Cách Sử Dụng Bankplus – Các Tiện Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bankplus

Bạn là khách hàng MBBank đang tìm kiếm một dịch vụ ngân hàng điện tử để sử dụng? Vậy bạn đã nghe qua cái tên Bankplus MB hay chưa? Tiện ích của dịch vụ này cung cấp cho chúng ta là gì? Cách cài đặt và đăng ký ứng dụng ra sao?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc đó. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD.

Đang xem: Cách sử dụng bankplus

Chi tiết

*

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Chi tiết

*

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Chi tiết

*

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Chi tiết

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Nếu các bạn đã và đang sử dụng tài khoản ngân hàng thì chắc hẳn đã nghe qua cái tên Bankplus rồi phải không nào. Đây chính là một dịch vụ khá phổ biến cho phép người dùng thực hiện giao dịch tiền tệ hoặc quản lý tài chính ngay trên chiếc smartphone của mình.

Tham khảo ngay  Bán Khống Cổ Phiếu Là Gì Và Các Rủi Ro Khi Bán Khống? Học Chứng Khoán Trực Tuyến

BankPlus MB là dịch vụ tiện ích gia tăng được kết hợp giữa Viettel và Ngân hàng MBBank, cho phép khách hàng có thể sử dụng điện thoại cá nhân đã đăng ký dịch vụ hoặc đổi sim Bankplus thực hiện thanh toán điện tử thông qua tài khoản Bankplus được mở tại các ngân hàng đối tác.

*

Bankplus MB là gì? Cách đăng ký như thế nào?

Bankplus MB chào đón khách hàng sử dụng gói thuê bao Viettel với dịch vụ điện tử do ngân hàng MBBank cung cấp. Chú trọng vào nhu cầu đơn giản và tiện lợi, Bankplus giúp người dùng truy cập được mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng phù hợp với mọi thiết bị di động và vẫn đảm bảo độ bảo mật cao kể cả điều kiện điện thoại không kết nối internet.

Xem thêm: Công Tác Xã Hội Làm Gì Và Ra Trường Sẽ Làm Gì, Công Tác Xã Hội Là Gì

Các Tính Năng Hữu Ích Của Bankplus MB

Với sứ mệnh nâng cao hiệu quả giao dịch ngân hàng trực tuyến, dịch vụ Bankplus MBBank hiện đang cung ứng các chức năng như sau:

Quản lý tài chính thông minh: Giờ đây, người dùng Bankplus MB không còn phải tốn nhiều công sức đến ngân hàng kiểm tra tài khoản nữa. Tất cả các thông tin như giao dịch chuyển tiền, số dư tài khoản, biểu phí, ngân hàng đều được lưu giữ trực tiếp tại từng danh mục trong dịch vụ.Thực hiện các giao dịch ngân hàng.Nộp tiền, rút tiền từ tài khoản.Chuyển tiền trong ngân hàng MB và ngoài ngân hàng MB.Quản lý tài khoản ngân hàng: Tra cứu số dư, tra cứu lịch sử giao dịch, tra soát giao dịch.Chuyển tiền cho người nhận theo CMND của người nhận: Khách hàng có thể chuyển tiền đến tận địa chỉ của người nhận không có tài khoản ngân hàng và không đăng ký dịch vụ BankPlus.Thanh toán các loại phí dịch vụ: Thanh toán cước viễn thông (trả trước + trả sau) của Viettel, thanh toán phí dịch vụ (điện, nước, tàu xe… ) khi kết nối hệ thống với các nhà cung ứng dịch vụ.

Tham khảo ngay  Top 10 Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 10 Ngân Hàng Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay 2022
*

Dịch vụ Bankplus cung cấp nhiều tính năng tiện lợi

Ngoài hai yếu tố phục vụ khách hàng như trên, Bankplus còn được nâng cấp với các tính năng siêu tiện lợi như: kích hoạt tài khoản sử dụng, quản lý danh bạ liên lạc, thay đổi ngôn ngữ, mã pin…

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ MB Bankplus

Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi: Điện thoại nào cũng dùng được, từ thông minh cho tới “cùi bắp”.Thuê bao bị chặn 2 chiều nghe gọi, ở vùng sâu vùng xa hay đi nước ngoài vẫn sử dụng tốt.Miễn phí data cho ứng dụng Bankplus, không có internet thì Gọi *123#.Hỗ trợ 24/7 qua tổng đài 19008099 (Miễn phí).

