Cách Phát Hiện Phần Mềm Đào Bitcoin, Crackonosh Trên Máy Tính

Cách kiểm tra máy tính có bị đào Bitcoin khôngCách ngăn chặn phần mềm đào Bitcoin trên máy tính của bạn

Cách phát hiện phần mềm đào Bitcoin mà phunutiepthi.vn dưới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra xem máy tính của mình có đang được sử dụng để khai thác tiền hay không. Khai thác tiền điện tử là một cách tuyệt vời để kiếm một lượng coin nhỏ thay vì bỏ tiền đầu tư trên các sàn tiền ảo uy tín. Điều này đang trở thành một nguồn doanh thu thay thế mà một số trang web (và những người có ý định bất chính hơn) đang sử dụng. Công ty phần mềm chống phần mềm độc hại Malwarebytes và công ty bảo mật CNTT ESET đều cảnh báo về việc sử dụng lén lút các tệp JavaScript sử dụng CPU của khách truy cập để khai thác Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử mà họ không biết (hoặc được sự cho phép rõ ràng).

Đang xem: Cách phát hiện phần mềm đào bitcoin

Điều này có thể xuất hiện dưới dạng phần mềm độc hại được cài đặt trên máy tính của người dùng, một tệp JavaScript không bị phát hiện khai thác trong nền hoặc cửa sổ bật xuống có thể tiếp tục khai thác tiền ngay cả khi trình duyệt đã đóng. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề trên hãy nhớ đọc bài viết của chúng tôi về cách phát hiện. Và nếu có, làm thế nào bạn có thể dừng nó lại? Dưới đây là bài viết về trên máy tính mà một nhà đầu tư cần biết.

Tham khảo ngay  Thông Báo Khẩn Cấp - Vai Thang Sau By Jaykii On Amazon Music

Thực tế về việc đào Bitcoin

Lịch sử đã chỉ ra rằng khai thác tiền tệ có thể là một công việc kinh doanh có lợi nhuận rất cao. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư Bitcoin đã bắt đầu sử dụng các trang trại máy tính với sức mạnh tính toán khổng lồ để khai thác chúng. Ngoài ra, các thợ đào nhỏ lẻ bắt đầu tập hợp và khai thác tiền điện tử cùng nhau dưới cái gọi là nhóm khai thác. Tất cả các hoạt động này nhằm tăng cơ hội khai thác tiền điện tử. Các phương pháp khai thác bất hợp pháp của chúng cũng đã xuất hiện.

*
*
*
*

Cách ngăn chặn hành vi đào Bitcoin trên máy tính của bạn

Tắt JavaScript trên các trang web cụ thể

Nếu bạn nghi ngờ một trang web đang sử dụng máy tính của bạn để khai thác tiền điện tử mà không có sự cho phép của bạn, bạn chỉ cần chặn hoàn toàn JavaScript. Tuy nhiên, vấn đề là đây là một cách rất tích cực để chặn khai thác và sẽ phá vỡ nhiều trang web. Ví dụ, Facebook sẽ không tải nếu không bật JavaScript.

Xem thêm: Nên Uống Nước Rau Diếp Cá Có Tác Dụng Gì Tốt Cho Sức Khỏe? Cách Làm Nước Rau Diếp Cá

Bộ chặn đào Bitcoin ẩn trên trình duyệt

Nếu bạn không muốn sử dụng trình chặn quảng cáo hoặc chỉ muốn chặn cụ thể việc khai thác Bitcoin ẩn trên trình duyệt của mình, có một số tiện ích mở rộng có sẵn.

Tham khảo ngay  Vnindex Là Gì? Ý Nghĩa Các Chỉ Số Chứng Khoán Việt Nam Ý Nghĩa Thực Sự Của Chỉ Số Vn

No Miner (Chrome, Firefox, Opera)MinerBlock (Chrome, Firefox, Opera)AntiMiner (Chrome)Coin-Hive Blocker (Chrome)

Các phần mở rộng này hoạt động bằng cách đưa vào danh sách đen các tên miền đã biết và các tập lệnh khai thác. Chúng thường xuyên được cập nhật và là một trong những cách tiếp cận tốt nhất để khai thác khối. Mặt khác, nếu bạn muốn hỗ trợ một trang web bằng cách cho phép nó khai thác, bạn có thể đưa nó vào danh sách trắng.

Xem thêm: Xmr Là Gì – Monero Là Gì

Phần mềm chống phần mềm độc hại

Mặc dù các trình duyệt vẫn chưa thích nghi để chặn các công cụ khai thác tiền điện tử (hoặc ít nhất là biến chúng thành một tùy chọn tham gia), một số phần mềm chống phần mềm độc hại đã có. Malwarebytes, ví dụ, cung cấp tính năng chặn công cụ khai thác tiền điện tử trong gói đăng ký trả phí của nó.

Lời kết

Trên đây là bài viết về cách phát hiện phần mềm đào Bitcoin trên máy tính của bạn. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn được những kiến thức cần thiết. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và ý nghĩa thì đừng ngại để lại cho tôi một comment và một share nhé! Để nắm bắt được nhiều mẹo hay cũng như những kiến thức và tin tức về sàn đầu tư tiền ảo một cách nhanh nhất thì bạn đừng quên ghé thăm website của chúng tôi hằng ngày. Chúc bạn thành công!

Rate this post
Tham khảo ngay  Market Capitalization Là Gì ? Vốn Hóa Thị Trường (Market Capitalization) Là Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button