Mua Bitcoin Ở Đâu? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Bitcoin Như Thế Nào? Ở Đâu, Cho Ai?

1. Mua bitcoin: Hai cách mua Bitcoin phổ biến hiện nay2. Mua Bitcoin ở đâu? Đánh giá các sàn giao dịch Bitcoin uy tín 20223. Làm thế nào để tìm nơi tốt nhất để mua Bitcoin?4. Hướng dẫn chi tiết cách mua bán Bitcoin online cho người bắt đầuMua bitcoin ở đâu cho uy tín: Sắp xếp theo thể loại

Tìm được nơi mua bitcoin ở đâu uy tín, chi phí giao dịch thấp không phải chuyện dễ dàng. Trên thị trường tiền kỹ thuật số có hàng trăm sàn giao dịch mua bán Bitcoin, có thị trường giao ngay (spot), thị trường giao dịch ký quỹ (margin), giao dịch Bitcoin CFD,… do đó rất khó để một người mới bắt đầu biết biết được cách mua bán Bitcoin phù hợp nhất với mục đích và nơi mua Bitcoin đủ uy tín với phí giao dịch thấp nhất.

Đang xem: Cách mua bán bitcoin

*

Nếu Mua Bitcoin trong 1 năm qua và bán lại đem đến lợi nhuận khá thấp vì Bitcoin đang trên đà giảm giá sau khi lập đỉnh 69,000 USD vào tháng 11 năm 2021.

Ưu điểm của hình thức mua BTC vật lý là sở hữu trực tiếp, tuy nhiên nếu bạn đầu tư ngắn hạn thì đây không phải là cách hiệu quả nhất do cần quá nhiều vốn, đồng thời phí giao dịch cũng khá cao.

Để mua Bitcoin Vật lý, bạn cần mở tài khoản giao dịch trên các sàn giao dịch Bitcoin ở thị trường giao ngay, sử dụng USD hoặc thẻ VISA/Mastercard để mua Bitcoin và lưu trữ về ví sàn (hoặc ví điện tử riêng biệt). Các sàn giao dịch Bitcoin vật lý uy tín, chi phí thấp gồm Binance, Remitano.

Cách 2: Mua bán Bitcoin phái sinh

Bạn sẽ dùng số tiền nhỏ và đòn bẩy được sàn giao dịch Bitcoin cung cấp và mua bán Bitcoin phái sinh (thường là dưới dạng hợp đồng chênh lệch CFD).

Với cách này, bạn cần nguồn vốn ít vì đa số sàn Bitcoin đều cung cấp đòn bẩy lớn gấp 1 – 20 lần. Tuy nhiên, bạn sẽ không sở hữu Bitcoin trong ví tiền ảo.

Với cách mua Bitcoin này, bạn sẽ giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo, và mức lãi/lỗ của bạn sẽ là số tiền chênh lệch giá lúc mua và giá lúc bán ra.

Đặt biệt là, khi giao dịch Bitcoin phái sinh, bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền khi giá Bitcoin tăng và cả khi giá Bitcoin giảm bằng cách bán khống.

Để mua Bitcoin phái sinh, bạn cần mở tài khoản trên các sàn giao dịch cung cấp Bitcoin CFD như phunutiepthi.vn, sử dụng tài khoản ngân hàng (VND, USD) để nạp tiền và thực hiện giao dịch. Lưu ý là bạn cần tìm hiểu cách sử dụng đòn bẩy trước khi giao dịch phái sinh để có được tỷ lệ lợi nhuận: rủi ro phù hợp.

Vậy, tùy theo nhu cầu đầu tư và khả năng tài chính mà Bitcoin thật (Bitcoin vật lý) hoặc Bitcoin phái sinh sẽ được ưu tiên. (Mua dự trữ: Bitcoin thật; mua bán hưởng chênh lệch: Bitcoin phái sinh), sau đó chọn nền tảng phù hợp với bản thân.

