Cách Kiếm Tiền Từ Botv

  -  

Việc kiếm tiền từ bỏ view youtube vẫn trngơi nghỉ bắt buộc phổ biến Một trong những năm vừa mới đây, và những người youtuber sẽ nỗ lực tìm thấy giải pháp nhằm tăng view kiếm chi phí, với một trong các sẽ là BOtv ,vậy BOtv là gì? biện pháp tìm chi phí youtube tự Youtube cùng coi dưới nhé 

BOtv là gì?

BOtv là lịch trình áp dụng sức khỏe của xã hội để cày view Youtube. Quý khách hàng đã chọn sử dụng 100% nguồn lực của mình hay cần sử dụng 1% nguồn lực có sẵn của 100% tín đồ khác, đó là việc biệt lập Lúc áp dụng sức mạnh của xã hội.Bạn sẽ xem: Cách kiếm chi phí từ botv

Cách thức hoạt động vui chơi của BOtv

Cộng đồng BOtver sẽ sử dụng App để subscribe(đăng ký) và cày view chéo những đoạn phim bên trên Youtube hoặc xem Clip trực tiếp qua Botv.com.vn nhằm tăng lượt view cho cộng đồng, riêng so với sử dụng app bài toán cày view đang trọn vẹn auto xã hội càng đông thì lượt xem sẽ càng tăng. Cơ chế kiểu như với seending trên facbeook .

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền từ botv


*

Chương trình cải tiến và phát triển cộng đồng.

Đây là 1 công tác hoàn toàn new nên việc desgin cộng đồng là vấn đề buổi tối quan trọng. Để đẩy nkhô giòn và mạnh mẽ hơn thế thì BOtv gồm chương trình nlỗi sau:Cụ thể cùng với 300.000 member hợp lệ thứ nhất (thành viên thực) sẽ có được công tác ra mắt fan bắt đầu, mỗi Ref được xác nhận thành công được cùng lên cho bạn 0.2$ tính trường đoản cú F1–> F7

Chi tiết: Quý Khách giới thiệu đươc 5 fan (05 fan F1), 5 người này mỗi người lại ra mắt nhận thêm 5 tín đồ nữa (25 bạn F2), cứ đọng nhỏng vậy:

25 F2 sẽ tuyển chọn ra 125 F3.125 F3 đang tuyển chọn ra 625 F4.625 F4 đang tuyển ra 3.125 F53.125 F5 đã tuyển ra 15.625 F615.625 F6 đã tuyển chọn ra 78.125 F7

Đến trên đây các bạn gồm tổng 97.630 thành viên từ bỏ F1 -> F7.

Mỗi người 1 tháng cày View ( lượt coi ) các bạn nhấn hoả hồng 0.5$ ( mốc phải chăng nhất) các bạn sẽ nhận thấy 97.630×0.5$ = 48.815$

WOW! số lượng hoàn hảo nhất phải ko như thế nào của phnghiền tính hoàn hảo!

Nhưng thực tiễn hoàn toàn có thể các bạn ko đạt hoặc cũng rất có thể thừa số lượng tê, nhưng mà tại đây bản thân đưa sử mình chỉ làm cho được 1% so với công dụng bên trên thì thu nhập cá nhân của chính mình tương tự với tầm 488$/mon, (wtf)kèo này thơm không những bạn!

Hướng dẫn ĐK tìm chi phí thuộc BOtv

Cách 1: Đăng ký

Đầu tiền các bạn truy cập vào links sau nhằm đăng ký: BOtv

Lưu ý: thời hạn đầu hoàn toàn có thể gặp gỡ triệu chứng cách biệt do lượng người ĐK đông hoặc hệ thống đã tăng cấp, giả dụ gặp triệu chứng này các bạn sung sướng truy cập lại sau nhé.


*

Trong đồ họa singin chúng ta điền từng phần từ là một mang lại 9 nlỗi theo hướng dẫn bên trên nhé, phần Sponsor đó là thương hiệu fan giới thiệu, cùng khi bạn đăng ký ngừng và mang liên kết affiliate thì phần này sẽ hiển thị tên của bạn khi chúng ta reviews với người khác.

Tiếp theo chúng ta tiông chồng vào ô mầu cam “I agree with TEAMS AND CONDITIONS” và nhấn “Submit” là xong xuôi bước ĐK rồi đó, dễ cần không nào.

