Cách Nạp Tiền Vào Zalo Pay

  -  

Đa dạng nhân tiện ích

phunutiepthi.vn là vận dụng thanh hao toán cầm tay với rất nhiều thiên tài độc đáo. Được desgin chuyên biệt để vừa lòng phần đa yêu cầu tkhô hanh toán thù vào cuộc sống thường ngày và nhu cầu marketing.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào zalo pay


Chuyển chi phí

Nkhô nóng cngóng sau vài cú chạm với thực hiện chỉ vào 2 giây. Không bó buộc vào giờ hành bao gồm, thanh toán giao dịch 24/7.


Tkhô nóng tân oán

Là vẻ ngoài thanh hao toán tại quầy bằng cách quét mã QR, với apk chúng ta có thể tkhô cứng tân oán qua NFC, Bluetooth không dây.


Tkhô cứng toán hóa 1-1

Giúp chúng ta thanh hao toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình,... đúng kỳ. Quản lý thuận lợi trải qua lịch sử hào hùng thanh toán giao dịch.


*

Lì xì

Giúp chúng ta Tặng vàng lập cập cho người thân, bạn bè sinh hoạt xa trong các dịp quan trọng nlỗi sinc nhật, mừng cưới...


Nạp tiền điện thoại cảm ứng

Hỗ trợ nhiều công ty internet, chọn giá bán tiện lợi, ưu đãi đối đầu và cạnh tranh. Tự đụng nhận ra số điện thoại người tiêu dùng.


Tkhô hanh toán thù thẻ

Hỗ trợ chuyển khoản để tkhô cứng toán dư nợ thẻ tín dụng thanh toán VISA/MasterCard của những bank xây dừng tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Mua Bán Trên Remitano Từ A, Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Remitano Từ A


Tính năng nổi bật

Với đông đảo tài năng nổi bật và an toàn, phunutiepthi.vn cho bạn một tận hưởng cực kỳ nkhô nóng - thanh hao toán trong 2 giây (ko yêu cầu tiền mặt, ko cần mang lại ngân hàng).


(*) Một số thanh toán có thể bị tính phí lúc người sử dụng triển khai thừa hạn mức/mon. Chi ngày tiết xem tại: https://phunutiepthi.vn/quy-dinh/chinhsachphi.html


*

*

Liên kết bank - an toàn bảo mật

Quý khách hàng an tâm liên kết bank cùng với phunutiepthi.vn do tổng thể khối hệ thống bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS.

Xác nhận mã OTP.. với tùy chỉnh password thanh hao toán 6 số bảo vệ. Phải xác nhận lại mật khẩu tkhô cứng toán thù cho từng lần giao dịch.

Liên kết được không ít ngân hàng không giống nhau bên trên 1 tài khoản phunutiepthi.vn. Không yêu cầu điền lại báo cáo ngân hàng mang lại đều lần tkhô nóng toán sau.

Xem thêm: Lotto Là Gì - Hướng Dẫn Cách Chơi Xổ Số Lotto Tại W88

*
Hướng dẫn link ngân hàng

Đối tác tkhô nóng toán:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quét QR Code

*

*

Hoặc

*
*


Hỏi đáp thuộc bạn!

Giải đáp số đông thắc mắc thường chạm chán về phunutiepthi.vn. Quý Khách có thể gửi thêm thắc mắc sinh sống mục dưới.


*