Trong bài viết này, mình đã nghiên cứu các nền tảng mua bán Bitcoin trên thị trường, và đã chọn những nơi mua bán Bitcoin tốt nhất.

Ngoài danh sách các sàn mua bán Bitcoin uy tín đã liệt kê, hãy cùng tìm hiểu ưu điểm và khuyết điểm của mỗi nhà môi giới và giao dịch tiền ảo BTC.

1. phunutiepthi.vn -Sàn mua bán Bitcoin ký quỹ

Phí giao dịch: 0 phí hoa hồng, Phí chênh lệch mua bán (phí spread) thấp. Phù hợp để Giao dịch ngắn hạn và kiếm tiền với Bitcoin nhờ biến động giá.

Sàn giao dịch phunutiepthi.vnđược quản lý bởi ASIC là một trong những phương án tiết kiệm nhất khi cân nhắc nên mua Bitcoin ở đâu. Sàn cung cấp giao dịch mua bán Bitcoin phái sinh, Ethereum, Ripple,…và các tài sản khác như Forex, hàng hóa, cổ phiếu Mỹ.

Điều này có nghĩa, bạn sẽ cần số vốn nhỏ để mua bán Bitcoin phái sinh (CFD) trên sàn phunutiepthi.vn với đòn bẩy lên đến 2 lần (1: 2) và phí giao dịch (spread thả nổi) cực kỳ thấp.

Ở đây, bạn sẽ kiếm tiền nhờ biến động giá Bitcoin và không sở hữu Bitcoin vật lý.

Bạn cũng có thể tự do lựa chọn các loại tài sản từ ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và ổ chứng khoánMỹ v.v.

Các tài sản giao dịch trên phunutiepthi.vn:

► 5 đồng tiền điện tử phổ biến: BTC, ETH, XRP…

► 60 cặp ngoại hối phổ biến: AUDUSD,EURUSD…

►11 chỉ số chứng khoán: SP500,Nasdaq 100…

► 9 loại hàng hóa phổ biến nhất gồm: Vàng, Bạc, dầu WTI…

► 30 + cổ phiếu Mỹ: APPLE, FACEBOOK, GOOGLE, TESLA…

phunutiepthi.vn có tài Khoản Demo Miễn Phí với 50.000 USD Tiền Ảo, bạn có thể dùng tài khoản Demo để tập cách mua bán Bitcoin mà không sợ mất tiền ( Xin Lưu Ý Rằng Bất Cứ Hình Thức Đầu Tư Nào Đều Liên Quan Đến Rủi Ro.)

Giao Dịch trên phunutiepthi.vnNgay

Tham khảo ngay  Tuổi Vàng Là Gì ? Cách Xác Định Tuổi Vàng Nhanh Chóng Làm Sao Để Tính Tuổi Vàng, Vàng Thiếu Tuổi

*Nhận miễn phí 50000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới

Ưu điểm:

✔️Quy định bởi ASIC(AFSL 398528)

✔️Phí giao dịch Bitcoin cực kỳ thấp

✔️ Nền tảng tích hợp công cụ phân tích xu hướng, biểu đồ giá, gợi ý giao dịch, lịch kinh tế

✔️ Giao diện thân thiện, đơn giản, hỗ trợ trực tiếp qua Live chat, email, dùng trên web, điện thoại

✔️ Đòn bẩy BTC: 1: 2

Khuyết điểm:

❌ Không hỗ trợ MT4

❌ Không sở hữu Bitcoin thật

❌ Chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch ký quỹ có đòn bẩy

2. Binance

Phí giao dịch: phổ biến ở mức 0.1%, không thu phí nạp tiền. Phù hợp để Giao dịch mua Bitcoin thật và giao dịch trung hạn, dài hạn vì Binance là sàn có phí thấp nhất trong các sàn mua bán Bitcoin thật.

Nền tảng giao dịch đa dạng tiền ảo Binance được thành lập vào năm 2017 tại Trung Quốc, nhưng do phức tạp về các quy định nên đã phải chuyển cơ sở tới Malta. Binance cung cấp dịch vụ ví miễn phí và các dịch vụ khác với mức phí sấp sàn là 0,1% giá trị cho mỗi phiên giao dịch.

