Cách Làm Thẻ Vinid Để Tích Điểm Tại Siêu Thị Vinmart Như Thế Nào?

Nếu bạn đã từng một lần sử dụng dịch vụ của tập đoàn Vingroup. Thì ắt hẳn bạn cũng nghe nói đến thẻ VinID. Thẻ VinID Card sở hữu rất nhiều ưu đãi lớn từ VinGroup dành tặng cho bạn. Vậy chúng thực sự có những lợi ích như thế nào? Vì sao bạn nên sử hữu nó?

Trong bài viết này, phunutiepthi.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ VinID là gì? Làm thế nào để làm thẻ VinID? Và cách sử dụng thẻ để nhận ưu đãi khuyến mãi.

Đang xem: Cách làm thẻ vinid

Theo dõi hết bài viết này bạn sẽ có ngay một chiếc thẻ VinID mới để sử dụng nhé!

*

Thẻ VinID là gì? Hướng dẫn làm thẻ Vinid & cách sử dụng thẻ

Tiền thân là chiếc thẻ Vingroup Card, VinID Card được cải tiến và trở thành chiếc thẻ đa năng, như một “căn cước” định danh và tri ân mọi khách hàng đã sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn này. Thẻ được kết nối với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, ứng với hệ sinh thái đa dạng của Vingroup, từ mua sắm hàng hóa trong siêu thị, đặt hàng online hay dùng tới dịch vụ khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí, bất động sản.

Lợi ích khi sử dụng thẻ VinID

Ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ, VinID card đã thực sự là giải pháp chăm sóc khách hàng vô cùng hữu hiệu. Với mỗi lần chi tiêu, người dùng đều được chiết khấu và quy đổi thành điểm tích lũy trong thẻ. Số điểm này sẽ được sử dụng cho các giao dịch sau đó khoảng 24h. Bên cạnh đó, thẻ có các lợi ích như:

– Chiết khấu lên tới 10% giá trị hàng hóa, dịch vụ khi chủ thẻ mua sắm tại bất kỳ điểm kinh doanh nào của Vingroup.

– Được cập nhật thông tin và hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ các thành viên.

– Nhận những ưu đãi độc quyền khi mua sắm online trực tuyến tại kênh thương mại điện tử Adayroi.com.

– Có cơ hội nhận được những mã ưu đãi 0 đồng hoặc giảm giá hàng tuần với chương trình VinReward và khuyến mãi trên ứng dụng di động.

– Được tham gia quay số may mắn hàng tháng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.

– Quy đổi điểm tích lũy từ thẻ để tham gia dịch vụ hàng không của Việt Nam Airline.

Tham khảo ngay  Trailing Stop Là Gì - Hướng Dẫn Sử Dụng Lệnh Trailing Stop

– Nhận những ưu đãi quy đổi thành điểm tích lũy từ các đối tác ngân hàng của Vingroup.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn khám phá khi sở hữu thẻ thành viên tiện lợi này.

VinID có 2 loại thẻ là thẻ VinID cho khách hàng thân thiết và thẻ VinID VIP

THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

*

Thẻ VinID khách hàng thân thiết

Là các khách hàng đăng ký mở thẻ và kích hoạt thẻ thành công tại các điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup hoặc qua website www.vinid.net

VinID Card giúp gia tăng lợi ích thiết thực cho khách hàng khi lựa chọn tiêu dùng các sản phẩm được phân phối bởi tập đoàn Vingroup.

Đây là Thẻ Khách hàng Thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí….

Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu tới khách hàng.

