Cách Mua Eth Trên Remitano

  -  

Mua chào bán Ethereum (ETH) bên trên sàn Remitano chắc hẳn rằng không còn quá lạ lẫm với nhà chi tiêu tiền năng lượng điện tử tại Việt Nam. Một trong những lý do cơ mà sàn thanh toán giao dịch Remitano được không ít nhà chi tiêu quan tâm đó là sự tận tâm hỗ trợ cùng vận tốc giải pháp xử lý giao dịch thanh toán của sàn. Nhà chi tiêu nhận xét cao các hình thức tương tự như khả năng của sàn Remitano. Hôm ni Share301 đang lý giải các bạn chi tiết về kiểu cách giao thương Ethereum (ETH) bên trên sàn Remitano trong nội dung bài viết này:

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập lệ sàn Remitano tiên tiến nhất 2022. Những để ý quan trọng lúc mua bán Bitcoin trên sàn Remitano. Hướng dẫn thanh toán Bitcoin lên trên sàn.

Mục Lục


Đăng ký sàn Remitano

Chắc hẳn người nào cũng biết để tiến hành bất kỳ giao dịch thanh toán như thế nào bên trên sàn Remitano thì điều kiện tiên quyết cơ mà ta rất cần được có là tài khoản sàn thanh toán. Đối cùng với phần nhiều ai chưa có tài khoản Remitano có thể xem lý giải đăng ký tài khoản Remitano chi tiết tại nội dung bài viết này nhé.

Đăng nhtràn vào sàn Remitano

Bước 1: Truy cập sàn Remitano tại trên đây.

Bạn đang xem: Cách mua eth trên remitano

Cách 2: Nhấp vào “Đăng nhập/Đăng ký“.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đó các bạn sẽ được gửi lịch sự tinh thần Chờ người mua tkhô cứng toán thù.

Xem thêm: Khối V1 Thi Môn Gì - Khối V, H, V1, H1 Thi Môn Gì

Bước 5: Sau khi xác nhận chi phí đã vào thông tin tài khoản ngân hàng, các bạn bắt đầu được lựa chọn “Tôi đã nhận được tiền” nhằm chấm dứt thanh toán. Nếu chưa nhận được tiền cơ mà nhấn thì chắc hẳn rằng có khả năng sẽ bị mất tiền nhé.

Lưu ý lúc mua cung cấp ETH

Trước khi xác thực giao dịch giao thương, hãy khám nghiệm lại kỹ thông báo một đợt tiếp nhữa.lúc đã nhận được chi phí người mua gửi, bạn hãy nhấp chuột nút “Tôi đã nhận được đủ tiền”.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Gây Ô Nhiễm Không Khí Là Gì Và Cách Đối Phó

Nếu trong khoảng 15 phút ít người bán ko giao dịch chuyển tiền cho chính mình, số ETH bạn muốn chào bán sẽ được đưa về ví của người sử dụng.Tuyệt đối không bnóng “Tôi đã nhận đủ tiền” Lúc không nhận ra chi phí, còn nếu như không các bạn sẽ mất ETH tuy vậy không nhận được tiền đâu đấy.

Giá Ethereum (ETH) hôm nay

Sau đây là bảng update giá chỉ ETH lúc này theo thời gian thực