Ưu điểm:

✔️ Uy tín lớn

✔️ Tính thanh khoản lớn

✔️ Nhiều thị trường khác nhau

✔️Giao diện giao dịch đẹp

Khuyết điểm:

❌ Hỗ trợ khách hàng

❌ Giao diện phức tạp đặc biệt đối với người mới bắt đầu

3. Coinbase

Nền tảng tài sản điện tử Coinbase cung cấp dịch vụ thanh khoán giao dịch nơi bạn có thể mua và Bán bitcoin cũng như các loại hình tiền ảo khác. Coinbase là sàn giao dịch Bitcoin thật uy tín top 3 trên thế giới. Phí giao dịch Bitcoin trên Coinbase là 1% giá trị giao dịch

Ưu điểm:

✔️ Cung cấp dịch vụ cho 103 quốc gia

✔️ Phí mua bán cạnh tranh

✔️ Thanh khoán nhanh

✔️ Có 14 loại hình tiền ảo

Khuyết điểm:

❌ Không thể giao dịch với đòn bẩy

❌ Nhiều yêu cầu ẩn

❌ Hỗ trợ kém (chưa có ngôn ngữ Việt)

4. eToro

Nền tảng giao dịch đa tài sản eToro cung cấp dịch vụ cho 170 quốc gia trên 15 loại tiền ảo, bao gồm Bitcoin. Tương tự phunutiepthi.vn, sàn mua bán Bitcoin eToro cũng giao dịch Bitcoin phái sinh với đòn bẩy 1:2 (các sản phẩm khác lên đến 1:5).

Ưu điểm:

✔️ Có thể Giao dịch Sao chép

✔️ Môi giới uy tín, được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng

Khuyết điểm:

❌ Hỗ trợ kém

❌ Phí giao dịch cao

❌ Không có quyền sở hữu tiền ảo thực

5. Sàn mua bán Bitcoin Huobi

Sàn mua bán Bitcoin Huobi hoạt động từ 2013 và cung cấp lên đến 234 loại tiền ảo trên hệ thống giao dịch của mình. Hiện tại sàn Huobi hoạt động tại 130+ quốc gia và cũng là nơi mua bán Bitcoin uy tín.

Ưu điểm:

✔️Nền tảng thiết kế đẹp

✔️Có nhiều tài liệu về đầu tư Bitcoin

✔️Nhiều loại tài sản tiền ảo

Khuyết điểm:

❌Chỉ giao dịch tiền ảo mà không có các thị trường khác

❌Không có MT4

6. Sàn mua bán Bitcoin Kraken

Sàn Bitcoin Kraken là sàn Bitcoin online được thành lập tại Hoa Kỳ từ 2011, cung cấp giao dịch tiền ảo gồm Bitcoin, Ripple, Ethereum, Litecoin trên nhiều nền tảng (điện thoại, web). Trên sàn Bitcoin Kraken, nhà đầu tư có thể dùng đòn bẩy 1:5 tùy loại sản phẩm.

Giao diện sàn Bitcoin Kraken

Ưu điểm:

✔️Nền tảng giao dịch chuyên sâu, nâng cao

✔️Nhiều tài liệu đào tạo về tiền ảo

✔️Hỗ trợ 24/7

Khuyết điểm:

❌Không có MT4

❌Sản phẩm không đa dạng

Khi nói đến mua bitcoin ở đâu cho uy tín, bạn phải hiểu rằng có hai cách để mua và giao dịch BTC cũng như mọi loại hình tiền ảo khác trên thị trường.

Tùy theo nhu cầu đầu tư, mục tiêu mua bán Bitcoin của bạn (mua dự trữ: Bitcoin thật; mua bán hưởng chênh lệch: Bitcoin phái sinh), sau đó chọn nền tảng môi giới phù hợp với bản thân.