Những ưu đãi của thẻ VinID hạng khách hàng thân thiết

Tích điểm theo tỉ lệ nêu tại mục 3Sử dụng điểm VinID mua sắm các dịch vụ , sản phẩm cung cấp bởi Hệ sinh thái VingroupTham gia các chương trình khuyến mại, ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ VinIDCơ hội tham gia các chương trình quay số trúng thưởng thường xuyên từ VinID, tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm tỷ đồng/nămTích điểm khi tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ tại các điểm cung cấp dịch vụ của đối tác

THẺ VINID VIP

*

Thẻ VinID khách hàng VIP

Là các khách hàng mua nhà Vinhomes/ Mua xe ô tô của VinFast (Nếu là mua bán BĐS thì phải đứng tên ký Hợp đồng mua bán), hoặc có tổng giá trị tiêu dùng từ 200 triệu đồng trở lên lũy kế trong kỳ xét hạng; chỉ tính với giao dịch có tích điểm VinID (mua bán hàng hóa/dịch vụ của các nhà cung cấp khác qua ADR thì chỉ được tính 10% tổng giá trị mua).

Xem thêm: Tmp Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Xoá File Rác, File Tạm Trong Windows

Ngoài các ưu đãi như hạng khách hàng thân thiết, khi sở hữu thẻ VinID hạng VIP, bạn còn nhận được các ưu đãi như:
Tham gia các sự kiện của VinID (Private, Exclusive)Sử dụng tổng đài CSKH, không mất phíĐặc quyền check-in sớm, check-out muộn khi sử dụng dịch vụ tại Vinpearl trong điều kiện cho phépĐược ưu tiên phục vụ và hưởng các đặc quyền tại tất cả các điểm cung cấp dịch vụ của Vingroup và đối tác trong điều kiện cho phépĐược đón tiếp riêng biệt tại quầy dành riêng cho khách hàng VIP tại khách sạn, bệnh viện, sân golf… thuộc hệ thống Vingroup

Tham khảo ngay  Cách Đăng Ký Bankplus Viettel Chuyển Tiền Nhanh Chóng, Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Bankplus Mb

Hướng dẫn làm thẻ VinID mới (2 cách)

Làm thẻ Vinid rất dễ dàng. Kể cả khi đã, đang hay chưa từng mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại Vingroup, bạn vẫn có thể dễ dàng đăng ký.

Cách 1:Đăng ký VinID card trực tiếp tại tất cả các quầy dịch vụ khách hàng trong chuỗi hệ thống kinh doanh bán lẻ dịch vụ của tập đoàn Vingroup. Các bước như sau:

Nhận tờ phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin và gửi lại nhân viên chăm sóc khách hàng tại quầy.Nhận lại thẻ và bạn có thể dùng ngay sau đó. Điểm sẽ được tích lũy tự động và có thể tiêu dùng sau 24 giờ ở lần mua sắm kế tiếp.

Cách 2:Đăng ký trực tuyến tại trang thương mại điện tử Adayroi hoặc website VinID.net, sau đó nhận thẻ tại bất kỳ quầy giao dịch nào của Vingroup. Cụ thể:

Truy cập vào website, vào phần đăng ký VinID Online và điền đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu.Nhập mã số thẻ vào hồ sơ cá nhân tại website.Tới bất kỳ địa điểm giao dịch nào thuộc thành viên của Vingroup, xuất trình thẻ căn cước, chứng minh thư và yêu cầu được cấp thẻ.

Cách sử dụng thẻ VinID

1. Điểm thẻ VinID là gì?

Điểm VinID hay còn gọi là VinPoint, được tích lũy và tiêu dùng khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các điểm kinh doanh của Vingroup. Để biết 1 điểm VinID bao nhiêu tiền và tiêu dùng thế nào, bạn cần chú ý đến mức chiết khấu cụ thể tại nơi bạn mua sắm. Khi thanh toán, 1 điểm tương đương với 1.000 VNĐ. Còn mức tích lũy tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm giá trị hàng hóa, dịch vụ bạn tiêu dùng theo quy định của từng thành viên nơi khách hàng mua sắm.

2. Cách tích điểm VinPoint

Có 3 cách để tích điểm cho loại thẻ này.

Cách 1:Tích điểm ngay tại quầy thanh toán khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Khách hàng chỉ cần đưa thẻ hoặc mở ứng dụng di động để nhân viên thao tác. Sau 24 giờ, số điểm này có thể được tiêu dùng cho lần mua hàng khác.

