Cách Nạp Tiền Vào Ví Perfect Money, Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Ví Perfect Money Bằng Vcb

Giới thiệu: Làm cách nào để nạp tiền vào ví PM? Vì Perfect Money là ví của nước ngoài nên nó sẽ không hỗ trợ mình nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng vào ví như các loại ví của Việt Nam. Mà muốn có tiền trong ví Perfect Money chúng ta phải thực hiện 1 phương pháp gọi là trao đổi. Nghĩa là chúng ta sẽ tìm những người đang có tiền PM, họ cần bán số tiền này đi và lấy tiền tại bank Việt Nam. Mình sẽ chuyển tiền qua bank Việt Nam cho họ và họ sẽ chuyển tiền PM vào ví của mình. Nhưng làm sao để tìm được người uy tín để thực hiện trao đổi này? Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cách chi tiết từng bước cho các bạn nhé!

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money Bước 1:

Các bạn đăng nhập vào trang chủ Perfect Money và bấm vào “Ký Quỹ” (hoặc Deposit nếu đang để ngôn ngữ Tiếng Anh). Hoặc các bạn có thể truy cập trực tiếp vào link nạp tiền sau: https://perfectmoney.com/deposit.html. Sau đó các bạn bấm vào link “Đối tác được chứng nhận“.

Tham khảo ngay  (Tk) Định Chế Tài Chính Là Gì ? Tầm Quan Trọng Trong Kinh Tế?

Đang xem: Cách nạp tiền vào ví perfect money

*

2″>

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money Bước 2:

Perfect Money sẽ chuyển các bạn tới trang 1 loạt danh sách những đối tác được Perfect Money chứng nhận là hoàn toàn uy tín. Các bạn bấm Ctrl+F và gõ vào chữ “vietnam” để tìm những đối tác tại Việt Nam.

*

3″>

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money Bước 3:

Tại khung bên trái sẽ hiện ra rất nhiều đối tác. Mỗi trang đều có cách thức làm việc, giá cả trao đổi hoàn toàn khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn tùy ý. Nhưng cá nhân mình hay chọn trang muabanpm.com vì trang này giao dịch hoàn toàn tự động mà không cần tạo tài khoản, xác minh tài khoản rườm rà như những trang khác. Hơn nữa giá mua ở trang này cũng tương đối rẻ hơn so với mấy trang khác. Trong khuôn khổ bài viết này cũng sẽ hướng dẫn các bạn trao đổi tại trang này nhé.

*

4″>

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money Bước 4:

Sau khi truy cập vào trang muabanpm.com các bạn click vào Mua PerfectMoney cho mình nhé:

*

5″>

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money Bước 5:

Sau khi chuyển qua giao diện mua PM. Các bạn lần lượt nhập đầy đủ thông tin bao gồm:

Số USD cần nạp vào ví Perfect Money.Số tiền cần chuyển (Tự động tính).Số tài khoản ngân hàng chuyển tiền: Bạn cần điền chính xác số tài khoản bạn dùng để chuyển tiền cho trang này để hệ thống tự động làm việc.Số tài khoản ví PM bắt đầu bằng chữ U.

Tham khảo ngay  Chứng Khoán Là Gì Cách Chơi Chứng Khoán, Phân Loại, Cách Chơi Chứng Khoán Hiệu Quả
*

6″>

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money Bước 6:

Sau khi bấm tiếp tục bạn sẽ được chuyển sang trang đơn hàng và chờ các bạn thanh toán. Các bạn lưu ý phải đăng nhập vào Internet Banking của đúng tài khoản ghi trên đơn hàng. Và chuyển tiền với số tiền và nội dung chính xác từng ký tự như trong đơn hàng ghi.

Xem thêm:

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money Bước 7:

Chuyển tiền xong các bạn quay lại trang muabanpm kiểm tra thử nếu trạng thái báo thành công như hình là các bạn nạp tiền vào ví perfect money thành công rồi nhé. Các bạn có thể đăng nhập lại vào Perfect Money và kiểm tra lại tài khoản xem tiền đã vào ví chưa nhé.

Lời Kết: Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền vào ví pm từng bước chi tiết nhất cho các bạn mới tham gia MMO. Chúc các bạn thành công!

Trong tài khoản Perfect Money có phần “chuyển khoản ngân hàng”. Nhưng thực tế nguyên tắc hoạt động nó cũng là bạn chuyển tiền cho những đối tác của Perfect Money và bạn nhận lại tiền PM. Và PM không có thông tin để bạn chuyển khoản trực tiếp vào nhé!

Các trang đối tác đăng trên trang của Perfect Money hoàn toàn an toàn được rất nhiều người tin dùng trên toàn thế giới.

Thường khi các bạn giao dịch thông qua các trang uy tín thì tiền sẽ vào tài khoản liền trong vòng vài giây sau khi các bạn chuyển khoản cho đối tác.

Tham khảo ngay  Nghĩa Của Từ Vấn Nạn Là Gì ? Vấn Nạn Là Gì, Nghĩa Của Từ Vấn Nạn

Mỗi đối tác của Perfect Money sẽ quy định 1 mức phí / mức chiết khấu khác nhau. Các bạn lựa chọn đối tác nào nên vô trang chủ của họ để cập nhật giá mới nhất nhé.

Xem thêm: Cách Lên Nhẫn Trong Au Dition Và Mẹo Tăng Bậc Đơn Giản, Cách Lên Nhẫn Trong Au

Không có trang nào được gọi là tốt nhất cả. Cái này thì tùy sở thích mỗi cá nhân thôi. Trang nào nạp thì cũng tương đương nhau (chênh lệch 1 chút ít do họ cập nhật giá khác nhau). Các bạn thấy trang nào nạp dễ dàng với cá nhân các bạn thì các bạn lựa chọn nhé

Từ khóa: cách nạp tiền perfect money cách nạp tiền vào ví Perfect Money cách nạp tiền vào ví pm hướng dẫn nạp tiền vào perfect money hướng dẫn nạp tiền vào ví perfect money nạp tiền vào perfect money nạp tiền vào ví perfect money perfect money
Chuyên trang hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng (MMO). Được liên tục kiểm nghiệm và cập nhật kiếm thức mới nhất.

Giới Thiệu Liên Hệ Điều Khoản Sử Dụng Chính Sách Bảo Mật Hướng Dẫn Thanh Toán Cảnh Báo Rủi Ro

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button