Một số sàn Bitcoin hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và một số sàn chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Xem thêm: Cách Mua Eth Trên Remitano Và Chuyển Về Ví Meta Mask, Cách Mua Eth Trên Remitano

Một số sàn giao dịch Bitcoin physical và một số sàn thuộc dạng “all-in-one”, vừa giao dịch coin vật lý, vừa có Bitcoin CFD và Bitcoin Futures.

Hãy thử so sánh một số sàn mua bán Bitcoin phổ biến hiện nay:

Tham khảo ngay  Stock Exchange Là Gì - Sở Giao Dịch Chứng Khoán (Stock Exchanges) Là Gì

Đặt cọc tối thiểu

Phương thức đặt cọc

Điều phối bởi

Nền tảng

phunutiepthi.vn

Tiền gửi tối thiểu: từ 50 USD

Thẻ ATM và Chuyển khoản ngân hàng cho khách hàng Việt Nam

ASIC

CIMA

Web

iOS

Android

eToro

$200

$50 Úc và Hoa Kỳ

$500 cho Trung Quốc, Nga, Hồng Kông, Đài Loan, Macau

Thẻ tín dụng

Skrill

Chuyển khoản ngân hàng

Paypal

Neteller, WebMoney, Yandex, Union Pay

MiFID

NFA

FCA

CySEC

Web

iOS

Android

Coinbase

Giao dịch tối thiểu 2 đơn vị tiền ảo

Tài khoản Ngân hàng

Thẻ ghi nợ

Chuyển khoản quầy

Chuyển khoản SEPA, Thẻ 3D Secure, Ideal/Sofort

NFA

FCA

Web

iOS

Android

Binance

0.01 BTC

Không chấp nhận tiền pháp định.

Token

MFSA-VFA

Web

iOS

Android

Huobi

$100

Token

n/a

Web

iOS

Android

Kraken

0.0001 XBT

Token

FinCEN

Web

iOS

Android

* ** Vui lòng lưu ý rằng, những thông số trên có thể thay đổi khi giá thay đổi.

Trước khi bạn quyết định dấn thân vào đầu tư tiền ảo Bitcoin, bạn nên quyết định có nên mua BTC hay giao dịch phái sinh.

Bạn có muốn giữ lại để đầu tư lâu dài không? Hay bạn muốn thực hiện các giao dịch mua bán tài sản để sinh ra lợi nhuận nhanh chóng?

Còn nữa, bạn có muốn giao dịch thường xuyên không, hay bạn muốn mở một vài đơn mua bán để có được lợi nhuận lớn nhưng chậm? Nếu vậy, bạn có thể sẽ muốn chọn một nền tảng môi giới phí rẻ nhưng đáng tin cậy.

Giờ hãy liệt kê những điều bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký tài khoản cho một hệ thống môi giới hay giao dịch nhé.

★ Phí Giao dịch

Khoản phí mà một hệ thống môi giới hoặc giao dịch lấy của bạn trong mỗi phiên giao dịch sẽ đóng vai trò quan trọng với chi phí giao dịch của bạn. Dù rằng không có thứ gì là miễn phí hoàn toàn, nhà môi giới có phí giao dịch thấp sẽ có nhiều thuận lợi để mở nhiều lệnh mua bán Bitcoin. Hãy để ý đến các chi phí chênh lệch bid/ask, phí cố định, phí phần trăm cho các giao dịch rút/gửi, và tất nhiên là các chi phí ngầm nữa.

★ Quốc gia được Hỗ trợ

Thế giới chúng ta đang sống là một xã hội toàn cầu, và chúng ta luôn có thói quen di chuyển từ nước này sang nước khác vì mục đích công việc hay du lịch. Vậy nên, hãy chọn một nền tảng môi giới được điều phối và cho phép bạn giao dịch ở bất cứ nơi đâu. Những hệ thống môi giới tốt nhất luôn được chấp nhận ở nhiều quốc gia khác nhau.

