Cách Mua Eth Trên Remitano Chi Tiết, Cách Mua Bán Ethereum Trên Sàn Remitano

Mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano có lẽ không còn quá xa lạ với nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam. Một trong những lý do mà sàn giao dịch Remitano được nhiều nhà đầu tư quan tâm đó là sự tận tình hỗ trợ và tốc độ xử lý giao dịch của sàn. Nhà đầu tư đánh giá cao các dịch vụ cũng như tính năng của sàn Remitano. Hôm nay Share301 sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano trong bài viết này:

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập vào sàn Remitano mới nhất 2022. Những lưu ý quan trọng khi mua bán Bitcoin trên sàn Remitano. Hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên sàn.

Mục Lục

Đăng ký sàn Remitano

Chắc hẳn ai cũng biết để thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên sàn Remitano thì điều kiện tiên quyết mà ta cần phải có là tài khoản sàn giao dịch. Đối với những ai chưa có tài khoản Remitano có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano chi tiết tại bài viết này nhé.

Đăng nhập vào sàn Remitano

Bước 1: Truy cập sàn Remitano tại đây.

Đang xem: Cách mua eth trên remitano

Bước 2: Nhấp vào “Đăng nhập/Đăng ký“.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trạng thái Chờ người mua thanh toán.

Xem thêm: Khối V1 Thi Môn Gì – Khối V, H, V1, H1 Thi Môn Gì

Bước 5: Sau khi xác nhận tiền đã vào tài khoản ngân hàng, các bạn mới được chọn “Tôi đã nhận tiền” để kết thúc giao dịch. Nếu chưa nhận được tiền mà nhấn thì chắc chắn sẽ bị mất tiền nhé.

Lưu ý khi mua bán ETH

Trước khi xác nhận giao dịch mua bán, hãy kiểm tra lại kỹ thông tin một lần nữa.Khi đã nhận được tiền người mua gửi, bạn hãy bấm vào nút “Tôi đã nhận đủ tiền”.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Gây Ô Nhiễm Không Khí Là Gì Và Cách Đối Phó

Nếu trong vòng 15 phút người bán không chuyển tiền cho bạn, số ETH bạn muốn bán sẽ được chuyển về ví của bạn.Tuyệt đối không bấm “Tôi đã nhận đủ tiền” khi chưa nhận được tiền, nếu không bạn sẽ mất ETH nhưng không nhận được tiền đâu nhé.

Giá Ethereum (ETH) hôm nay

Sau đây là bảng cập nhật giá ETH hôm nay theo thời gian thực

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button