Cách 2: Tích điểm trực tuyến thông qua việc mua sắm tại Adayroi và nhận những ưu đãi hoàn điểm, từ đối tác, hay ngân hàng. Cách này sử dụng khi bạn đặt mua hàng hóa, dịch vụ tại Adayroi. Sau bước lựa chọn sản phẩm, bạn chọn cập nhật mã số thẻ (duy nhất 1 lần trên hồ sơ tại Adayroi). Khi thanh toán, điểm sẽ tự động được tích lũy vào thẻ.

Tham khảo ngay  Tìm Hiểu Về Các Loại Tiền Kỹ Thuật Số Là Gì So Với Tiền Ảo, Tiền Kỹ Thuật Số?

Cách 3: Nạp tiền thông qua thẻ Gift Card. Đây là sản phẩm bổ trợ cho chương trình khách hàng thân thiết. Giá trị quy đổi 1 điểm tương đương với 1.000 VNĐ. Hiện tại, có tới 8 mệnh giá thẻ khác nhau mệnh giá từ 100.000đ đến 10.000.000 đồng chỉ dùng cho thẻ, và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Bạn có thểmua VinID Gift Card nhanh chóng tại Adayroiđể sử dụng hoặc cho, tặng như một món quà tri ân cho khách hàng, đối tác hoặc người thân.

Tỉ lệ quy đổi điểm khi mua sắm tại các trung tâm thành viên của VinGroup

Bạn cần lưu ý tới tỷ lệ tích điểm vào VinID card sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi mà KH chi tiêu mua sắm. Cụ thể:

2% tại hệ thống thương mại điện tử Adayroi3% tại Vinmart, Vinmart +, Vinpro, Index Living Mall, Vinschool (áp dụng trong năm học 2018 – 2019)5% tại Vincom Ice Rink, Vinpearl, Vinpearl land, Vinpearl Gold, Vincharm spa, Almaz, Chingu BBQ. Trừ Vinpearl Land Nha Trang là 2%.10% tại Vinmec.

Đặc biệt khimua sắm hàng hóa của Vinmarthayđặt hàng siêu thị điện máy thuộc VinProtại Adayroi, bạn vẫn sẽ được chiết khấu 3% vào thẻ như khi đến trực tiếp siêu thị.

3. Các cách kiểm tra điểm đã tích được trong thẻ VinID

*

Thẻ VinID là gì? Hướng dẫn làm thẻ Vinid & cách sử dụng thẻ

Bạn có thể kiểm tra số điểm đã tích lũy bất kỳ lúc nào bằng 1 trong số những cách dưới đây:

Cách 1:Tra cứu VinID trên các trang web thuộc hệ sinh thái của Vingroup theo các bước:

Truy cập vào website thuộc hệ thống Vingroup.Đăng nhập tài khoản thẻ ở góc trên phải trang web bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.Nhấn vào mục “tra cứu số dư thẻ” để kiểm tra điểm tích lũy.

Cách 2:Kiểm tra trên Adayroi.com theo các bước:

Truy cập vào website Adayroi.comĐăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên hệ thống bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.Kết nối tài khoản mua sắm với thẻ bằng cách nhập dãy số thẻ và mã bảo mật (chỉ 1 lần duy nhất), sau đó chỉ cần đưa chuột vào tên người dùng, bạn sẽ thấy số điểm tích lũy được hiện lên.

Xem thêm: Chuẩn Bị Mâm Lễ Cúng Thôi Nôi Đơn Giản Dành Cho Bé Gái 1 Tuổi

Cách 3:Kiểm tra trên Mobile App theo các bước:

Cài đặt App trên kho ứng dụng di động.Đăng nhập thông tin chủ thẻ.Chọn tab Cá nhân để xem số điểm (ngay gần ảnh đại diện). Ngoài ra khách hàng có thể dùng ứng dụng thay thế thẻ cứng một cách nhanh chóng mà không cần tới sự trợ giúp của nhân viên Vingroup.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button