Cách Đào Ripple – Trang Đào Ripple Miễn

Vì những lùm xùm vừa qua, XRP từ Ripple liên tục nhận về những ý kiến trái chiều và là một chủ đề vô cùng nóng hổi trên nhiều diễn đàn hay cộng đồng. Tuy nhiên, có thể bạn vẫn chưa biết hết về những điều thú vị ẩn sau đồng coin này. Vậy hãy cùng phunutiepthi.vn điểm qua những điểm đặc biệt này nhé.

Đang xem: Cách đào ripple

Bạn đang xem: Cách đào ripple

*

*

Ripple là một blockchain “tập trung”

Mặc dù nhiều người cho rằng blockchain được sử dụng cho những đột phá mới về sự phi tập trung, Ripple Labs đã ứng dụng công nghệ này một cách khác. Đồng Ripple có nhiều điểm nổi bật riêng, một trong số đó là tập trung vào sản phẩm cho các tổ chức tài chính.

Có một số lượng người không thích Ripple vì tính tập trung của đồng tiền này. Tuy nhiên, trong bối cảnh công nghệ blockchain đang phát triển mạnh mẽ, một blockchain tập trung sẽ góp phần giúp các tổ chức tài chính đón nhận công nghệ này dễ dàng hơn.

2. Tốc độ xử lí giao dịch “tiệm cận nhất” với Visa

*

Tốc độ xử lí giao dịch “tiệm cận nhất” với Visa

Tham khảo ngay  139+ Tranh Tô Màu Cái Cốc Được Các Bé Yêu Thích Nhất Update 2022

Đồng tiền điện tử này dường như có khả năng mở rộng, phát triển không giới hạn. Đây là một trong các lí do khiến Ripple là một khoản đầu tư béo bở. Hiện tại XRP xử lý 1,500 giao dịch mỗi giây và tiệm cận VISA nhất so với hầu hết các đồng coin. Tất nhiên, 24,000 giao dịch một giây của Visa vẫn là con số khá cách biệt, nhưng phí giao dịch rẻ hơn vẫn là một lợi thế của Ripple.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Binomo – Bằng Tài Khoản Internet Banking,

3. Không cần đào và thân thiện với môi trường

*

Không cần đào và thân thiện với môi trường

Ripple không có dự định phi tập trung như cách của Bitcoin, do đó sẽ không cần sử dụng phương pháp phát triển không bền vững để trở thành một blockchain nhanh và hiệu quả.

4. Dễ dàng sở hữu

Dễ dàng sở hữu

Việc mua XRP rất dễ dàng mặc dù bạn là nhà đầu tư cá nhân hay một tổ chức tài chính. Đối với các tổ chức, liên lạc thẳng với Ripple Lab là phương án tốt nhất. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư cá nhân, XRP có thể được tìm thấy dễ dàng trên các sàn giao dịch lớn, bạn chỉ cần giao dịch bằng các đồng tiền điện tử khác hoặc tiền pháp định và chuyển XRP vào ví Ripple.

5. XRP không muốn “cọ xát” với các tổ chức truyền thống

*

XRP không muốn “cọ xát” với các tổ chức truyền thống

Tham khảo ngay  Medical Representative Là Gì, Dược Sĩ Làm Sales Rep/Med Rep

Khác với nhiều đồng tiền khác, dù nằm trong danh sách đầu bảng của Coinmarketcap, chúng vẫn có thể biến mất và thất bại, XRP có những sự khác biệt khiến chặng đua sắp tới của Ripple Lab diễn biến tích cực hơn.

Xem thêm: Bài Hát Cây Đàn Ghi Ta Của Đại Đội Ba, Bài Hát Cây Đàn Ghita Của Đại Đội Ba

Mạng lưới Ripple là một blockchain thế hệ mới và duy nhất có ý định hợp tác với các tổ chức tài chính chứ không phải chống lại họ như các dự án blockchain khác.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của phunutiepthi.vn nhé!!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button