Mua Bitcoin Ở Đâu? Cách Mua Bitcoin Và Các Loại Tiền Ảo Khác

Bước chuẩn bị giao dịch mua bán bitcoin:

Trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả tiền ảo đều cần phải có sự chuẩn bị. Đầu tiên, chúng ta nên chuẩn bị: kiến thức, tiền và ví trữ tiền ảo. Tiếp đến là tìm hiểu cách giao dịch. Lưu ý cho người mới: Thị trường crypto luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy: Luôn tìm hiểu và đánh giá thông tin thật kỹ trước khi đầu tưKhông đầu tư nhiều hơn số tiền bạn chấp nhận mấtTiền ai người nấy giữ, mọi quyết định cuối cùng là ở bạn

Cách mua bán bitcoin bằng VNĐ an toàn

Để mua bán bitcoin và tiền ảo bằng VNĐ, các bạn sẽ phải dùng các sàn giao dịch tiền ảo có hỗ trợ giao dịch P2P (peer to peer – ngang hàng).

Đang xem: Cách mua bitcoin

Việc thự hiện giao dịch P2P giúp người dùng mua tiền điện tử hay tiền ảo bằng tiền pháp định của đất nước họ sinh sống một cách dễ dàng. Ví dụ: người Việt có thể dùng tiền VNĐ để mua bitcoin, ethereum…Hiện nay, có 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín, hỗ trợ giao dịch P2P, đó là: sàn Binance, sàn Remitano và sàn Kucoin. Ngoài ra, còn có nhiều sàn tiền ảo quốc tế khác như sàn Huobi, sàn Coinbase… Đối với những sàn này, các bạn phải nạp USDT vào sàn thì mới giao dịch được. Bài viết hướng dẫn giao dịch sàn binanace, đây là sàn lớn và uy tín nhất hiện nay.

Tham khảo ngay  ‎ Edumall

Mua bán bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay. Có rất nhiều lý do NÊN giao dịch tại sàn này: phí giao dịch rẻ nhất, uy tín, nhiều cặp coin để giao dịch,… và không ngừng phát triển. Hơn nữa, giao dịch P2P trên sàn Binance còn Miễn phí giao dịch. Chỉ phải trả phí chuyển khoản cho người bán, không phải trả phí giao dịch cho sàn Binance.Let jump it right now!Link đăng nhập sàn Binance: TẠI ĐÂY

*

Mua bán Bitcoin bằng giao dịch P2P

Sau đây là cách mua bitcoin Sau bước 1, chọn Mua Crypto VND => giao dịch P2P. Hiện tại, đối với giao dịch P2P, Binance hỗ trợ mua bán 7 loại tiền ảo: Tether (USDT), Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD), Binance coin (BNB), Ethereum (ETH), DAI (DAI).

*

Mua Crypto VNDLệnh MUA có màu xanh lá và Lệnh BÁN có màu đỏ. Bên dưới là hình ảnh giao dịch P2P.

*

Mua bán Bitcoin bằng VNĐ

Quảng cáo

Để giao dịch bằng VNĐ: tại ô Fiat -> nhập và chọn VND. Ở đây, mình lấy ví dụ mua Bitcoin, các coin còn lại, các bạn làm tương tự.

Xem thêm: Chứng Quyền Có Đảm Bảo Là Gì ? Cách Thức Giao Dịch Kiến Thức Cơ Bản Về Chứng Quyền Có Đảm Bảo

*

Click chọn mua BitcoinTiếp đến, Chọn người bán phù hợp, sau đó click Chọn Mua.Lưu ý khi chọn người bán có đặc điểm sau:Dấu stick “V” sau tên giao dịch, dấu stick này có nghĩa là người bán đã xác minh danh tính với sàn Binance, vì vậy sẽ giúp hạn chế lừa đảoGiới hạn thời gian thanh toán: ngắn, tầm 15 phút (Nếu lâu hơn, khả năng cao người bán sẽ giam coin chờ giá cao mới bán, người mua phải chờ rất lâu)Phương thức thanh toán: đa phần các giao dịch P2P đều dùng hình thức thanh toán là chuyển khoản Ngân hàng. Nếu bạn muốn các hình thức khác như Momo, moca… thì phải xem người bán có dùng hình thức đó hay không. Chuyển khoản ngân hàng thì người chuyển khoản phải chịu phí, nên các bạn nhớ chuyển đủ số tiền cho người bán để họ giải phóng coin nhanh.Điều khoản và điều kiện: người bán sẽ ghi yêu cầu của họ ở mục này.Thông thường ở mục MUA, người bán hiện đầu tiên sẽ có giá thấp nhất và tăng dần ở những người bán sau, ngược lại ở mục BÁN.

Tham khảo ngay  Định Chế Tài Chính Là Gì, Các Định Chế Tài Chính Ở Việt Nam, Định Chế Tài Chính Là Gì

Xem thêm: Maã Bưu Chính Long An Mới Nhất 2022, Mã Bưu Điện Long An Mới Nhất 2022

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ xong với bạn đọc những địa chỉ để mua Bitcoin giá rẻ, uy tín, an toàn, cũng như hướng dẫn bạn cách mua bán Bitcoin đơn giản nhất tại Việt Nam rồi. Link đăng ký tài khoản sàn binance để thực hiện mua bán bitcoin tại đây (hiện đây là sàn giao dịch lớn, uy tín nhất thế giới hiện nay)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button