Bước 2: Xác thực tài khoản

Sau khi ĐK kết thúc BOtv đã gửi cho mình một email chứa mặt đường link chính xác, chúng ta check mail rồi cliông chồng vào liên kết đó nhé.
*

Bước 3: Đăng nhập vào BOTV

Lúc Này sau thời điểm ĐK ngừng chúng ta cũng có thể đăng nhâp qua win102.io hoặc BOtv.com.vn

Đối cùng với đăng nhập qua win102.io:

Sau Lúc đăng nhtràn lên, để sửa đổi lên tiếng cá nhân và đem link affiliate bạn cliông chồng vào mục Profile:


*

Affiliate Link đó là links tiếp thị liên kết, chúng ta cần sử dụng links này để trình làng cho tới mọi bằng hữu khác

Sau đó chuyển hẳn qua tab UPLOAD VERIFY ACCOUNT


*

Mục 1, 2 là mặt trước cùng sau chứng minh tlỗi quần chúng. # của bạnMục 3 là chúng ta chụp chân dung gồm ráng cố nhiên chứng tỏ thư của bạn nhé.Mục 4 là avata của công ty.

Xem thêm: What Is The Meaning Of " Thx Là Gì ? Thx Là Gì, Nghĩa Của Từ Thx

Đối cùng với đăng nhập qua BOtv.com.vn:

Sau khi singin vào BOtv.com.vn các bạn nhìn thấy ngay lập tức liên kết affiliate cùng hệ thông video.


Bước 4: Chia sẻ link

Đến trên đây thì bạn đã có liên kết affiliate của BOtv, bài toán đề xuất có tác dụng hiện nay là chia sẻ links này đền rồng bạn bè, những nhóm xã hội,….

Kết: Trên đây là bài nhận xét mang tính chất chất cá nhân của bản thân, phần nhiều biết tin chỉ mang tính chất hóa học review với tham khảo, xấu giỏi từ bỏ độc giả yêu cầu và đánh giá nhé, chúc các bạn thành công cùng với xã hội của chính bản thân mình.

Bonus: Trong thời khắc đầu cải tiến và phát triển bản thân nhận biết hệ thống thực sự không lấn sân vào bình ổn, buộc phải qua bài viết này bản thân sẽ update liên tiếp, hãy bấm chuông theo dõi web của bản thân mình nhé.!

 Về Việc xác minch thông tin tài khoản new trên BOtv


Cách x2 các khoản thu nhập trường đoản cú Youtube và BOtv!

Đối với BOtv-er thì: tuyển ref -> bao gồm tiền, xem Clip trên BOtv -> gồm tiềnĐối cùng với các Youtuber thì: Nkhô hanh chóng đẩy kênh đạt ĐK bật tìm tiền -> gồm tiền.

Nếu phụ thuộc vào bí quyết vận động đã ra mắt với cộng đồng đông đảo của BOtv để cải cách và phát triển các kênh Youtube thì quả tình bí quyết này cực kì ổn định, các bạn sẽ nhanh chóng đạt đầy đủ lượng xem với sub nhằm nhảy công dụng tìm chi phí.

Nếu nhiều người đang làm cho cả hai giải pháp bên trên, thì bây chừ thu nhập nhập của chúng ta cũng có thể nói là từ bỏ 02 nguồn sau:

Tuyển ref trên BOtvKiếm tiền từ bỏ kênh Youtube (Sau khi đạt đầy đủ điều kiện)

Mà hiện thời phần nhiều mới chỉ sẽ làm cho cùng với biện pháp 1, số lượng thành viên BOtv đã gồm kênh Youtube bật tìm tiền thì hết sức ít, có chăng là chúng ta vẫn xây đắp từ bỏ trước kia thọ rồi, giờ đồng hồ kết hợp với BOtv nhằm đẩy view cùng sub hơn mà lại thôi.

Xem thêm: Novation Launchpad Là Gì ? Định Nghĩa, Khái Niệm Novation Launchpad Là Gì

Vậy x2 thu nhập trường đoản cú Youtube và BOtv! là x2 nghỉ ngơi đâu?

Cuối cùng nói cách khác các khoản thu nhập của bạn sẽ tới từ 3 nguồn sau:

Tuyển refYoutube trả tiền quảng cáoDU Recorder trả tiền quảng cáo

vì vậy có thể nói, nếu biết phương pháp phối hợp thì nguồn thu nhập của các bạn sẽ rất về tối ưu, hi vọng bên trên đây là một TUT nhỏ tuổi góp các bạn xem thêm để thiết kế hệ thống kiếm chi phí online của bản thân mình hiệu quả.