Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Tiền Ảo Cho Người Mới, Kinh Nghiệm Đầu Tư Tiền Ảo Cho Người Mới

Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho NEWBIE (người mới tìm hiểu) có lẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất thời gian qua khi Bitcoin có cú nhảy vọt thần thánh từ 3.000$ lên 66.000$ chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, và mọi người bắt đầu chấp nhận rằng Tiền điện tử chính là một xu hướng mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính, thay vì ghét bỏ nó như giai đoạn 2010, thờ ơ với nó giai đoạn 2015 thì giờ đây họ đã bắt đầu chú ý đến Tiền ảo kể từ năm 2021 này.

Đang xem: Cách đầu tư tiền ảo

Đối với những ai đã từng tìm hiểu và đầu tư thì quá quá quen thuộc rồi, nhưng đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn như:

Tiền ảo là gì ? có lừa đảo không ? ( câu này thì chắc không cần trả lời tại thời điểm 2021 này nữa rồi nhỉ ).Tôi chưa biết gì mà muốn đầu tư thì bắt đầu như thế nào ?Giao dịch và mua bán ra sao ?Chốt lời rút về Banking có dễ hay không ?Và 1001 câu hỏi khác …..

Tham khảo ngay  Cardano ( Ada Là Gì ? Tiền Ảo Thế Hệ 3 Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Trong phạm vi bài viết này phunutiepthi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc một ” Quy trình đầu tư tiền ảo hiệu quả ” dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu mà chưa biết bắt đầu từ đâu, những giải thích cơ bản nhất, những hướng dẫn chi tiết nhất sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này, bạn đọc có thể theo dõi kênh Facebook hay Youtube của phunutiepthi.vn nhé.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ TIỀN ẢO CÓ THỂ TÓM GỌN NHƯ SAU

*

NHƯNG: HÃY QUÊN CÁI HÌNH Ở TRÊN ĐI HIHI, đó là trước đây thôi khi mỗi sàn giao dịch họ có một chức năng riêng và thường mỗi cái công việc cần làm bạn phải làm ở những sàn khác nhau khá rắc rối.

Nhưng sau năm 2020, đa phần các sàn giao dịch TOP ĐẦU đều đã đầy đủ chức năng nhé, bạn chỉ cần tạo tài khoản tại một sàn giao dịch thì bạn có thể thực hiện 04 bước ở trên chỉ với 01 tài khoản đơn giản mà không hề phức tạp.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ TIỀN ẢO HIỆN NAY NHƯ SAU

Nếu bạn muốn bán ra VND thì bạn bán những đồng COIN nằm trên sàn sang USDT rồi bán ra VND và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.Còn nếu KHÓ HIỂU bạn Inbox nút CHAT ở cuối Webiste bên mình hướng dẫn thêm cho nha.

Xem thêm: Tư Vấn: Đầu Ngón Tay Bị Tê Đầu Ngón Tay Là Bệnh Gì, Cách Điều Trị

Tham khảo ngay  In Stock Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích
*

Bước 1 bạn cần tài một tài khoản trên sàn Binance, nếu bạn chưa có thì tạo một tài khoản qua link giới thiệu bên mình để được giảm 20% phí giao dịch nhé => LINK BINANCE GIẢM 20% PHÍ GIAO DỊCH

*

Ở bước 2 này nếu bạn dùng 2 sàn khác nhau thì bạn cần phải nạp vào, còn nếu bạn chỉ dùng một sàn Binance duy nhất thì bạn chỉ cần MUA USDT BẰNG VND ngay trên sàn Binance có bán nhé

*

Nhớ mua xong rồi thì chuyển USDT sang ví giao ngay nhé để mua đồng khác.

*

Bán USDT sang VND nếu muốn chốt lời thôi

ĐÂY LÀ 04 BƯƠC ĐẦU TƯ TIỀN ẢO HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể đăng ký 01 tài khoản Binance qua kênh giới thiệu của mình để ủng hộ kênh nhé: https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

*

CÒN NẾU BẠN CHƯA HIỂU MÀ MUỐN CÓ NGƯỜI HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP LUÔN THÌ SAU

Nếu bạn muốn tìm một người hướng dẫn trực tiếp chỉ cần thỏa mãn 03 yêu cầu bên mình sẽ hướng dẫn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn, lưu ý không thu bất kỳ đồng phí nào hết:

Điều kiện 1: Bạn phải đăng ký 01 tài khoản Binance qua link giới thiệu bên mình, đơn giản thôi nếu bạn chơi chứng khoản thì bạn mở một tài khoản chứng khoán qua công ty thì họ mới hỗ trợ bạn, không thể nào bạn mở tài khoản qua công ty A mà nhờ công ty B hỗ trợ được hết. Hơn nữa nếu bạn đăng ký tài khoản trực tiếp với sàn thì bạn không được ưu đãi phí giao dịch, bạn đăng ký tài khoản qua kênh bên mình thì mình hướng dẫn bạn giảm đến 40% phí giao dịch trên sàn Binance nhé. Link đăng ký ở phía trên mình để đó.Điều kiện 2: sau khi đăng ký xong tài khoản bạn đăng nhập vào trên web hoặc ứng dụng Binance, copp ID của bạn ( bên góc trái phía trê cùng gần chỗ tên đăng nhập ấy, dãy 7-8 con số gì ấy ), sau đó Inbox ID CỦA BẠN vào Fanpage bên mình nhé ( góc dưới cùng website nó nút chát bạn gửi vào đó).Sau khi mình check đúng là bạn đăng ký tài khoản qua kênh bên mình thì bên mình sẽ Hồi âm và hướng dẫn bạn nhé.

Tham khảo ngay  Rao Vặt Hà Nội, Đăng Tin Rao Vặt Nhanh, Mọi Lĩnh Vực, Báo Mua Bán Tìm Việc Làm Toàn Quốc Nhanh, Uy Tín

Xem thêm: Exp Là Gì Trong Thuốc – Những Kiến Thức Cần Biết Về Exp Và Mfg

Bài viết thuộc chuyên mục ” Hướng dẫn người mới cách đầu tư tiền ảo hiệu quả ” do website phunutiepthi.vn biên soạn, mọi nguồn sao chép vui lòng ghi rõ nguồn sao chép nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button