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Cài Đặt Bankplus MB Bank

Để có thể sở hữu dịch vụ ngân hàng điện tử này, các khách hàng MB Bank cần thông qua một số điều kiện và cách thức đăng ký như sau:

Điều kiện đăng ký Bankplus MB Bank

Đảm bảo tiêu chí sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, có năng lực trách nhiệm dân sự đầy đủ.Khách hàng có tài khoản giao dịch với ngân hàng MBBank, sử dụng dịch vụ internet banking MBBank.Chủ khoản có dùng thuê bao điện thoại Viettel, đăng ký Bankplus MB tại ngân hàng MBBank.

Cách đăng ký dịch vụ MB Bankplus

Sau khi thông qua các điều kiện như trên, khách hàng có tài khoản thanh toán MBBank có thể áp dụng cách đăng ký Bankplus MB theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của dịch vụ Bankplus, cài đặt ứng dụng Bankplus MB về điện thoại.Bước 2: Tiến hành đăng ký thông tin bằng chính số điện thoại đang sử dụng.Bước 3: Kiểm tra và xác thực thông tin tài khoản ngân hàng.Bước 4: Đăng ký thành công, tiếp nhận thông báo, mã pin. Kích hoạt dịch vụ trong điện thoại, thay đổi mật khẩu.

*

Bankplus chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chuyển Tiền Qua Bankplus MB

Thanh toán chuyển tiền là một trong những chức năng được người dùng Bankplus MB quan tâm nhất. Nhằm hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, dịch vụ đang cung cấp hai cách chuyển tiền qua Bankplus MB siêu tiện lợi:

Tham khảo ngay  Giờ LàM ViệC Ngân HàNg Maritime Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không

Cách 1: Dành cho dòng thiết bị di động thông thường

Khi sử dụng phương pháp này, khách hàng chỉ cần bấm “*123#”. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài.

Cách 2: Dành cho dòng điện thoại smartphone

Khi đã cài đặt và đăng ký thành công ứng dụng Bankplus MB trên smartphone. Khách hàng có thể chuyển tiền bằng cách truy cập vào danh mục “chuyển khoản” trong dịch vụ. Nhập số tiền cần chuyển, số tài khoản người nhận và nhấn chọn OK là xong.

Một ưu thế nổi trội của Bankplus chính khả năng cung cấp các gói ưu đãi giảm thanh toán thường xuyên. Như vậy, khi sử dụng chức năng chuyển tiền bạn còn có thể được trừ 4-6% mức phí giao dịch đấy.

Biểu Phí Sử Dụng Dịch Vụ MB Bankplus

Đối với trường hợp mở tài khoản thanh toán Bankplus:

Miễn phí đăng ký và kích hoạt dịch vụ.Phí duy trì dịch vụ từ 11.000 – 55.000 VND/tháng (đã bao gồm VAT).Phí chuyển tiền trong hệ thống MB từ 1.100 – 5.500 VND/giao dịch (đã bao gồm VAT) tùy thuộc vào giá trị chuyển.Phí chuyển tiền ngoài hệ thống MB 11.000 VND/giao dịch (bao gồm VAT).

Đối với trường hợp khách hàng chuyển sang sử dụng sim Bankplus:

Miễn phí chuyển khoản trong nội bộ MB.Miễn phí thanh toán cước viễn thông, điện nước.Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ 11.000 VND/giao dịch (đã bao gồm VAT).

Xem thêm: Mẹ Bầu Muốn Đẻ Con Ra Sạch Tinh, Da Trắng, Mũi Cao Đẹp Như Thiên Thần Thì Nhớ Ăn Cật Lực 5 Món Này Suốt Thai Kỳ

Trường hợp khách hàng phát hành thêm thẻ ATM Bankplus

Miễn phí đăng ký, kích hoạt dịch vụ.Phí duy trì dịch vụ 11.000 VND/tháng.Miễn phí chuyển tiền từ thẻ sang thẻ, phí thanh toán cước viễn thông.

Kết Luận

Thông qua topic Bankplus MB của bài viết trên, hy vọng các bạn đã phần nào hiểu hơn đặc điểm và cách đăng ký dịch vụ này. Bankplus chính là dịch vụ ngân hàng điện tử tiện ích nhất tính đến thời điểm hiện nay. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm ngay nó đi nào!

Thông tin được biên tập bởi website hỗ trợ vay online nhanh trong ngày: phunutiepthi.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button