★ Phương thức gửi tiền

Việc có nhiều phương án gửi tiền và rút lợi nhuận là rất quan trọng. Hãy tìm những công ty có nhiều phương án thanh toán, gửi tiền, và rút tiền để bạn có cơ hội chọn cách tốt nhất đối với bạn trong bất cứ trường hợp nào.

★ Dễ sử dụng

Bạn có thoải mái khi sử dụng nền tảng của hệ thống môi giới không? Họ có tài khoản dùng thử không? Những công cụ hướng dẫn tốt nhất là những tài khoản tiền giấy hay tài khoản tập luyện, giúp bạn làm quen hay thử nền tảng mới. Nhà môi giới bạn chọn phải có một nền tảng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Hơn nữa, chúng tôi khuyên rằng bạn bạn mở một tài khoản dùng thử trước khi đăng ký một nền tảng mới. Có tập luyện vẫn là tốt nhất.

★ Quy định và cấp phép

Quy luật số một trong nghề đầu tư là giữ sao cho tài khoản của bạn ổn định và không bị xóa hay đánh cắp. Thật không may, môi trường giao dịch trực tuyến là một trong những nơi những kẻ lừa đảo luôn rình rập. Đó là lý do bạn nên chọn một nhà môi giới được điều phối ở một trong những thị trường quan trọng nhất trên thế giới, ví dụ như Úc, Châu Âu, Nhật Bản, và Hoa Kỳ. Bạn chỉ cần nhớ một điều: Chọn nhà môi giới được cấp phép!

Bạn có thể mua Bitcoin trên nền tảng phunutiepthi.vn rất đơn giản với 5 bước như sau.

Bước 1: Tạo tài khoản trực tuyến trên Sàn phunutiepthi.vn

Bước 2: Tìm thị trường bạn muốn giao dịch: Chọn Bitcoin

Bước 3: Mở lệnh mua hoặc bán

Bước 4: Thiết lập kích thước vị thế của bạn, chốt lời, dừng lỗ, v.v.

Bước 5: Xác nhận giao dịch

Bước 1: Tạo tài khoản trực tuyến

Truy cập phunutiepthi.vn.com/vn, bạn có thể tạo ngay tài khoản giao dịch trong 10 phút.

Bước 2:Tìm thị trường bạn muốn giao dịch: Chọn Bitcoin

Ngoài Bitcoin, bạn có thể tham khảo thêm 300+ loại sản phẩm khác: chứng khoán Mỹ, chỉ số, forex, hàng hóa…

Tham khảo ngay  Tool Đào Bitcoin 2017 - Những Phần Mềm Đào Bitcoin Phổ Biến Hiện Nay

Bước 3: Mở lệnh mua hoặc bán (Nắm lấy cơ hội khi thị trường tăng hoặc giảm)

Biểu đồ giá bitcoinBTC/USDtrên phunutiepthi.vn▼

Sell Buy

Bước 4:Thiết lập kích thước vị thế của bạn, chốt lời, dừng lỗ, v.v.

Trên bảng đặt lệnh, bạn có thể điều chỉnh số lượng Bitcoin muốn mua/bán, đặt lệnh chốt lời, dừng lỗ để giảm rủi ro.

Bước 5: Xác nhận giao dịch

Giao dịch Bitcoin dễ dàng cùng nhà môi giới được ASIC cấp phép ▼

Sau khi đã nắm được các kiến thức trên, đâu là nơi mua bitcoin hay các loại hình tiền ảo khác an toàn nhất, rẻ nhất và tốt nhất?

Không có một nơi nào là hoàn hảo, bởi mỗi công ty có tính chất riêng, và một môi trường phù hợp với một người có thể sẽ không hợp với người khác.

Sau khi nghiên cứu mọi phương án trong ngành, chúng tôi đã xác định được những quán quân trong mỗi thể loại. Bây giờ ta sẽ cùng điểm danh:

Mua bitcoin ở đâu cho rẻ nhất?

