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm hình ảnh chụp khuôn mặt trong Hồ sơ đăng ký.

Xem thêm: So Sánh Tín Phiếu Là Gì ? Những Phương Thức Phát Hành Tín Phiếu

Để đăng ký làm Đối tác GrabPay by Moca, bạn có thể liên hệ với Đội ngũ GrabPay by Moca qua địa chỉ email hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại 0901402566.Khi đăng ký, bạn cần cung cấp các thông tin về tên cửa hàng, địa điểm, loại hình kinh doanh và số điện thoại liên hệ. Đội ngũ GrabPay by Moca sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để hỗ trợ việc đăng ký.

Tham khảo ngay  Vitalik Buterin Là Ai ? Nhà Sáng Lập Thiên Tài Đế Chế Ethereum

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ Sến Có Nghĩa Là Gì ? Từ Sến Có Nghĩa Là Gì

Nếu bạn đã cung cấp thông tin chính xác và giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu, hồ sơ đăng ký sẽ được duyệt và bạn sẽ nhận được mã QR cho cửa hàng trong vòng 10 ngày làm việc kể ngày nộp hồ sơ.Nếu bạn không nhận được phản hồi từ GrabPay by Moca sau 5 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ với Đội ngũ Hỗ trợ GrabPay by Moca qua địa chỉ email hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại 0901402566 để được hỗ trợ kịp thời.Sau khi đăng ký thành công Đối tác sẽ nhận được mã QR và Đội ngũ GrabPay by Moca sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn cũng như nhân viên cửa hàng cách nhận thanh toán qua GrabPay by Moca cũng như cách sử dụng ứng dụng GrabPay by Moca Merchant.Chúc mọi người thành công!

*

*

*

*

Về chúng tôi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button