Theo nghiên cứu, phunutiepthi.vncó mức phí cạnh tranh nhất và mức tiền ký gửi là số không. Phí giao dịch sẽ là phí chênh lệch bid/ask và mức tiền qua đêm điển hình. Hơn nữa, phunutiepthi.vn thu mức phí 10 đô-la Mỹ phí không hoạt động hàng tháng nếu bạn không mở phiên giao dịch mới trong vòng 180 ngày.

Mua bitcoin ở đâu cho an toàn nhất?

Nơi an toàn nhất để mua và giao dịch Bitcoin là Coinbase. Coinbase là sàn giao dịch thanh khoán nhanh nhất trên thị trường và có mặt tại hơn 30 quốc gia.

Mua bitcoin ở đâu thì bí mật nhất?

Trong trường hợp bạn muốn mua Bitcoin ẩn danh, LocalBitcoins là lựa chọn lý tưởng. Bạn không cần phải cung cấp nhiều thông tin, và phần lớn các phiên giao dịch là giữa hai bên trong cùng một khu vực. Hệ thống không theo dõi tiền ảo.

Mua bitcoin ở đâu để có tỷ giá PC tốt nhất?

phunutiepthi.vn cung cấp tỷ giá PC tốt nhất khi nói đến việc mua bán bitcoin. Nơi đây có những khoản thưởng khi mới bắt đầu và giảm phí giao dịch. Ví dụ, bạn có thể trúng tối đa $3000 tiền thưởng khi giao dịch.

Các Sàn Giao dịch có nhiều loại tiền ảo và altcoin

Binance, Huobi là quán quân của loại hình altcoin bởi nó cung cấp cho bạn hơn hàng trăm loại để có thể giao dịch. Đây là các nền tảng sử dụng thuần tiền ảo và không chấp nhận tiền pháp định. Vậy nên, mọi khoản ký gửi hoặc rút tiền sẽ được thực hiện với tiền điện tử.

Mua bitcoin với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở đâu thì tốt nhất?

Ở thể loại này, phương án tốt nhất là eToro và phunutiepthi.vn chấp nhận rất nhiều phương thức thanh toán, gồm cả các loại thẻ nội địa tại Việt Nam. Các nền tảng này có nhiều lợi thế khi mua và ký gửi tiền bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Mua bitcoin ở đâu chấp nhận Paypal

Paypal là một cách ký gửi và nhận BTC thuận tiện và dễ dàng. Trong trường hợp này, phunutiepthi.vn, eToro là một trong những phương án tối ưu nhất khi dùng Paypal để đầu tư vào Bitcoin.

Mua bitcoin ở đâu khớp lệnh nhanh

Ai cũng thích tiêu chí nhanh gọn lẹ. Nên khi mua Bitcoin và các loại tiền ảo khác, phunutiepthi.vn và Coinmama là những lựa chọn tốt nhất nếu muốn một trải nghiệm trơn tru và thân thiện.

Vậy, đâu là nhà môi giới tốt nhất để giao dịch và trao đổi Bitcoin?

Tóm tắt lại, mỗi tập đoàn đều có thời hoàng kim và lúc khủng hoảng, nhưng sau khi nghiên cứu những nơi cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành, có một số trang web nổi trội hơn số còn lại.

phunutiepthi.vn đem lại phương án tiết kiệm nhất để đầu tư vào Bitcoin, cũng như một nền tảng an toàn và dễ sử dụng. Đồng thời, phunutiepthi.vn còn là một nhà môi giới được điều phối và có các khoản thưởng hậu hĩnh cho người dùng.

Vì vậy, trước khi đăng ký sử dụng một nhà môi giới hay giao dịch, cách tốt nhất để biết rõ về nền tảng và làm quen với các tính năng mà công ty đem lại là lập tài khoản dùng thử.

Xem thêm: Novation Launchpad Là Gì ? Định Nghĩa, Khái Niệm Novation Launchpad Là Gì

Hãy xem xét những nơi có tài khoản tiền giấy hoặc tài khoản dùng thử và thử nghiệm chúng. Bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua bitcoin ở đâu thì tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button